fbpx
Giải pháp IoT công nghiệp

Máy tính nhúng không quạt UTX-3117FS-S6A2N

Một trong những thiết bị được ưa chuộng hàng đầu hiện nay là hệ thống máy tính nhúng không quạt. Bởi với hệ thống này nó sẽ mang lại những lợi ích riêng cho doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả công việc của mình. Và bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các doanh nghiệp sản phẩm Máy tính nhúng không quạt UTX-3117FS-S6A2N. Hãy cùng xem hết bài viết bên dưới để biết thêm chi tiết về sản phẩm này nhé!

Tại sao máy tính nhúng không quạt UTX-3117FS-S6A2N là một giải pháp tuyệt vời ?

Máy tính nhúng không quạt UTX-3117FS-S6A2N là một giải pháp tuyệt vời cho cổng kết nối IoT plug & play. Với sản phẩm này cho phép doanh nghiệp có thể kết nối đa năng một cách đơn giản. Doanh nghiệp không cần sử dụng thêm bất kỳ thiết bị hỗ trợ bên ngoài nào khác để kết nối. Đây là một trong những sản phẩm phù hợp cho rất nhiều lĩnh vực công nghệ 4.0.

Sản phẩm hỗ trợ cho rất nhiều cổng IoT bao gồm một số cổng nổi bật như 2 x cổng COM, 1 x HDMI. 1 x Cổng hiển thị, 2 x USB3.0, TPM và DCIN 12 ~ 24V. Với yếu tố này cho các doanh nghiệp thấy rằng đây là một trong những sản phẩm công nghệ hiện đại.

>>> Xem thêm: Máy tính nhúng không quạt UTX-3117FS-S6A1N

Hơn nữa sản phẩm được tích hợp với dòng bo mạch chủ hiện đại của Advantech. Với Bo mạch chủ UTX được thiết kế nhỏ gọn chỉ 116,8 X 111,8 mm. Loại bo mạch chủ này sẽ cho phép thiết bị hỗ trợ đa kết nối, áp dụng cho đa linh vực. Bao gồm một số lĩnh vực được qua tâm nhất hiện nay như các giải pháp AI, IoT,… 

Ngoài ra, thiết bị hỗ trợ cho hệ điều hành: Windows 10, Linux OS. Với sức chứa 8GB và nhận được chứng chỉ CE, FCC lớp B của EMC. Đây được coi là một trong những thiết bị nhúng đa năng rất được ưa chuộng.

UTX-3117FS-S6A2N là một chiếc máy có IoT gateway với tính năng plug và play giúp đơn giản hóa việc triển khai của máy với đa kết nối
UTX-3117FS-S6A2N là một chiếc máy có IoT gateway với tính năng plug và play giúp đơn giản hóa việc triển khai của máy với đa kết nối

Ưu điểm của Bo mạch chủ UTX của advantech

Bo mạch chủ của Máy tính nhúng không quạt UTX-3117FS-S6A2N được xem là một sự kết hợp tuyệt vời. Nó đóng vai trò như một nền tảng duy nhất để kết nối tất cả các bộ phận của máy tính với nhau. Nó kết nối CPU, bộ nhớ, ổ cứng, ổ đĩa quang, card màn hình, card âm thanh và các cổng và card mở rộng khác trực tiếp hoặc thông qua dây cáp. Có thể coi đây là xương sống của máy tính.

Ưu điểm:

  • Hỗ trợ các loại thành phần khác nhau.
  • Kích thước nhỏ gọn (116,8 X 111,8 mm)
  • Bo mạch chủ hỗ trợ một loại CPU và một vài loại bộ nhớ.
  • Card màn hình, đĩa cứng, card âm thanh phải tương thích với bo mạch chủ để hoạt động tốt.
  • Bo mạch chủ, vỏ máy và nguồn điện phải tương thích để hoạt động bình thường với nhau.
  • Bo mạch chủ UTX rất lý tưởng cho các giải pháp AI, robot, IoT gateway.
  • Tuổi thọ cao, mang lại hiệu quả tốt
ad UTX 3117 den giao thong
UTX-3117 giao thong do cong ty Quyet Thang phan phoi tai Viet Nam. Lien he chung toi de biet them chi tiet

Thông số kỹ thuật Máy tính nhúng không quạt UTX-3117FS-S6A2N

Với HDMI 3840 x 2160 @ 30Hz / DP1.2a (4096 x 2160 @ 60Hz) giúp thiết bị hỗ trợ video full HD. Máy tính nhúng UTX-3117FS-S6A2N là một trong các thiết bị hỗ trợ giải mã các video có chất lượng cao tốt nhất.

Sản phẩm được tích hợp 1x M.2 khe cắm mở rộng. Điều này giúp sản phẩm dễ dàng kết nối với các thiết bị. Nó bao gồm 1 x khe cắm mở rộng Mini PCIe kích thước một nửa. Còn lại là 1 x khe cắm mở rộng Mini PCIe expansion kích thước đầy đủ. 

Hệ thống cổng IoT cũng đa dạng kết nối bên ngoài. Bao gồm 1 đầu nối âm thanh với giắc cắm điện thoại Line-out, Mic-in, Line-in. Có 2 thiết bị kết nối USB3.0 và 1x RS-232 & 1x RS-422/485 cổng COM. Điều này cho phép thiết bị có thể hỗ trợ tốt nhất cho doanh nghiệp. Và tất nhiên là nó sẽ không cần các cổng kết nối hỗ trợ bên ngoài. Về giao điện IoT bao gồm 1 khe cắm SIM (nội bộ).

Hơn nữa Máy tính nhúng UTX-3117FS-S6A2N cũng có nhiệt độ hoạt động rất tốt. Theo tiêu chuẩn công nghiệp thiết bị có nhiệt độ hoạt động trong khoảng 0 ~ 55° C. Nó cho phép thiết bị hoạt động xuyên suốt trong cả môi trường khắc nghiệt của công nghiệp. 

Như vậy bài viết trên chúng tôi vừa chia sẻ một số thông tin về Máy tính nhúng không quạt UTX-3117FS-S6A2N. Nếu doanh nghiệp bạn còn bất kì câu hỏi hay thắc mắc nào có thể liên hệ ngay đến QUYET THANG HTD CO.,LTD để được hỗ trợ nhé.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button