fbpx
Giải pháp IoT công nghiệp

Máy tính nhúng Advantech EI-52

Để đáp ứng được nhu cầu hiện đại hóa xu hướng công nghiệp 4.0. Advantech tạo ra các giải pháp là cung cấp một loạt máy tính nhúng tự động hóa. Với nhiều loại sản phẩm có công dụng và kích thước khác nhau đủ để đáp ứng các nhu cầu khách hàng. Hãy cùng QUYET THANG HTD CO.,LTD tìm hiểu về sản phẩm máy tính nhúng Advantech EI-52 nhé!

Máy tính nhúng Advantech EI-52 là gì ? 

Máy tính nhúng Advantech EI-52 là hệ thống, thiết bị được thiết kế nhằm để phục vụ cho các nhu cầu suy luận, ứng dụng hoặc một chức năng nhất định. Máy tính nhúng được sử dụng và áp dụng nhiều trong các cơ sở hạ tầng thông minh, doanh nghiệp.

Bất kỳ doanh nghiệp nào đang muốn xây dựng một hệ thống IoT thì đều cần phải có đầy đủ 3 thành phần. Đó là nút cảm biến, cổng kết nối và dữ liệu đám mây. Cổng kết nối là hệ thống trung gian để chuyển tiếp giữa các nút cảm biến và đám mây. Nó chịu trách nhiệm truyền dữ liệu và thông tin. Tuy nhiên, do những hạn chế về khoảng cách truyền tải. Advantech đã nâng cấp hệ thống được gọi là máy tính nhúng Advantech EI-52.

EI-52 đã làm tốt việc xử lý hình ảnh hiệu quả với bộ xử lý đồ họa cấp cao
EI-52 đã làm tốt việc xử lý hình ảnh hiệu quả với bộ xử lý đồ họa cấp cao

Máy tính nhúng Advantech EI-52 với hệ thống thông minh 

Máy tính nhúng Advantech EI-52 là hệ thống thông minh tiên tiến mới nhất của nền tảng hệ thống thông minh Edge. Máy tính nhúng Advantech EI-52 sử dụng bộ vi xử lý Intel Core i5 / i3 / Celeron thế hệ thứ 11. Sản phẩm  được thiết kế để kết nối toàn diện với đám mây và các giải pháp 5G x AI. 

Nó là một tổ hợp kết hợp giữa phần cứng và phần mềm với khung phần mềm mở plug-and-play của EdgeX Foundry IoT. Ngoài ra còn có sự kết hợp phần mềm thông minh tiên tiến WISE-Device On IoT của Advantech.

>>> Xem thêm: Máy tính nhúng Advantech EI-52

Thiết kế hệ thống plug-and-play của máy tính nhúng Advantech EI-52

Máy tính nhúng Advantech EI-52 với kích thước thực tế (156X 60X12mm ), cân nặng là (2,09lb). Với thiết kế gọn nhẹ, các doanh nghiệp hoặc dùng có thể tối ưu được diện tích xây dựng. Có thể dễ dàng lắp đặt và sửa chữa mọi nơi mọi lúc.

Ngoài ra, màu chủ đạo chính của thiết bị là màu trắng góp phần làm nổi bật lên màu sắc nơi không gian làm việc. Advantech EI-52 của Advantech được trang bị bộ vi xử lý Intel® Core i5 / i3 / Celeron thế hệ thứ 11 và hỗ trợ Windows 10 IoT hoặc Ubuntu 20.04. 

EI-52 được trang bị công nghệ kênh đôi DDR4 3200 MHz 260 pin SO-DIMM và bộ nhớ tương ứng
EI-52 được trang bị công nghệ kênh đôi DDR4 3200 MHz 260 pin SO-DIMM và bộ nhớ tương ứng

Hệ thống nhỏ gọn, hiệu suất cao (156 x 112 x 60 mm / 6.14 x 4.4 x 2.36 in) bao gồm các cổng I / Os đa dạng như 2x GbE, 2x COM, 6x USB, bộ nhớ DDR4 8/16 GB và 64 GB SSD mỏng SATA. Từ đó  mang lại khả năng mở rộng tuyệt vời và hiệu suất tính toán. Card đồ họa với nhiệt độ hoạt động rộng (-10 ~ 50 ° C / 14 ~ 122 ° F). 

Advantech EI-52 cũng được tích hợp với WISE-Device On của Advantech. Phần mềm này hỗ trợ các tính năng như không chạm, giám sát / quản lý thiết bị từ xa và giao diện người dùng trực quan. Khi được kết hợp với thiết kế plug-and-play, các tính năng này giúp các nhà khai thác CNTT theo dõi và quản lý từ xa Advantech EI-52 trong thời gian thực, do đó giảm được tối liệu thời gian triển khai trong các ứng dụng..

Các tính năng chính của máy tính nhúng Advantech EI-52

  • Bộ xử lý Intel Core i5 / i3 / Celeron thế hệ thứ 11. Tích hợp với bộ nhớ DDR4 8/16 GB và SSD SATA Slim 64 GB.
  • Công cụ Edge X được tích hợp sẵn với API. Giúp thu thập dữ liệu và hỗ trợ cho hơn 20 thiết bị khác nhau.
  • Công cụ WISE-DeviceOn được cài đặt sẵn để quản lí và điều khiển từ xa các thiết bị 
  • Kiểu dáng plug-and-play nhỏ gọn 156 x 112 x 60 mm (6,14 x 4,4 x 2,36 in)
  • Với độ tiêu chuẩn là Màn hình kép 4K HDMI và DP 1.4a
  • Tương thích với mô-đun tăng tốc AI VEGA-330 và nhận dạng khuôn mặt FaceView I.App  
  • Tương thích với mô-đun AIW-355 5G
  • Tương thích với mô-đun Wi-Fi EWM-W189H02E. Kết hợp hỗ trợ 802.11ac / a / b / g / n và Bluetooth 5.0

Máy tính nhúng Advantech EI-52 là một sản phẩm đảm bảo các yêu cầu về hiệu suất và công nghệ mới. Mang lại sự lựa chọn đúng đắn của người dùng, doanh nghiệp. Nếu cần hỗ trợ về sản phẩm hãy liên hệ ngay với công ty QUYET THANG HTD CO.,LTD.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button