fbpx
Giải pháp IoT công nghiệp

Máy tính nhúng không quạt UTX-3117FS-S6A1N

Đối với những sản phẩm của giải pháp công nghiệp chúng ta không thể không đề cập đến hệ thống máy tính nhúng. Bởi đây là một trong các thiết bị được ưa chuộng nhất hiện nay. Hệ thống nhúng có thể xem là máy tính nhỏ được thiết kế để thực hiện một chức năng chuyên dụng. Hơn nữa chúng sẽ nhúng vào các hệ thống máy tính lớn hơn rất dễ dàng sử dụng. Và bài viết này sẽ giới thiệu về thông tin Máy tính nhúng không quạt UTX-3117FS-S6A1N. Hãy cùng chúng tôi xem hết bài viết bên dưới nhé!

Hệ thống hoạt động của Máy tính nhúng không quạt UTX-3117FS-S6A1N

Hệ thống nhúng hoạt động bằng cách kết hợp một bo mạch chủ chắc chắn vào một vỏ bọc công nghiệp. Với I/O liên quan và Phần mềm Hệ điều hành nhúng để thực hiện chức năng trong môi trường nhúng. Phần tử máy tính là Bo mạch chủ nhúng. Thiết bị đầu vào / đầu ra ( I/O) chuyên biệt như thu hình, cổng giao tiếp, tín hiệu số và tín hiệu tương tự. 

Với UTX-3117FS-S6A1N sẽ giúp thiết bị hoạt động một cách nhẹ nhàng. Hệ thống không quạt sẽ giúp máy không phát ra tiếng ồn trong suốt quá trình hoạt động. Hơn nữa Advantech UTX -3117 là cổng kết nối IoT plug & play. Chúng sẽ làm đơn giản hóa việc triển khai của bạn với đa kết nối. Là một giải pháp nhiệt tối ưu hóa. Đầu vào nguồn điện có phạm vi rộng và tích hợp phần mềm IoT. Giải pháp này rất lý tưởng cho các thành phố công nghệ tiên tiến và công nghiệp 4.0. Chính vì thế, máy tính nhúng không quạt UTX-3117FS-S6A1N là một giải pháp được đề xuất cho doanh nghiệp của bạn.

Cổng kết nối IoT plug & play hỗ trợ nhanh chóng, dễ dàng 

IoT Plug and Play cho phép các doanh nghiệp xây dựng giải pháp tích hợp các thiết bị IoT. Cốt lõi của IoT Plug and Play, là một mô hình thiết bị mà một thiết bị sử dụng để quảng cáo khả năng của nó với ứng dụng hỗ trợ IoT Plug and Play. 

Như vậy với sản phẩm Máy tính nhúng không quạt UTX-3117FS-S6A1N tất nhiên doanh nghiệp sẽ không cần lo lắng. Thiết bị sẽ hỗ trợ cho doanh nghiệp hoạt động ngay sau khi kết nối. Bạn sẽ không cần phải cài bất kì một trình điều khiển nào khác bên ngoài.

>>> Xem thêm: Máy tính nhúng Cổng IoT không quạt UTX-3117

UTX-3117FS-S6A1N là một chiếc máy có IoT gateway với tính năng plug và play giúp đơn giản hóa việc triển khai của máy với đa kết nối
UTX-3117FS-S6A1N là một chiếc máy có IoT gateway với tính năng plug và play giúp đơn giản hóa việc triển khai của máy với đa kết nối

Bo mạch chủ UTX dẫn đầu thị trường công nghiệp

Đây là bo mạch chủ công nghiệp nhỏ nhất của Advantech có kích thước 116,8 X 111,8 mm. Được trang bị khả năng kết nối tối đa, tiêu thụ điện năng thấp với nhiệt độ rộng và thiết kế không quạt. Bo mạch chủ UTX rất lý tưởng cho các giải pháp AI, robot, IoT gateway…

Các thông tin cần biết về Máy tính nhúng không quạt UTX-3117FS-S6A1N

Máy tính nhúng UTX-3117FS-S6A1N là một thiết bị hoạt động mạnh mẽ bởi được tích hợp nhiều công dụng. UTX-3117FS-S6A1N có sức chứa tối đa lên đến 8GB. Hơn nữa với kích thước và thiết kế bề ngoài nhỏ gọn với 1,2kg giúp sản phẩm có thể dễ dàng lắp đặt thích nghi với môi trường. 

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Nhiệt độ hoạt động của sản phẩm chịu đựng có thể lên đến 55 độ C. Như vậy có thể thấy rằng, đây là dòng sản phẩm có thể phục vụ tốt trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt. Đây là một trong những tiêu chí để sản xuất sản phẩm, mang đến sản phẩm chất lượng đáp ứng cho doanh nghiệp. 

Thiết bị kết nối đầu ra khá linh hoạt, bao gồm:

  • 1 đầu nối âm thanh với giắc cắm điện thoại Line-out, Mic-in, Line-in
  • 2 cổng USB3.0
  • Cổng COM gồm: 1x RS-232 & 1x RS-422/485
  • Bộ xử lý CPU Intel® Pentium® N4200 1.1 / 2.5GHz (Turbo), 6W (4C / 1866). Với bộ xử lý này đã hỗ trợ cho thiết bị hoạt động mạnh mẽ, dễ dàng. Sản phẩm có âm thanh ở độ nét cao (HD) và được nhận chứng chỉ EMC: CE, FCC lớp B. 
UTX-3117FS-S6A1N do cong ty Quyet Thang phan phoi tai Viet Nam. Lien he chung toi de biet them chi tiet
UTX-3117FS-S6A1N do cong ty Quyet Thang phan phoi tai Viet Nam. Lien he chung toi de biet them chi tiet

Như vậy chúng ta có thể thấy rằng Máy tính nhúng không quạt UTX-3117FS-S6A1N là một trong những sản phẩm dẫn đầu thị trường hiện nay. Một sản phẩm đến từ hãng Advantech dẫn đầu trong thị trường công nghệ. Chắc chắn rằng đây là một sản phẩm mang hiệu quả cao về cho doanh nghiệp. Nếu còn bất kì câu hỏi hay thắc mắc nào hãy liên hệ ngay cho QUYET THANG HTD CO.,LTD để được hỗ trợ nhé.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button