fbpx
Thiết Bị Công Nghiệp

Máy tính bo mạch đơn 2,5 ” Advantech UIO40-Express

Hầu hết các máy tính bo mạch đơn có thể khác nhau về kích thước. Tuy nhiên chúng đều nhỏ hơn nhiều so với các PC thông thường. Kích thước của chúng có thể tiêu chuẩn và không tiêu chuẩn. Một số khác lại có kích thước tương tự như thẻ mở rộng PC thông thường hoặc mô-đun bộ nhớ. Và bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn Máy tính bo mạch đơn 2,5 ” Advantech UIO40-Express. Hãy cùng xem hết bài viết bên dưới nhé!

Tìm hiểu về máy tính bo mạch đơn

Các máy tính bo mạch đơn thường được chế tạo bên trong một thiết bị hoặc sản phẩm lớn hơn. Chúng cung cấp thêm trí thông minh hoặc để điều khiển các chức năng của máy hoặc thiết bị. Máy ATM, máy tính tiền, ki-ốt màn hình cảm ứng, và nhiều máy móc và thiết bị khác thường được tích hợp máy tính một bo mạch. Nó cũng được sử dụng trong máy tính công nghiệp và thiết bị tự động hóa, robot. Thậm chí là các thiết bị y tế và nhiều lĩnh vực khác.

Do có nhiều mục đích sử dụng, Máy tính bo mạch đơn 2,5 Advantech UIO40-Express có sẵn trong nhiều cấu hình khác nhau. Đối thể loại này, nhiều nhà sản xuất đã chế tạo máy cho các nhu cầu cụ thể hoặc cho các ứng dụng công nghiệp.

Tại sao càng ngày máy tính bo mạch đơn lại được yêu thích hơn?

Vào giữa những năm 2000, chi phí của các thành phần máy tính đã giảm xuống đủ để làm cho máy tính một bo mạch có sẵn. Điều này đã làm cho rất nhiều doanh nghiệp yêu thích các loại máy tính bo mạch đơn. Mà đặc biệt hơn hết chính là những chiếc Máy tính bo mạch đơn 2,5 Advantech UIO40-Express của nhà sản xuất Advantech.

Advantech UIO40-Express main
Advantech UIO40-Express mang lại sự trải nghiệm mới mẻ

Một số công ty hiện chuyên sản xuất các SBC giá rẻ nhưng đa năng để sử dụng trong các dự án điện tử và máy tính nghiệp dư. Những thiết bị này có thể được sử dụng để lập trình máy tính hoặc như một phần của nền tảng lớn hơn như rô bốt hoặc màn hình nghệ thuật tương tác… Điển hình nhất là chiếc máy tính bo mạch đơn 2,5 ” Advantech UIO40-Express mang lại sự trải nghiệm mới mẻ. Nó giúp đáp ứng những nhu cầu công nghiệp một cách hoàn hảo. Và hơn thế nữa nó còn có thể hoạt động 24/7 trong môi trường khắc nghiệt.

>> Khám phá : Bảng mở rộng UIO Advantech UIO-4030

Máy tính bo mạch đơn 2,5 ” Advantech UIO40-Express

Advantech UIO40-Express ung dung
Máy tính bo mạch đơn 2.5″ Advantech UIO40-Express ứng dụng công nghiệp như tự động hóa, AI,…

Với chiếc máy tính bo mạch đơn 2,5 ” Advantech UIO40-Express nó cung cấp chức năng của một bo mạch chủ tiêu chuẩn. Các tính năng bổ sung cho các ứng dụng công nghiệp, đồng thời rất nhỏ gọn. Chúng có sẵn trong thời gian dài và cung cấp phạm vi nhiệt độ hoạt động lên đến -40 đến + 85 ° C. Những loại máy tính bo mạch đơn thường được trang bị các linh kiện chất lượng cao và thích hợp để hoạt động 24/7.

Máy tính bo mạch đơn hoạt động mạnh mẽ và xuyên suốt mà không gây ra bất kì rủi ro nào. Hơn thế nữa với thiết kế nhỏ gọn giúp cho doanh nghiệp có thể dễ dàng điều phối hoạt động. Mang lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp.
Sản phẩm được cung cấp bởi Advantech – công nhà cung cấp thiết bị, linh kiện công nghiệp uy tín hàng đầu thế giới. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghiệp.

Độ bền cao, chống chọi với điều kiện khắc nghiệt của môi trường công nghiệp. Và đặc biệt là hiệu suất làm việc và độ chính xác rất cao. Giảm tránh tối thiểu các rủi ro không mong muốn và tính bảo mật dữ liệu cao. Chính vì thế, sản phẩm được chọn lọc và đã qua những lần thử nghiệm nghiêm ngặt. Chắc chắn máy tính bo mạch đơn này sẽ là một giải pháp cho sự lựa chọn của bạn.

Như vậy bài viết trên chúng ta vừa tìm hiểu về máy tính bo mạch đơn. Bạn có đang tìm kiếm một giải pháp uy tín cho doanh nghiệp của mình hay không? Nếu có hãy tham khảo ngay sản phẩm mà chúng tôi đề xuất. Nó chính là chiếc máy tính bo mạch đơn 2,5 ” Advantech UIO40-Express.

>> Khám phá : Giới thiệu tóm tắt về AI trong Công nghiệp 4.0

Đây là giải pháp mà rất nhiều doanh nghiệp đã ứng dụng vào công nghệ hiện đại của họ. Chúng giã góp rất nhiều hữu ích vào các ứng dụng công nghiệp như tự động hóa, AI,… Nếu bạn còn câu hỏi, thắc mắc nào về máy tính bo mạch đơn hãy liên hệ ngay QTCo. Đội ngũ nhân viên QTCo sẽ tích cực hỗ trợ giải đáp cho các bạn.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button