fbpx
Thiết Bị Công Nghiệp

Máy tính bảng đơn Advantech RSB-4411

Các giải pháp công nghiệp của Advantech luôn là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. Bởi không chỉ đáp ứng về nhu cầu công nghiệp cơ bản. Chúng còn được tích hợp công nghệ mới nhất. Từ thiết kế đến công dụng và hiệu suất công việc. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin cho bạn về Máy tính bảng đơn Advantech RSB-4411. Hãy xem hết bài viết bên dưới để biết thêm thông tin nhé!

Lợi ích của việc ứng dụng máy tính bảng đơn Advantech RSB-4411

Máy tính bảng đơn Advantech RSB-4411 có thể chịu được nhiều hơn nhiều so với thiết bị tiêu dùng bình thường. Các công trường xây dựng thường dễ bị bám bụi, nhiều bụi và rung lắc. Máy tính bảng bình thường không thể dung nạp được.

Đặc biệt là trong trường hợp tiếp xúc nhiều lần. Máy tính bảng mạnh mẽ được biết đến với độ bền của chúng. Chúng có thể chịu được rơi, va đập, bụi, bẩn. Và các môi trường khắc nghiệt khác. Rõ ràng điều này rất hữu ích cho các công trường xây dựng.

Điều này là do rất khó để dự đoán thường xuyên loại thời tiết hoặc môi trường. Các thiết bị không cứng có thể được trang bị vỏ bên ngoài. Nó rất dễ vỡ bên trong để tránh làm hỏng màn hình. Nó không được xây dựng với các điều kiện khắc nghiệt và theo thời gian. Nó bắt đầu bị lỗi ở cấp độ thành phần. Các bộ phận chắc chắn bền cả bên ngoài và bên trong. Và làm cho chúng hoàn toàn đáng tin cậy trong bất kể môi trường nào.

Bộ phận chắc chắn không thấm nước

Thiết bị chắc chắn có độ bền cao và do đó hoàn toàn không thấm nước. Và tất cả điều này được thực hiện ở mức độ vừa phải. Nhưng một cú rơi vô tình vào vũng nước không giết chết thiết bị vững chắc này. Việc chống thấm là rất cần thiết. Đặc biệt là tại các công trường xây dựng.

Đối với các cơ sở kinh doanh có thể hoạt động gần hoặc gần nguồn nước. Cho dù đó là nước từ trận mưa như trút nước hay không. Một thiết bị chống thấm nước đảm bảo rằng không có công việc nào bị thất thoát hoặc tiền bạc không bị lãng phí. Đây cũng là một yếu tố quan trọng trong bất kỳ công việc nào.

Máy tính bảng đơn Advantech RSB-4411 không thấm nước
Máy tính bảng đơn Advantech RSB-4411 không thấm nước

Đối với máy tính bảng đơn Advantech RSB-4411. Đây có lẽ là một giải pháp bền bỉ hiệu quả cho môi trường công nghiệp của bạn. Được sản xuất và thông qua thử nghiệm nghiêm ngặt. Và được khá nhiều doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng.

>> Xem thêm : Bộ màn hình công nghiệp độ sáng cực cao 8,4 ” IDK-2108N-K2SVA2E

Thông số kỹ thuật Máy tính bảng đơn Advantech RSB-4411

Máy tính bảng đơn Advantech RSB-4411 được cung cấp bởi bộ xử lý hiệu suất cao. Được cung cấp đủ năng lượng để mã hóa và giải mã video Full HD. Với BSP hoàn chỉnh của Linux và Android. Bạn hoàn toàn có thể xây dựng phần mềm ứng dụng của riêng mình trong các hệ điều hành khác nhau.

Dưới đây là thông số kỹ thuật của sản phẩm

  • NXP Cortex-A9 i.MX6 lõi kép / lõi tứ 1,0 GHz
  • Trên bo mạch DDR3 1 GB & 4 GB eMMC NAND Flash
  • HDMI và VGA 1920×1080 ở 60Hz, Kênh đôi 18/24 bit LVDS
  • Hỗ trợ ghi video full HD 1080P
  • 3 UART, 20 GPIO, 1 SPI, 1 GbE, 5 USB 2.0, 2 I2C
  • M.2 để hỗ trợ WIFI / BT, mini-PCIe để hỗ trợ WIFI / 3G
  • Sự tiêu thụ ít điện năng
  • Hỗ trợ Linux và Android

Hệ thống bảo mật mạnh mẽ và chi phí thấp

Thiết bị chắc chắn này được trang bị các tính năng bảo mật mở rộng. Cho phép công ty của bạn toàn quyền kiểm soát cách nó có thể giao tiếp. Làm việc và lưu trữ thông tin cá nhân của nhân viên công ty.

Với đặc tính của máy tính bảng công nghiệp. Máy tính bảng đơn Advantech RSB-4411 cung cấp hệ thống mạnh mẽ. Tiết kiệm tốt đa cho các nhà máy, doanh nghiệp. Sử dụng trong môi trường khắc nghiệt và có tuổi thọ khá cao. Thiết bị bền bỉ hơn so với các thiết bị thông thường. Vì thế với sản phẩm này bạn sẽ không cần lo ngại về vấn đề nhanh hư hỏng. Hoặc mất quá nhiều thời gian cho việc sửa chữa.

>> Khám phá : Máy tính được sử dụng như thế nào trong tự động hóa công nghiệp?

Như vậy bài viết trên đã chia sẻ thông tin về máy tính bảng đơn Advantech RSB-4411. Hy vọng với những thông tin trên giúp ích được các bạn trong cuộc sống cũng như công việc. Ngoài ra nếu bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào hãy liên hệ ngay cho QTCo. Chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp tận tình cho các bạn.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button