fbpx
Giải pháp IoT công nghiệp

Máy chủ thông minh Edge kết nối không dây EIS-D210

Hiện nay, công nghệ đang rất phát triển trên mọi lĩnh vực và nó đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Hầu như trong các công ty hay không xưởng người ta sử dụng rất nhiều máy tính. Mà những máy tính đó sẽ được quản lý bởi một máy chủ. Trong bài biết này tôi sẽ giới thiệu cho bạn một chiếc máy chủ mà tôi rất tâm đắc. Đó là chiếc máy chủ thông minh Edge kết nối không dây EIS-D210. Hãy cùng đi hết bài viết nhé!

Những điều bạn nên biết về máy chủ thông minh Edge kết nối không dây EIS-D210

EIS-D210 là một chiếc máy chủ thông minh với kết nối không dây tiện lợi. Chiếc máy chủ này có thể đáp ứng các yêu cầu của khách hàng về kết nối thiết bị. Cũng như kết các kết nối trực quan hóa dữ liệu và các ứng dụng bảo trì dự đoán.  Advantech là nhà cung cấp máy chủ thông minh  EIS-D210. Chiếc máy chủ này được trang bị bộ xử lý Intel Celeron.

Chiếc máy chủ EIS-D210 còn được tích hợp với AWS Greengrass và Microsoft Azure IoT Edge. Từ đó chiếc máy này có thể đáp ứng nhanh chóng các công việc được giao. Máy chủ này hoạt động với các kết nối không liên tục và giảm thiểu chi phí truyền dữ liệu IoT lên đám mây.

>>> Xem thêm: Máy chủ thông minh Edge Level Entry EIS-D110 Advantech

Ngoài việc hỗ trợ giao thức trường thì máy còn dùng để thu thập dữ liệu cảm biến. Đồng thời thiết bị EIS-D210 có thể được sử dụng cho dữ liệu cảm biến không dây như Wi-Fi, Bluetooth, LoRa. Hơn nữa, EIS-D210 được tích hợp sẵn giải pháp phần mềm Advantech WISE-Pass / Edge Sense.

Phần mềm này cho phép người dùng kết hợp tổng hợp dữ liệu cảm biến, phân tích và các ứng dụng đám mây. Nó có thể hoạt động thông minh trong thời gian thực nhanh chóng và dễ dàng. EIS-D210 cũng cung cấp một loạt các tùy chọn kết nối với khả năng xử lý dữ liệu và kết nối mạng tuyệt vời. Cùng với đó là khả năng kết nối cho các ứng dụng IoT khác nhau của máy.

Với EIS-D210, người dùng có thể tùy chỉnh để hiển thị dữ liệu cảm biến với văn bản, đường tia lửa hay đồng hồ đo, v.v.. kể cả khi thiết bị bị mất kết nối đều có thể khôi phục dữ kiệu trở lại một cách dễ dàng
Với EIS-D210, người dùng có thể tùy chỉnh để hiển thị dữ liệu cảm biến với văn bản, đường tia lửa hay đồng hồ đo, v.v.. kể cả khi thiết bị bị mất kết nối đều có thể khôi phục dữ kiệu trở lại một cách dễ dàng

Giải pháp máy chủ thông minh Edge kết nối không dây EIS-D210

Chiếc máy chủ EIS-D210 được trang bị phần cứng tích hợp cộng với phần mềm để xây dựng các ứng dụng edge-to-cloud. Vô cùng hiện đại giúp cho mọi việc được hoàn thành nhanh chóng. Cùng với đó thì máy chủ có hệ thống được cấu hình sẵn đó là Intel Celeron N3350 / E3940.  Nó được kết hợp với một bộ nhớ 4GB và SSD 64 GB cùng với kết nối mạng không dây. Bạn sẽ được sở hữu một gói phần mềm WISE-PaaS được tích hợp sẵn. 

Ngoài ra máy chủ còn được tích hợp Microsoft Azure IoT Edge và AWS Greengrass cho ứng dụng đám mây. Và EIS-D210 được hỗ trợ dịch vụ Microsoft Azure được định cấu hình trước. Cùng với những gói quản lý thiết bị và gói dữ liệu thông minh mà bạn có thể tùy chọn.
Chưa dùng lại ở dó máy còn được hỗ trợ dịch vụ AWS được định cấu hình trước có kết nối và thu thập gói tùy chọn. Chiếc máy chủ của chúng ta còn có các công cụ và tài liệu hoàn chỉnh dành cho nhà phát triển. Như Node-RED data flow logic designer, dashboard builder và configuration tools.

EIS-D210 Advantech sẽ là một sự lựa chọn đáng cân nhắc cho người dùng khi mong muốn sở hữu một máy chủ thông minh cấp độ cao trên thị trường hiện nay
EIS-D210 Advantech sẽ là một sự lựa chọn đáng cân nhắc cho người dùng khi mong muốn sở hữu một máy chủ thông minh cấp độ cao trên thị trường hiện nay

Ưu điểm có ở chiếc máy chủ thông minh Edge kết nối không dây EIS-D210

 – Hệ thống được cấu hình sẵn: Intel Celeron N3350 / E3940  với bộ nhớ 4GB, SSD 64 GB và mạng không dây

– Gói phần mềm WISE-PaaS tích hợp sẵn là WISE-PaaS / EdgeSense và

WebAccess / SCADA

– Tích hợp phần cứng cộng với phần mềm để xây dựng các ứng dụng tiên tiến trên đám mây

– máy chủ được tích hợp Microsoft Azure IoT Edge và AWS Greengrass cho ứng dụng đám mây

– Dịch vụ Microsoft Azure được cấu hình sẵn bao gồm gói dữ liệu quản lý thiết bị thông minh 

– Dịch vụ AWS được định cấu hình trước gồm gói kết nối và thu thập 

– EIS có các công cụ và tài liệu dành cho nhà phát triển toàn diện gồm có Logic luồng dữ liệu Node-RED, thiết kế, tạo bảng điều khiển, SDK plug-in giao thức và các công cụ cấu hình

Kết thúc bài viết này bạn đã biết thêm những thông tin có ích về một chiếc máy chủ. Đó là chiếc máy chủ thông minh Edge kết nối không dây EIS-D210. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về chiếc máy này và có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ ngay với Quyet Thang High Technology Development Company Limited. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 bất cứ lúc nào bạn cần nhé.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button