fbpx
Giải pháp IoT công nghiệpiHealthcareKết nối thông minhMáy tính công nghiệpNăng Lượng & Môi TrườngRemote IO modulesSCADA system

Thẻ ic cho trạm xăng tự động

Hệ Thống Trạm Xăng Dầu

Địa điểm: Trung Quốc

Giới thiệu


Để đối phó với những thách thức bởi sự gia nhập WTO của Trung Quốc , tập đoàn Dầu khí và Hóa chất Trung Quốc (Sinopec)đã tìm cách cải thiện dịch vụ của mình bằng cách giới thiệu một hệ thống điện tử thanh toán thẻ IC vi mạch để thay thế tiền mặt truyền thống, phiếu giảm giá dầu và các phương thức thanh toán. Các nguồn vi mạch hệ thống thẻ lớn và phức tạp, nó cần nhiều nền tảng hiện có tại trên 35.000 trạm xăng trên 20 tỉnh những nơi mà Sinopec đã triển khai hoạt động kinh doanh.

CASE STUDIES: THẺ IC CHO TRẠM XĂNG TỰ ĐỘNG

Các cấu trúc liên kết hệ thống gồm có bốn lớp: lớp cơ quan đầu não trụ sở (bao gồm cả trung tâm quản lý Sinopec và trung tâm trao đổi dữ liệu chung), các lớp cấp tỉnh (quản lý và trao đổi dữ liệu cấp tỉnh), lớp quận (quản lý và trao đổi dữ liệu của quận), và dịch vụ thiết bị đầu cuối tại các trạm khí đốt và các điểm phát hành thẻ. Mỗi trạm được trang bị một máy tính công nghiệp (IPC) cho phép thanh toán điện tử, thu thập và gửi dữ liệu bán hàng, và thực hiện chức năng quản lý và giám sát. Với nhiều năm xuất sắc hoạt động trong lĩnh vực này, Advantech đã có được hợp đồng triển khai cho phần lớn của máy tính khí của trạm đầu cuối cho các dự án thẻ IC của Sinopec.

Tổng quan về hệ thống

Yêu cầu hệ thống

  • Ổn định và độ tin cậy cao
  • Tối ưu hiệu năng / tỷ lệ giá
  • Mở rộng hệ thống
  • Bảo đảm duy trì và hỗ trợ dịch vụ

Sơ đồ hệ thống

Censtar Hệ Thống Quản Lý Trạm Xăng Chất Lượng Cao,Quản Lý Thẻ Ic Công Nghệ  Cao - Buy Trạm Xăng Hệ Thống Quản Lý,Ic Thẻ Quản Lý Product on Alibaba.com

Mô tả hệ thống

Ổn định và độ tin cậy là mối quan tâm chính tất yếu trong dự án thẻ IC này, đặc biệt vì nhiều trạm xăng được đặt ở vùng sâu, miền núi, việc sửa chữa và bảo trì máy tính đôi khi rất khó khăn. IPC của Advantech là giải pháp cho các thiết bị đầu cuối trạm khí liên quan đến Sinopec bao gồm một 4U IPC-610 một khung hỗ trợ PCA-6010 kích thước CPU thẻ đầy đủ.

Năng lượng có được bởi LGA775 Core ™ 2 Duo, PCA-6010 tốc độ tối đa điểm số một của 3,06 GHz, và là một trong các sản phẩm bán chạy nhất của Advantech Core ™ 2 Duo 1,0 PICMG máy tính bảng duy nhất. Để đảm bảo độ tin cậy, mỗi hệ thống phải vượt qua một giai đoạn 72-giờ đốt nhiên liệu kiểm tra trước khi cài đặt.

Ở nông thôn, lưới điện thường xuyên phải chịu điện áp thấp, điện áp quá tải, hoặc triều cường, gây những thách thức cho máy tính và nguồn cung cấp điện của họ. Các IPC-610 / PCA-6010 hỗ trợ một hệ thống cung cấp điện với công suất 300W/ATX có chức năng tự sửa chữa cho phép các máy tính làm việc hiệu với các điện áp khác nhau, từ 95V đến 264V. Và IPC của chúng tôi trong dự án này được cung cấp với một thẻ RAID sự kết hợp hai đĩa cứng của các chi tiết kỹ thuật cùng vào một mảng 1 Raid, cung cấp chức năng sao lưu toàn bộ. Việc này đảm bảo an ninh hệ thống và độ tin cậy cao.

Khi số lượng máy bơm khí trong trạm xăng thay đổi từ 2 đến hơn 30, hệ thống mở rộng cũng rất quan trọng. Các IPC-610được cung cấp với bốn PCI và 9 khe ISA , do đó, nhu cầu mở rộng được bao phủ.

Thiết bị cho hệ thống

IPC-610-L : 4U 15-Slot Rackmount Chassis with Front-Accessible Fan

IPC-610-L | Industrial Rack Mount Chassis | Advantech | iTG India

PAC-6010 LGA775 Intel® Core™ 2 Duo SBC with VGA/DVI/Dual GbE LAN

2021 Industrial Equipment Board PCA 6010 REV.AA 6010VG LGA775 Socket From  Focuspc, $60.31 | DHgate.Com

Kết luận

Kể từ khi dự án Sinopec thẻ IC được thực hiện vào tháng 6 năm 2006, bộ điều khiển IPC của Advantech đã được chứng minh là rất ổn định và đáng tin cậy trong các môi trường đa dạng và địa điểm rộng rãi.

Với chuyên môn đã được kiểm chứng và kinh nghiệm trong các máy tính công nghiệp, Advantech đã có thể cung cấp sản phẩm chắc chắn, đáng tin cậy, và hiệu suất cao phù hợp cho tất cả các loại môi trường khắc nghiệt. Advantech cũng là nhà sản xuất IPC duy nhất đã thành lập một bảo dưỡng toàn quốc và hệ thống dịch vụ tại Trung Quốc.

Nếu cần tư vấn các thông tin liên quan, bạn vui lòng liên hệ IPC247 để được hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời từ A đến Z nhé!

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button