fbpx
Thiết Bị Công Nghiệp

Bộ màn hình công nghiệp độ sáng cực cao dòng IDK-2112 Advantech mã IDK-2112P-K2XGA1

Bạn đang tìm hiểu bộ màn hình công nghiệp Advantech ? Bạn muốn tìm một đơn vị uy tín nhất để cung cấp bộ màn hình công nghiệp IDK-2112P-K2XGA1 ? Vì vậy, hãy tham khảo thông tin chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn một cách nhanh chóng nhất nhé !

Bộ màn hình công nghiệp IDK-2112P-K2XGA1 là gì?

Bộ màn hình công nghiệp IDK-2112P-K2XGA1 là do Advantech sản xuất, phát triển với dòng IDK-2112 có độ sáng cực kỳ cao với giải pháp cảm ứng, giao diện LVDS và màn hình LCD 12,1. Hỗ trợ nhiều chức năng đa dạng, được thiết kế với công nghệ hiện đại để vận hành trong môi trường công nghiệp.

Những ưu điểm của bộ màn hình công nghiệp IDK-2112P-K2XGA1

Bộ màn hình công nghiệp độ sáng cực cao dòng IDK-2112 Advantech mã IDK-2112P-K2XGA1 là dòng màn hình LCD có kích thước 12.1, hỗ trợ 1024 x 768, pixel, XGA và có độ sáng cực cao lên đến 1.200cd / m2 với đèn nền LED rất rõ nét, bảo vệ tầm nhìn của người sử dụng. Màn hình có khả năng tiếp xúc với ánh sáng mặt trời vượt trội, để hoạt động được cho tất cả trong môi trường bên ngoài có nhiệt độ cao.

Màn hình công nghiệp Advantech IDK-2112P-K2XGA1 có góc nhìn ngang từ 178 độ và góc nhìn dọc từ 178 độ, có độ tương phản 1000:1 sẽ giúp dễ dàng nhận thấy được độ sáng tối đa và màu sắc tươi sáng, màn hình có thể sắc nét hơn. Giao diện tín hiệu LVDS 1 kênh và có nhiều màu sắc rực rỡ đến 262 nghìn / 16,2 triệu, đáp ứng được nhu cầu các màu sắc hiển thị trong màn hình khác nhau.

Thiết kế màn hình có sự hỗ trợ tùy chọn của người vận hành để đáp ứng được nhu cầu như; Xử lý bề mặt AR, điều khiển độ sáng VR thủ công, giải pháp làm mờ tự động với cảm biến ánh sáng và liên kết quang học. Người sử dụng màn hình sẽ thao tác đơn giản và áp dụng cho nhiều chức năng điều khiển, xử lý của mọi hoạt động khác nhau và nhằm cung cấp các giải pháp hiển thị làm mờ rất chuyên nghiệp.

 Bộ màn hình công nghiệp IDK-2112P-K2XGA1
Bộ màn hình công nghiệp IDK-2112P-K2XGA1 Advantech là gì?

Dòng IDK-2112P-K2XGA1 có thời gian đáp ứng trong 25 giây rất nhanh chóng và kích hoạt cho mọi ứng dụng được hoạt động của máy và tiết kiệm được thời gian trong quá trình vận hành. Luôn có cung cấp hiệu điện thế 3.3 V và sự tiêu thụ năng lượng 18W, tiết kiệm điện tối đa cho khách hàng. Có màn hình cảm ứng điện dung Projective với độ nét rất cao và đảm bảo sử dụng hiệu quả nhất.

Ngoài ra, bộ màn hình công nghiệp sẽ thiết kế hỗ trợ nhiệt độ hoạt động trong môi trường khắc nghiệt từ -20 độ C đến 70 độ C. Độ cứng của bề mặt của màn hình trong thời gian là 7 giờ, hỗ trợ khả năng hiển thị có độ minh bạch được 88%, luôn có sự minh bạch rõ ràng, và sẵn sàng giúp người dùng điều khiển mọi hoạt động một cách nhạy bén, rất nhanh và làm việc một cách tốt nhất.

>> Khám phá : Trình phát biển báo kỹ thuật số 4K DS-100GF-S8A1E

Ứng dụng của bộ màn hình công nghiệp IDK-2112P-K2XGA1

Bộ màn hình công nghiệp IDK-2112P-K2XGA1 với thiết kế chủ yếu sử dụng trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt, rủi ro cao và đầy thử thách. Advantech với thiết kế cảm ứng điện dung Projective cung cấp ứng dụng trong công nghiệp hiện đại, tạo điều kiện cho các hoạt động màn hình hiển thị liên tục và chất lượng nhất.
Trong ngành công nghiệp đang tìm kiếm phương pháp để phát triển để tối ưu hóa cho quy trình sản xuất, nên các ứng dụng màn hình để người dùng với mục đích hiển thị giám sát thông tin, xử lý dữ liệu, linh hoạt, thực hiện nhanh chóng và hiệu quả nhất.

ad IDK 2112P K2XGA10 main
Bộ màn hình công nghiệp IDK-2112P-K2XGA1 được trang bị kết hợp màn hình LCD công nghiệp kích thước 12.1

Bộ màn hình công nghiệp IDK-2112P-K2XGA1 được trang bị kết hợp màn hình LCD công nghiệp kích thước 12.1. Với cảm ứng điện dung trong các thiết kế giao diện tín hiệu rất hiện đại, giúp màn hình hiển thị sắc nét hơn, người dùng cũng dễ dàng ứng dụng trong việc quan sát tiếp cận và thu thập, quản lý dữ liệu.

Bộ màn hình công nghiệp IDK-2112P-K2XGA1 có thể tích hợp với các ứng dụng hiển thị thông tin nhanh chóng và thông minh nhất, giúp dễ dàng tiếp cận và tiết kiệm khá nhiều thời gian cũng như chi phí cho người vận hành, rất thuận tiện trong công việc hoạt động ứng dụng theo dây chuyền sản xuất công nghiệp.

>> Xem thêm : Những hệ thống máy tính công nghiệp nào được sử dụng trong các nhà máy?

Trên đây là những thông tin tham khảo về bộ màn hình công nghiệp Advantech IDK-2112P-K2XGA1 của QUYET THANG HIGH TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED đã chia sẻ với bạn trong bài viết này.

Nếu bạn có nhu cầu mua bộ màn hình công nghiệp Advantech IDK-2112P-K2XGA1 , thì mọi chi tiết xin liên hệ đến với chúng tôi và để được nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn nhanh chóng nhất.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button