fbpx
Thiết Bị Công Nghiệp

Bộ màn hình công nghiệp độ sáng cực cao 10,4 ” Advantech dòng IDK-2110 mã IDK-2110N-K2SVA2E

Bộ màn hình công nghiệp là thiết bị với công nghệ hiện đại được sử dụng trong những môi trường hoạt động rộng đầy thử thách và rủi ro. Vì vậy, để tìm hiểu kỹ hơn về bộ màn hình công nghiệp IDK-2110N-K2SVA2E trong bài viết dưới đây nhé!

Bộ màn hình công nghiệp Advantech dòng IDK-2110 mã IDK-2110N-K2SVA2E là gì ?

Bộ màn hình công nghiệp là được Advantech sản xuất ra dòng IDK-2110 mã IDK-2110N-K2SVA2E có độ sáng cực cao 10,4 ” với thiết kế đèn nền LED và có khả năng tiếp xúc ánh sáng mặt trời vượt trội. Sử dụng trong môi trường hoạt động có độ ẩm rất cao và hỗ trợ tối đa cho người dùng vận hành trong các công nghiệp và các doanh nghiệp.

Ưu điểm của bộ màn hình công nghiệp Advantech IDK-2110N-K2SVA2E

Bộ màn hình công nghiệp độ sáng cực cao 10,4” Advantech dòng IDK-2110 mã IDK-2110N-K2SVA2E là dòng có thiết kế công nghệ hiện đại tiên tiến và sử dụng linh hoạt, nhanh chóng nhất, cùng với những ưu điểm như sau;

Bộ màn hình công nghiệp Advantech IDK-2110N-K2SVA2E được thiết kế trong trường hợp không có nhà ở và hỗ trợ nhiệt độ hoạt động từ -10 độ C – 60 độ C. Loại màn hình LCD, màn hình có độ sáng cực kỳ cao 10.4 và có độ phân giải tối đa 800 x 600/1024 x 768 pixel. Số lượng màu sắc 16,2 triệu màu (262K – 6-bit) SVGA, tùy chọn màu sắc trong các ứng dụng để sử dụng, góc nhìn ngang từ 160 ~ 160 ° và góc nhìn dọc từ 130 ~ 130 °.

Màn hình của dòng Advantech IDK-2108 có độ sáng cực kỳ cao 1200cd / m2 và có màn hình đèn nền LED giúp dễ dàng nhận thấy được màu sắc tươi sáng hơn, sắc nét màn hình và bảo vệ mắt cũng như tầm nhìn của người dùng. Tỷ lệ tương phản cao 500: 1 và có loại ánh sáng điốt phát quang có khả năng tiếp xúc với ánh sáng mặt trời vượt trội. Điện áp cung cấp đầu vào DC 3.3 V và điện năng tiêu thụ thấp 7.1 W tiết kiệm điện tối đa cho khách hàng.

 Bộ màn hình công nghiệp IDK-2110N-K2SVA2E
Bộ màn hình công nghiệp IDK-2110N-K2SVA2E

Có hỗ trợ giao diện đầu vào có tín hiệu LVDS và có thể kết nối với các thiết bị khác và màn hình kích hoạt rất nhanh chóng trong quá trình sử dụng. Được xử lý bề mặt AR , điều khiển độ sáng VR thủ công, thiết kế có giải pháp làm mờ tự động với cảm biến ánh sáng và liên kết quang học dễ dàng sử dụng một cách hiệu quả và chất lượng nhất.

Điều kiện hoạt động từ -20 độ C – 70 độ C với nhiệt độ ẩm hoạt động: 10 – 90% (Không ngưng tụ). Điều kiện bảo quản với nhiệt độ: -20 độ C – 70 độ C. Màn hình công nghiệp có kích thước của chiều rộng: 236 mm và chiều cao : 176,9mm, độ sâu: 7,7 mm. Bên cạnh đó, người vận hành có thể kiểm soát được chế độ bật, tắt khi sử dụng, điều khiển mọi hoạt động một cách nhạy bén, rất nhanh và làm việc một cách tốt nhất.

>> Xem thêm : Công-te-nơ vận chuyển thông minh ứng dụng máy tính công nghiệp

Ứng dụng bộ màn hình công nghiệp Advantech IDK-2110N-K2SVA2E

Bộ màn hình công nghiệp Advantech IDK-2110N-K2SVA2E là dòng chủ yếu đáp ứng được trong môi trường sản xuất công nghiệp, môi trường có điều kiện hoạt động với độ ẩm cao, khắc nghiệt, đầy rủi ro trong các công ty có quy mô lớn. Có thiết kế với công nghệ hiện đại và thông minh nhất giúp người dùng dễ dàng vận hành bộ màn hình trong các ứng dụng khác nhau.

Việc thiết kế các giao diện và có độ phân giải giúp màn hình công nghiệp hiển thị sắc nét, tươi sáng hơn và dễ dàng quan sát dữ liệu và quản lý dữ liệu trong công việc. Màn hình công nghiệp dòng IDK-2110N-K2SVA2E còn có chức năng tiếp xúc với ánh sáng mặt trời vượt trội, độ sáng tương phản rõ ràng, hiển thị ổn định, không gây mỏi mắt, dễ dàng cho người nhìn đọc và luôn hỗ trợ trợ tối đa cho khách hàng.

Bên cạnh đó, màn hình này còn có cài đặt nhiều ứng dụng khác nhau cùng một lúc vô cùng thuận tiện, đáp ứng đáp ứng được nhu cầu sử dụng và vận hành chuyên nghiệp nhất. Thiết bị có nhiều chức năng rất tích hợp vào nhiều các ứng dụng bên trong màn hình, hệ thống rất thông minh nên có thể đưa ra các quyết định chính xác, nhanh chóng nhất để tạo ra năng suất cao cho người vận người.

Màn hình công nghiệp Advantech sẽ tạo điều kiện thuận lợi giúp tiết kiệm thời gian và tiết kiệm được chi phí tiêu thụ điện năng tốt hơn. Nhằm mục đích ứng dụng trong công nghiệp, tiếp tục vận hành dây chuyền sản xuất hiệu quả và an toàn trong hoạt động của các doanh nghiệp.

>> Khám phá : Advantech IPC 510

Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm hoặc thắc mắc về bộ màn hình công nghiệp Advantech IDK-2110N-K2SVA2E của QUYET THANG HIGH TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED thì hãy liên hệ ngay đến với chúng tôi, để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ một cách kịp thời nhất.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button