fbpx
Thiết Bị Công Nghiệp

Bộ màn hình công nghiệp độ sáng cực cao dòng IDK-2112 Advantech mã IDK-2112N-K2XGA1

Bạn đang tìm hiểu bộ màn hình công nghiệp Advantech IDK-2112N-K2XGA1 ? Bạn đang tìm một trung tâm chuyên cung cấp bộ màn hình uy tín và chất lượng nhất ? Chính vì điều này, hãy tham khao ngay thông tin chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn một cách nhanh chóng nhất nhé !

Bộ màn hình công nghiệp dòng IDK-2112 Advantech mã IDK-2112N-K2XGA1 là gì ?

Bộ màn hình công nghiệp của dòng IDK-2112 do Advantech sản xuất và phát triển, cùng với mã IDK-2112N-K2XGA1 là bộ màn hình được sử dụng trong môi trường công nghiệp có độ sáng cực kỳ cao, có màn hình LCD 12.1”, sử dụng đèn nền LED, hỗ trợ giải pháp cảm ứng và giao diện LVDS.

Ưu điểm của bộ màn hình công nghiệp dòng IDK-2112 Advantech mã IDK-2112N-K2SVA2E

Bộ màn hình công nghiệp độ sáng cực cao dòng IDK-2112 Advantech mã IDK-2112N-K2XGA1 là có màn hình LCD 12,1” có hỗ trợ 1024 x 768 pixel, XGA và kích thước 260,5 x 204 x 8,4. Độ sáng cực kỳ cao 1200cd / m2 và được sử dụng với đèn nền LED rất rõ ràng, rõ nét, đảm bảo tầm nhìn của người sử dụng. Thời gian đáp ứng của bộ màn hình trong thời gian 25 giây rất nhanh chóng, linh hoạt, nhạy bén và tiết kiệm thời gian tối đa của người vận hành.

Giao diện tín hiệu LVDS 1 kênh, màn hình luôn có màu sắc rực rỡ đến 262 nghìn / 16,2 triệu để đáp ứng được nhu cầu các ứng dụng khác nhau. Màn hình công nghiệp Advantech có góc nhìn ngang từ 178 độ và góc nhìn dọc từ 178 độ, có độ tương phản khá cao 1000:1 sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận thấy được màu sắc tươi sáng hơn, minh bạch và sắc nét hơn.

Có thiết kế rất chắc chắn, công nghệ hiện đại và có sự hỗ trợ tùy chọn cho các nhu cầu hoạt động khác nhau như; Có thể xử lý bề mặt AR, đơn giản các thao tác điều khiển màn hình có độ sáng VR thủ công, các giải pháp làm mờ tự động với cảm biến ánh sáng, và liên kết quang học lại với nhau. Được áp dụng cho nhiều chức năng điều khiển, xử lý của mọi hoạt động và nhằm mục đích cung cấp các giải pháp hiển thị nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 Bộ màn hình công nghiệp IDK-2112N-K2XGA1
Bộ màn hình công nghiệp IDK-2112N-K2XGA1

Bộ màn hình công nghiệp Advantech mã IDK-2112N-K2XGA1 có khả năng tiếp xúc với ánh sáng mặt trời vượt trội, để hoạt động được cho tất cả trong môi trường bên ngoài của các doanh nghiệp tại khu công nghiệp có nhiệt độ cao. Hỗ trợ nhiệt độ hoạt động trong môi trường từ -20 độ C – 70 độ C. Luôn có cung cấp hiệu điện thế 3.3 V và có sự tiêu thụ năng lượng 18W tiết kiệm chi phí điện năng cho người vận hành, sử dụng một cách an toàn nhất.

Bên cạnh đó, bộ màn hình công nghiệp Advantech được thiết kế màn hình cảm ứng rất đơn giản trong việc sử dụng nhanh chóng. Có chức năng rất đa dạng cho các ứng dụng vận hành khác nhau, sẵn sàng giúp người sử dụng có thể điều khiển mọi hoạt động rất nhanh gọn, linh hoạt và làm việc một cách chuyên nghiệp nhất.

>> Xem thêm : Mô-đun Advantech ROM-5620

Ứng dụng bộ màn hình Advantech IDK-2112N-K2XGA1

Bộ màn hình công nghiệp IDK-2112N-K2XGA1 được thiết kế sử dụng chủ yếu trong môi trường làm việc có hiệu suất rất cao, các chức năng có công nghệ hiện đại, tiên tiến, luôn đáp ứng được mọi ứng dụng trong các môi trường công nghiệp với sự rủi ro và đầy thử thách. Ứng dụng bộ màn hình công nghiệp rất thuận tiện trong công việc, được vận hành theo dây chuyền sản xuất công nghiệp của các công ty trong nước và nước ngoài.

Màn hình công nghiệp Advantech IDK-2112N-K2XGA1 là sự kết hợp hoạt động dựa trên nguyên tắc cảm ứng của màn hình, để thao tác và truyền dữ liệu vào bộ điều khiển trung tâm, nhưng có nhiều khả năng xử lý tốt nhất, đáp ứng được các nhu cầu hoạt động của các doanh nghiệp.

 Bộ màn hình công nghiệp IDK-2112N-K2XGA1 Advantech
Bộ màn hình công nghiệp IDK-2112N-K2XGA1 Advantech

Thiết kế màn hình rất cứng cáp, mạnh mẽ, dễ dàng thao tác nhanh chóng và linh hoạt. Đây sẽ là sự lựa chọn hàng đầu trong các ứng dụng giao diện giữa màn hình và người sử dụng, vì có máy móc thiết bị thông minh, vận hành trong các phân xưởng sản xuất.

>> Xem thêm : Những hệ thống máy tính công nghiệp nào được sử dụng trong các nhà máy?

Hi vọng, những thông tin tham khảo trên đây về bộ màn hình công nghiệp của dòng IDK-2112 Advantech mã IDK-2112N-K2XGA1 của QUYET THANG HIGH TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED đã chia sẻ trong bài viết này, giúp khách hàng đưa ra sự lựa chọn sản phẩm uy tín và chất lượng nhất.

Nếu bạn có nhu cầu mua bộ màn hình công nghiệp Advantech IDK-2112N-K2XGA1, thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi và để được nhân viên tư vấn hỗ trợ bạn nhanh chóng nhất.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button