fbpx
Thiết Bị Công Nghiệp

Bộ màn hình công nghiệp độ sáng cực cao 8,4 ” IDK-2108N-K2SVA2E

Màn hình công nghiệp không còn quá xa lạ đối với các nhà máy, xí nghiệp và các Công ty trong nước và ngoài nước. Để tìm hiểu rõ hơn nữa, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây về bộ màn hình công nghiệp IDK-2108N-K2SVA2E này nhé.

Tìm hiểu về bộ màn hình công nghiệp dòng IDK-2108 mã IDK-2108N-K2SVA2E

Dòng Advantech IDK-2108 đi kèm với màn hình LCD 8,4″ 1200 cd / m2 cấp công nghiệp và bảng điều khiển LED. Dòng sản phẩm này cũng có sẵn với các tùy chọn linh hoạt cho màn hình cảm ứng điện trở 4 dây và xử lý nâng cao như bề mặt Chống phản xạ giải pháp xử lý và liên kết quang học. Độ phân giải 800 x 600 (SVGA), có tỷ lệ tương phản cao 600: 1, độ đồng đều cao 85%.

Dòng IDK-2108N-K2SVA2E hỗ trợ độ sáng cao 1200 cd / m2 với đèn nền LED và có mức tiêu thụ điện năng thấp ở mức tiêu thụ điển hình là 5,85W. Được trang bị mức độ sáng cao và nhiệt độ hoạt động rộng (Dòng N: -20 ~ 70 ° C; Dòng R: -10 ~ 60 ° C) và có khả năng ánh sáng mặt trời vượt trội.

Ưu điểm của bộ màn hình công nghiệp IDK-2108N-K2SVA2E

Bộ màn hình công nghiệp độ sáng cực cao 8,4” dòng IDK-2108 mã IDK-2108N-K2SVA2E là dòng màn hình được áp dụng trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt, có nhiều rủi ro và nhiệt độ hoạt động rất rộng. Mang đến một sản phẩm có chất lượng và hoạt động hiệu quả nhất trong quá trình sử dụng.

Cung cấp khả năng đọc ánh sáng mặt trời vượt trội và hoàn hảo cho các ứng dụng cho dù sử dụng trong môi trường ngoài trời. Tiết kiệm điện năng tiêu thụ rất cao và có giải pháp cảm ứng điện trở 4 dây, thời gian đáp ứng của màn hình công nghiệp trong vòng 30 giây, xử lý các ứng dụng rất nhanh chóng, nhạy bén và linh hoạt.

Màn hình có tỷ lệ tương phản cao 600: 1, độ đồng đều cao 85% và được cài đặt sẵn các mục tùy chọn linh hoạt cho màn hình LCD, xử lý bề mặt chống phản xạ tùy chọn của người dùng. Sử dụng được các giải pháp làm mờ tự động với cảm biến ánh sáng và liên kết quang học trong màn hình hiệu quả. Màn hình công nghiệp IDK-2108N-K2SVA2E có nhiều màu sắc rực rỡ 6 bit (262K)/ 8bit (16.2 M), tươi sáng, hình ảnh trong màn hình rất rõ ràng.

 Bộ hiển thị công nghiệp IDK-2108N-K2SVA2E
Bộ hiển thị công nghiệp IDK-2108N-K2SVA2E

Bên cạnh đó, việc thiết kế giao diện tín hiệu LVDS và hỗ trợ độ phân giải 800 x 600 pixel giúp màn hình hiển thị sắc nét hơn, người dùng cũng dễ dàng quan sát thu thập, quản lý dữ liệu. Có sự kết hợp điều khiển cảm ứng hiện đại đi kèm (USB) nên vô cùng tiện lợi và thân thiện với người sử dụng. Góc nhìn dao động từ ( U – D – L – R ) tương ứng (80 – 60 – 80 -80) độ C, hiển thị ổn định và không gây bảo vệ được mắt, không mỏi mắc.

Tuổi thọ đèn nền màn hình lên đến 50.000 giờ và có màn hình cảm ứng được truyền ánh sáng 82,50%, đặc biệt có độ sáng cực kỳ cao lên đến 8.4, nhưng ít tốn điện năng cũng như tiết kiệm khá nhiều thời gian của khách hàng với sự trải nghiệm với sự hài lòng nhất.

>> Khám phá : Nâng cao hiệu quả khai thác cảng với các cảm biến thông minh

Ứng dụng bộ màn hình công nghiệp IDK-2108N-K2SVA2E

Bộ màn hình công nghiệp IDK-2108N-K2SVA2E được ứng dụng vận hành cho nhiều công ty, doanh nghiệp có quy mô lớn trong ngành, để thức đẩy nhanh và tối ưu hóa trong quy trình sản xuất công nghiệp như; việc thu thập dữ liệu, phân tích, được thực hiện rất hiệu quả, chất lượng và an toàn.

Với màn hình công nghiệp cảm ứng điện trở linh hoạt với sự tích hợp một cách mạnh mẽ, hiển thị độ sáng cực kỳ cao, sắc nét và dễ dàng tiếp cận. Hỗ trợ phần mềm, hệ thống rất thông minh và hiện đại luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Thiết bị bằng công nghệ cảm ứng có thể điều khiển từ xa và cho phép hệ thống đưa ra các quyết định một cách độc lập với người sử dụng để tăng năng suất trong công việc.

>> Xem thêm : Máy tính nhúng Hệ thống mỏng không quạt EPC-S201M00-S1A1E

Ngoài ra, khi sử dụng màn hình công nghiệp vào tự động hóa cũng giúp tiết kiệm thời gian, nhằm mục đích ứng dụng vào các dây chuyền sản xuất trong công nghiệp, giải quyết các vấn đề hiệu quả trong hoạt động sản xuất.
Vì vậy, những thông tin chia sẻ trên đây về bộ màn hình công nghiệp IDK-2108N-K2SVA2E của QUYET THANG HIGH TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED sẽ giúp bạn tham khảo và tìm hiểu rõ hơn nữa.

Nếu bạn có nhu cầu về sản phẩm, thì hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp sản phẩm của dòng IDK-2108N-K2SVA2E có uy tín và chất lượng nhất.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button