fbpx
Máy tính nhúng

Máy tính hộp Advantech ECU-4553 Giải pháp Sân bay Thông minh

Máy tính hộp Advantech ECU-4553 Giải pháp Sân bay Thông minh

Trong những năm gần đây, ngành hàng không đang có sự tăng trưởng mạnh mẽ về nhu cầu bay của mọi người. Điều này không chỉ là cơ hội, mà còn là sức ép rất lớn đối với các sân bay. Đối mặt với tình trạng quá tải trong khi việc mở rộng đòi hỏi rất nhiều kinh phí lẫn thời gian. Một giải pháp cực kỳ tối ưu được đưa ra đó là xây dựng một hệ thống sân bay thông minh. 

May tinh hop Advantech ECU 4553
Máy tính hộp Advantech ECU-4553 Giải pháp Sân bay Thông minh 5

Thông thường, việc áp dụng các ứng dụng công nghệ tiến tiến sẽ được coi là tiềm năng nhất, nhưng giờ đây, ngoài việc đáp ứng được tất cả những yêu cầu trên, còn cần cân nhắc về yếu tố môi trường và năng lượng. Từ thực tế đó, giờ đây hệ thống máy tính hộp Advantech ECU-4553 được coi là một lựa chọn hoàn hảo cho giải pháp sân bay thông minh. Để hiểu chi tiết hơn tại sao nó lại được ca ngợi đến thế, thì sau đây IPC247 sẽ mời mọi người cùng tìm hiểu nhé!

Giải pháp tiết kiệm chi phí tối ưu

Máy tính hộp Advantech ECU-4553 là một sự lựa chọn hàng đầu cho giải pháp tiết kiệm năng lượng tiêu thụ. Máy tính được cấu tạo hệ điều hành RT-Linux, lại tích hợp bộ xử lý TI Cortex A8, kiểm soát hiệu quả  hệ thống tiêu thụ năng lượng với độ chính xác cao. Ngoài ra, nhờ thiết kế có hệ thống 4 cổng mạng LAN và 16 cổng nối tiếp, tạo sự hoạt động chắc chắn cho toàn hệ thống, đem tới sự ổn định, sử dụng lâu dài và khả năng tích hợp các hệ thống trong tương lai.

Đồng nhất thông tin hiệu quả và nhanh chóng

Khi sử dụng máy tính hộp Advantech ECU-4553, thông tin hiển thị sẽ liên tục được cập nhật nhanh chóng, khả năng truyền tải thông điệp linh hoạt và cực kì ấn tượng. Thách thức rất lớn đối mỗi sân bay là lượng dữ liệu đều rất lớn và việc hiển thị mỗi phút đều rất quan trọng. Nếu thông tin không đến được với khách hàng kịp thời sẽ rất đến tình trạng khách hàng phải chờ đợi lâu hoặc lỡ chuyến bay. Tuy nhiên khi sử dụng hệ thống máy tính hộp Advantech ECU-4553, vấn đề này sẽ được khắc phục, giúp việc truyền tải thông tin sẽ liên tục, dễ dàng và nhanh chóng.

Nếu thời gian của chuyến bay bị trì hoãn có bị trì hoãn thì giờ có thể được thông báo rõ ràng cho hành khách trên bảng hệ thống màn hình ghép rộng lớn, để thông tin được rõ ràng và tránh mọi sự nhầm lẫn.

Giai phap San bay Thong minh
Máy tính hộp Advantech ECU-4553 Giải pháp Sân bay Thông minh 6

Kiểm soát an ninh

Vấn đề kiểm soát an ninh tối đa luôn là rất tốn thời gian và là một nhiệm vụ tương đối khó khăn. Bởi vậy, phòng giám sát an ninh luôn rất cần một hệ thống có thể hiển thị được tất cả thông tin từ các camera. Máy tính hộp Advantech ECU-4553 sẽ giải quyết ngay vấn đề rắc rối này. Hệ thống quản lý từ xa, giám sát hệ thống quản lý an ninh liên tục được cập nhật và cung cấp chế độ phát lại từ phòng điều khiển trung tâm.

Sử dụng thuật toán thông minh, hệ thống không chỉ đơn thuần là ghi lại hình ảnh quan sát, mà nó còn là công nghệ nhận dạng và phân tích con người, vật thể dù cho có rất nhiều nhóm người di chuyển liên tục trong tầm quan sát của nó. Giúp giải thích được tất cả các hành động cơ bản của con người mà camera đã ghi lại được. Từ đó, đảm bảo cho một hệ thống an ninh sân bay được an toàn, kết nối chặt chẽ nhất.

Tự động hóa mọi quy trình, nâng cao trải nghiệm người dùng

Các dịch vụ tiện lợi nhanh chóng sẽ là yếu tố khác biệt khiến khách hàng cân nhắc khi sử dụng dịch vụ bay hơn. Máy tính hộp Advantech ECU-4553 tích hợp quản lý từ xa, phân tích dữ liệu thông minh giúp cho thủ tục hoàn thiện của khách hàng nhanh chóng. Bởi vậy, quầy làm thủ tục sẽ hạn chế được lượng khách đứng chờ, vì mọi quy trình giờ đây đều được lược bớt bằng tự động nhận diện. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể được gắn thẻ hành lý ngay tại khách sạn có kết nối hoặc địa điểm làm thủ tục khác trước ngày bay. Như vậy, hành khách sẽ không phải mất thời gian chờ đợi, làm thủ tục tại sân bay.

Cải thiện hiệu quả vận hành, hỗ trợ nhân viên

Đối với thời điểm du lịch trong năm, lượng khách hàng tại các sân bay tương đối lớn. Tích hợp hệ thống, sẽ giúp cho việc kiểm tra hành lý suôn sẻ, kiểm tra an ninh và các công việc quan trọng khác một cách nhanh chóng tiện lợi. Với sự trợ giúp, hệ thống có chức năng như một hướng dẫn trong nhiều tình huống, giúp cho hàng khách có thể hợp tác thật tốt với nhân viên trong sân bay, tạo điều kiện cho công việc của họ được rút ngắn và dễ dàng hơn rất nhiều.

Máy tính hộp Advantech ECU-4553 Giải pháp Sân bay Thông minh
Máy tính hộp Advantech ECU-4553 Giải pháp Sân bay Thông minh 7

Quản lý truy cập hiệu quả

Hệ thống sẽ xác định được đối tượng thiết bị, người dùng ở mỗi vị trí để lựa chọn được thiết bị truy cập tối ưu nhất. Cũng cần xác định được nhu cầu truy cập , số lượng người dùng tối đã để đảm bảo chất lượng cung cấp. Từ đó, giám sát được tất cả các vị trí truy cập, hành vi, lượng dữ liệu truyền tải, làm sao đảm bảo bảo mật an toàn thông tin chính xác nhất mà  vẫn cho khách hàng trải nghiệm thoải mái như ở nhà.

Qua bài viết này, mong bạn có thể hiểu hơn về lợi ích của hệ thống, giúp tối ưu chi phí quản lý, nâng cao trải nghiệm khách hàng về dịch vụ tại sân bay. Tham khảo ngay đơn vị uy tín Công ty Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng để có thể hiểu chi tiết hơn về sản phẩm máy tính hộp Advantech ECU-4553 qua đội ngũ nhân viên nhé!

Tham khảo thêm các dòng máy tính nhúng tại đây:

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button