fbpx
Giải pháp IoT công nghiệp

Máy chủ Edge Intelligence Advantech EIS-DK10

Với sự đột phá sâu trong việc nghiên cứu. Trong những năm gần đây chúng ta đã chứng kiến sự bùng nổ của các ứng dụng và trí tuệ nhân tạo (AI). Được thúc đẩy bởi những tiến bộ của các ứng dụng di động hoặc Internet-Of-Things (IoT). Nắm được nguồn cầu Advantech đã phát triển các thiết bị máy chủ. Trong bài viết này hãy cùng QUYET THANG HTD CO.,LTD tìm hiểu về Máy chủ Edge Intelligence Advantech EIS-DK10 nhé!

Giới thiệu tổng quan về Máy chủ Edge Intelligence Advantech EIS-DK10

Được thúc đẩy bởi trí tuệ  nhân tạo (AI) và Internet of things (IoT). Máy chủ liên tục được đổi mới để cung cấp một mạng lưới dữ liệu lớn cho thiết bị. Để thực hiện hóa xu hướng hiện nay. Máy chủ Edge Intelligence Advantech EIS-DK10 là một giải pháp đầy hứa hẹn để hỗ trợ các ứng dụng chuyên sâu trên các nền tảng thiết bị Edge.

Thuật ngữ Edge Intelligence là gì?

Edge Intelligence là một khái niệm miêu tả một quá trình mà dữ liệu được phân tích và tổng quan lại tại một thời điểm gần. Edge Intelligence còn được mô tả là “trí thông minh ở canh biên”. Thiết bị có các phân nhánh quan trọng đối với các mạng phân tán bao gồm cả (IoT).

Khả năng giám sát điều khiển từ xa của hệ thống được trao quyền để xử lý các loại dữ liệu khác nhau. Cụ thể với IoT, một mô hình cổ điển định tuyến tất cả nhiều luồng dữ liệu từ các thiết bị được kết nối IoT vào kho trung tâm dữ liệu.

EIS-DK10 là giải pháp với máy chủ thông minh được tích hợp vận dụng tốt các giải pháp hoàn chỉnh để thu thập dữ liệu IoT trên cơ sở sử dụng trí thông minh từ cảm biến, đến đám mây, hệ thống cạnh
EIS-DK10 là giải pháp với máy chủ thông minh được tích hợp vận dụng tốt các giải pháp hoàn chỉnh để thu thập dữ liệu IoT trên cơ sở sử dụng trí thông minh từ cảm biến, đến đám mây, hệ thống cạnh

Máy chủ Edge Intelligence Advantech EIS-DK10 là gì?

Máy chủ Edge Intelligence Advantech EIS-DK10 là một bộ thiết bị giúp các ứng dụng trí thông minh (IoT) khởi động nhanh chóng. Ngoài ra nó còn cung cấp một số giải pháp để thu thập dữ liệu từ Internet Of Things (IoT) và trí tuệ nhân tạo (AI) từ các thiết bị đầu và cuối, mạng cạnh (Edge network) và các dữ liệu đám mây. Từ đó máy chủ Edge Intelligence Advantech EIS-DK10 cung cấp một lượng dữ liệu hệ thống rõ ràng dựa trên nền tảng một trường hợp người dùng cụ thể.

>>> Xem thêm: Máy chủ Edge Intelligence Advantech EIS-DK10

Hệ thống của Máy chủ Edge Intelligence Advantech EIS-DK10.

Máy chủ Edge Intelligence Advantech EIS-DK10 với thiết kế là một thiết bị 2 đầu, đầu ra và đầu vào. Từ đó, việc lắp ráp thiết bị đến cài đặt hệ thống giúp xây dựng ứng dụng một cách nhanh chóng và dễ dàng. 

Với thiết kế gọn nhẹ, máy chủ Edge Intelligence Advantech EIS-DK10 là một giải pháp để tối ưu diện tích xây dựng. Máy chủ Edge Intelligence Advantech EIS-DK10 chạy trên nền tảng bộ vi xử lí Intel Celeron J1900 được tích hợp với card đồ họa Intel HD Graphics. Từ đó giúp cải thiện tốc độ xử lí dữ liệu và hình ảnh truyền tải đến thiết bị.

Máy chủ Edge Intelligence Advantech EIS-DK10 được tích hợp sẵn hàng loạt gói phần mềm hỗ trợ như: Mô-đun I / O không dây, cấu hình Microsoft Azure và phần mềm WISE-PaaS IoT. Qua những điều trên, doanh nghiệp có thể xây dựng hệ thống với sự đổi mới và giải pháp hiệu quả.

Tính năng của Máy chủ Edge Intelligence Advantech EIS-DK10.

  • Được tích hợp bao gồm: hệ thống biên (Edge). Cảm biến nhiệt độ/độ ẩm. Mô-đun Modbus TCP, các thiết bị phụ như đèn LED, quạt và phụ kiện.
  • Hệ thống kết nối với IoT: 
  • Tích hợp hệ thống cạnh sẵn sàng chạy. 
  • Hỗ trợ phần mềm IoT (WISE-PaaS). 
  • Mô-đun I/O không dây, tích hợp dịch vụ và cảm biến với cấu hình sẵn của Microsoft Azure.
  • Cho phép thiết bị trải nghiệm việc thu thập, phân tích và ra quyết định dữ liệu.
  • WISE-PaaS để tối đa hóa dữ liệu và mẫu luồng Node Red nhằm dễ dàng phát triển.
  • Phần mềm  Microsoft Azure được cài đặt sẵn: Gói quản lý thiết bị (tùy chọn)
Ad eis dk10 main 1
Ung dung Advantech EIS-DK10 do cong ty Quyet Thang phan phoi tai Viet Nam. Lien he chung toi de biet them chi tiet

Như vậy qua bài viết chia sẻ về hệ thống Máy chủ Edge Intelligence Advantech EIS-DK10. Chúng tôi hy vọng doanh nghiệp của bạn có thể tìm được một sản phẩm phù hợp. Ngoài ra, bên chúng tôi còn là cơ sở cung cấp các loại máy tính công nghiệp chất lượng cao. Tất cả các công nghệ đều đáp ứng được những yêu cầu về hiệu suất và hiệu quả. Nếu cần hỗ trợ về sản phẩm hãy liên hệ với QUYET THANG HTD CO.,LTD. Để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tốt nhất. Hãy kết nối với chúng tôi để có thể đồng hành cùng bạn. 

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button