fbpx
Thiết Bị Công Nghiệp

Bộ màn hình công nghiệp 17 ” Advantech IDK-2117N-K2SXA2E

Hiện nay, trên thị trường màn hình công nghiệp Advantech được sử dụng phổ biến trong các khu công nghiệp hoặc vận dụng trong các doanh nghiệp có quy mô lớn. Nếu bạn muốn tìm một đơn vị cung cấp dòng IDK-2117 mã IDK-2117N-K2SXA2E, thì hãy tham khảo thông tin chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn tốt nhất nhé!

Bộ màn hình công nghiệp Advantech dòng IDK-2117 mã IDK-2117N-K2SXA2E là gì ?

Bộ màn hình công nghiệp Advantech dòng IDK-2117 mã IDK-2117N-K2SXA2E là màn hình LCD 17” SXGA 1.200cd / m2 có độ sáng cực cao với sử dụng đèn LED B / L, hỗ trợ giao diện LVDS. Màn hình được thiết kế sử dụng trong môi trường công nghiệp và có khả năng giúp người dùng dễ dàng vận hành trong công việc một cách nhanh chóng.

Ưu điểm bộ màn hình công nghiệp Advantech dòng IDK-2117 mã IDK-2117N-K2SXA2E

Bộ màn hình công nghiệp 17” Advantech dòng IDK-2117 mã IDK-2117N-K2SXA2E được vận hành trong môi trường công nghiệp ở nhiệt độ khắc nghiệt, với thiết kế màn hình có kích thước 358,5 x 296,5 x 18 sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, có nhiều ưu điểm nổi bật và cụ thể như sau;

Màn hình công nghiệp Advantech IDK-2117N-K2SXA2E thiết kế màn hình 17 inch LCD hỗ trợ độ phân giải tối đa 1280 x 1024 pixel. Số lượng màu sắc 16,2 triệu màu tùy chọn trong các ứng dụng để sử dụng, góc nhìn ngang từ 170 độ và góc nhìn dọc từ 160 độ.

Màn hình có độ sáng cực kỳ cao 1200cd / m2 và có màn hình đèn nền LED giúp dễ dàng nhận thấy được màu sắc tươi sáng hơn và bảo vệ tầm nhìn của khách hàng. Tỷ lệ tương phản cao 1000:1 và có khả năng chiếu sáng với ánh sáng mặt trời bên ngoài vượt trội. Điện năng tiêu thụ thấp 17W và cung cấp hiệu điện thế 5 V tiết kiệm điện năng tiêu thụ tối đa cho người sử dụng.

Trong quá trình sử dụng bộ màn hình công nghiệp Advantech IDK-2117N-K2SXA2E luôn hỗ trợ các giao diện tín hiệu 2 kênh LVDS và có thiết kế công nghệ hiện đại với nhiều lựa chọn cho các chức năng khác nhau như; Có thể xử lý bề mặt AR, điều khiển độ sáng VR thủ công, thiết kế có giải pháp làm mờ tự động với cảm biến ánh sáng và liên kết quang học.

 Bộ màn hình công nghiệp IDK-2117N-K2SXA2E
Bộ màn hình công nghiệp IDK-2117N-K2SXA2E

Thời gian đáp ứng của màn hình là 5 giây và có điều kiện hoạt động trong môi trường với nhiệt độ rộng từ 0 độ C – 55 độ C. Ngoài ra, người vận hành máy có thể kiểm soát được chế độ bật, tắt khi sử dụng, điều khiển mọi hoạt động một cách nhạy bén, kích hoạt rất nhanh chóng và làm việc một cách hiệu quả nhất.

>> Xem thêm : Trình phát biển báo kỹ thuật số 4K DS-100GF-S8A1E

Ứng dụng bộ màn hình công nghiệp Advantech dòng IDK-2117 mã IDK-2117N-K2SXA2E

Bộ màn hình công nghiệp Advantech IDK-2117N-K2SXA2E các ứng dụng màn hình cảm ứng rất nhanh chóng, chủ yếu được sử dụng trong môi trường công nghiệp. Màn hình với thiết kế màn hình LED có thể giúp hiển thị màu sắc tươi sáng và rõ ràng hơn, người dùng cũng dễ dàng quan sát, dễ tiếp cận, xử lý thông tin và quản lý dữ liệu chính xác nhất.

Màn hình có khả năng ứng dụng chịu được trong môi trường có nhiều rủi ro và hoạt động liên tục trong môi trường công nghiệp ở nhiệt độ cao. Màn hình công nghiệp Advantech luôn ứng dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay, nhằm cải thiện năng suất hiệu quả trong công việc và đảm an toàn trong quá trình sản xuất của các doanh nghiệp. Được thiết nhỏ gọn có khả năng ứng dụng kết nối nhanh và tích hợp nhiều lĩnh vực khác nhau dễ dàng cho người sử dụng.

Ứng dụng màn hình công nghiệp có khả năng cảm ứng hiển thị thông tin vào tối ưu hóa trong quy trình sản xuất và cũng tiết kiệm thời gian các vấn đề trong máy móc và cho phép người vận hành đến khu vực thuận tiện và nhanh hơn. Nhằm mục đích sử dụng theo dây chuyền sản xuất, hạn chế được thời gian cũng như tiết kiệm được chi phí hoạt động tối ưu nhất, để giải quyết các vấn đề xảy ra hiệu quả và rất chuyên nghiệp.

>> Khám phá : Bộ màn hình công nghiệp độ sáng cực cao dòng IDK-2112N-K2SVA2E

Vì vậy, trên đây là những thông tin về bộ màn hình công nghiệp Advantech dòng IDK-2117 mã IDK-2117N-K2SXA2E của QUYET THANG HIGH TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED đã chia sẻ với khách hàng trong bài viết này. Hy vọng, khách hàng có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm và đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

QUYET THANG HTD CO.,LTD là một đơn vị cung cấp các màn hình công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Cam kết đảm bảo sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có chính sách bảo hành, nhân viên sẽ luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng nhanh chóng, nhiệt tình. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm ở chúng tôi nhé.

Nếu bạn có nhu cầu mua bộ màn hình công nghiệp Advantech IDK-2117N-K2SXA2E, thì hãy liên hệ đến với chúng tôi để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button