fbpx
Tự động hóa Công Nghiệp

Ngành công nghiệp thép đi tiên phong trong việc sử dụng máy tính công nghiệp để kiểm soát quá trình

Ngành công nghiệp thép đi tiên phong trong việc sử dụng máy tính công nghiệp để kiểm soát quá trình

Hiện nay, máy tính công nghiệp đã không còn quá xa lạ đối với các quy trình sản xuất tại các doanh nghiệp có quy mô lớn. Để tìm hiểu rõ hơn nữa, bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây sẽ có câu trả lời nhé !

cong nghiep thep 2022
Ngành công nghiệp thép đi tiên phong trong việc sử dụng máy tính công nghiệp để kiểm soát quá trình 7

Máy tính công nghiệp là gì  ?

Máy tính công nghiệp là hệ thống máy tính chuyên dụng, được sử dụng trong công nghiệp chủ yếu ở các nhà máy, phân xưởng lớn có áp suất không đồng đều. Máy tính hoạt động liên tục với công suất liên tục 24/7, có các hệ thống tùy theo nhu cầu của người dùng. 

Máy tính công nghiệp có thiết kế chịu được trong những môi trường khắc nghiệt như môi trường nhiệt độ cao, các điều kiện môi trường rủi ro, đầy thử thách có rất nhiều bụi bẩn, ẩm ướt, rung động mạnh và nguồn điện không ổn định.

may tinh cong nghiep advantech ipc
Ngành công nghiệp thép đi tiên phong trong việc sử dụng máy tính công nghiệp để kiểm soát quá trình 8

Ứng dụng máy tính công nghiệp 

Máy tính công nghiệp được ứng dụng rất phổ biến và rộng rãi nhất trong đời sống hằng ngày của các khu công nghiệp và các hệ thống tự động hóa nhà máy, trạm thu phí giao thông, trạm thu phí bãi xe ô tô, lắp trên các xe quan trắc, xe lưu động,… Ngoài ra, máy tính còn vận hành trong các ngành công nghiệp thép đi tiên phong trong việc sử dụng máy tính công nghiệp để kiểm soát quá trình sản xuất tại các phân xưởng nhà máy.

Hệ thống máy tính công nghiệp để đảm bảo vận hành rất hiệu quả và chất lượng nhất với áp suất rất lớn, được lắp đặt cho nhu cầu bảo mật, chống rung lắc và vận hành liên tục, không gây ra tiếng ồn xung quanh. Máy tính công nghiệp có màn hình cảm ứng được thiết kế rất cứng cáp, mạnh mẽ và có khả năng mở rộng linh hoạt. 

He thong may tinh cong nghiep
Ngành công nghiệp thép đi tiên phong trong việc sử dụng máy tính công nghiệp để kiểm soát quá trình 9

Trong các ứng dụng giao diện của con người và máy (HMI), phục vụ chủ yếu trong các lĩnh vực tự động hóa nhà máy, thiết bị, máy móc và các dịch vụ thông minh nhất. Màn hình cảm ứng giúp người vận hành xử lý các thao tác nhanh chóng, người dùng dễ dàng điều chỉnh trực tiếp các thao tác trên màn hình của máy tính và mang lại hiệu suất làm việc hiệu quả cao.

Bên cạnh đó, các máy tính công nghiệp có chức năng rất đa dạng và phong phú được tích hợp các chức năng I/O công nghiệp bao gồm thu thập dữ liệu và điều khiển chuyển động. Nhằm mục đích các ngành công nghiệp như thép sẽ dễ dàng ứng dụng trong quá trình sản xuất chuyên nghiệp nhất, tiết kiệm được khá nhiều thời gian cùng như chi phí cho khách hàng khi sử dụng. 

Chính vì điều này, máy tính công nghiệp là thiết bị không thể thiếu trong các ứng dụng hệ thống dây chuyền sản xuất tự động hoá của các nhà máy sản xuất, và được rất nhiều công  ty  tín nhiệm đưa vào sử dụng.

day chuyen san xuat tu dong hoa
Ngành công nghiệp thép đi tiên phong trong việc sử dụng máy tính công nghiệp để kiểm soát quá trình 10

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết về máy tính công nghiệp của QUYET THANG HIGH TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED sẽ hy vọng các bạn sẽ có những kiến thức công nghệ hữu ích nhất !

Để tìm được một đơn vị uy tín và chất lượng nhất có lẽ bạn không nên bỏ qua QUYET THANG HTD CO.,LTD là một đơn vị cung cấp các dòng máy tính và và màn hình công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Cam kết đảm bảo sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, có chính sách bảo hành, nhân viên sẽ luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng nhanh chóng, nhiệt tình. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm ở chúng tôi nhé.

Nganh cong nghiep thep di tien phong trong viec su dung may tinh cong nghiep
Ngành công nghiệp thép đi tiên phong trong việc sử dụng máy tính công nghiệp để kiểm soát quá trình 11

Nếu bạn có nhu cầu mua máy tính công nghiệp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button