fbpx
Thiết Bị Công Nghiệp

Bộ màn hình công nghiệp 15 ”XGA Advantech dòng IDK-2115 mã IDK-2115N-K2XGB2

Bạn đang có nhu cầu mua bộ màn hình công nghiệp 15 ”XGA Advantech ? Bạn muốn tìm hiểu một đơn vị cung cấp dòng IDK-2115 mã IDK-2115N-K2XGB2 uy tín và chất lượng nhất ? Vì vậy, hãy tham khảo bài viết dưới đây sẽ giúp bạn một cách kịp thời nhất nhé !

Tìm hiểu bộ màn hình công nghiệp 15 ”XGA Advantech dòng IDK-2115 mã IDK-2115N-K2XGB2

Bộ màn hình công nghiệp Advantech dòng IDK-2115 mã IDK-2115N-K2XGB2 là màn hình có kích thước 15” XGA, 1.200cd / m2 có độ sáng cực cao với LED B / L, với sự hỗ trợ giao diện LVDS và 1024 x 768 pixel. Được ứng dụng trong môi trường công nghiệp có khả năng sử dụng bên ngoài có ánh sáng mặt trời vượt trội, có nhiều thiết kế giúp người dùng có thể sử dụng bộ màn hình công nghiệp hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.

Ưu điểm về bộ màn hình công nghiệp Advantech IDK-2115N-K2XGB2

Bộ màn hình công nghiệp 15 ”XGA Advantech dòng IDK-2115 mã IDK-2115N-K2XGB2 đây là màn hình LCD 15 và có độ sáng cực cao 1200cd / m2 với đèn nền LED bên ngoài rất rõ nét, rõ ràng hơn. Màu sắc của màn hình 262 nghìn / 16,2 triệu rất đa dạng ứng dụng trong các hiển thị màu khác nhau, có góc nhìn thông thường màu đen 176 /176 (H / V °) có thể quan sát thông tin một cách dễ dàng theo nhiều góc độ khác nhau của màn hình.

Bộ màn hình Advantech có thiết kế tỷ lệ tương phản cao 2500: 1 sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận thấy được màu sắc tươi sáng hơn, minh bạch và sắc nét hơn.

Khả năng hiển thị ánh sáng mặt trời vượt trội ở bên ngoài, giúp người sử dụng tiêu thụ điện năng thấp 18,36W, cung cấp hiệu điện thế 3.3.V. Thời gian đáp ứng của màn hình 23 giây nhanh chóng, nhạy bén nhất tiết kiệm tối đa của người dùng và màn hình công nghiệp có giao diện tín hiệu LVDS 1 kênh.

 Bộ màn hình công nghiệp IDK-2115N-K2XGB2
Bộ màn hình công nghiệp IDK-2115N-K2XGB2

Bộ màn hình công nghiệp Advantech IDK-2115N-K2XGB2 là dòng màn hình thiết kế với chức năng đa dạng và công nghệ rất hiện đại, có sự hỗ trợ tùy chọn cho các nhu cầu hoạt động như; Có thể xử lý bề mặt AR, đơn giản các thao tác điều khiển màn hình có độ sáng VR thủ công, các giải pháp làm mờ tự động với cảm biến ánh sáng và liên kết quang học màn hình với nhau.

Được áp dụng cho nhiều chức năng điều khiển, xử lý của mọi hoạt động nhằm mục đích cung cấp các giải pháp hiển thị nhanh chóng và luôn đảm bảo tầm nhìn của người sử dụng. Hỗ trợ nhiệt độ hoạt động trong môi trường từ -20 độ C – 70 độ C và điều kiện bảo quản nhiệt độ từ -25 độ C- 80 độ C.

Bộ màn hình công nghiệp Advantech được thiết kế màn hình có chức năng rất đa dạng, để cho các ứng dụng vận hành khác nhau, sẵn sàng giúp người sử dụng có thể điều khiển mọi hoạt động rất nhanh gọn, linh hoạt và làm việc một cách chuyên nghiệp nhất.

>> Xem thêm : Máy tính trên mô-đun Advantech ROM-3620

Ứng dụng cuả bộ màn hình công nghiệp Advantech IDK-2115N-K2XGB2

Bộ màn hình công nghiệp Advantech IDK-2115N-K2XGB2 được ứng dụng chủ yếu trong môi trường sản xuất công nghiệp của các công ty doanh nghiệp trong thị trường hiện nay. Màn hình này được sử dụng trong môi trường hoạt động ở nhiệt độ khắc nghiệt, rủi ro cao, nhưng vẫn đảm bảo vận hành rất hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.

Với thiết kế có sẵn trong màn hình, nên dễ dàng vận hành rất nhanh chóng và tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí tối đa của các doanh nghiệp. Màn hình công nghiệp được hiển thị sắc nét hơn, rõ ràng và minh bạch, có nhiều màu sắc, chức năng khác nhau với chế độ tùy chọn người dùng cũng dễ dàng như; quan sát, tiếp cận thông tin, hiển thị ổn định, không gây mỏi mắt, thu thập, xử lý, quản lý dữ liệu…

Bộ màn hình công nghiệp Advantech dòng IDK-2115 mã IDK-2115N-K2XGB2 được thiết kế với công nghệ hiện đại nên việc ứng dụng màn hình rất bền bỉ, kéo dài được tuổi thọ trong môi trường công nghiệp và đảm bảo hoạt động lâu dài hơn. Ngoài ra, bộ màn hình ứng dụng được trong di chuyển sản xuất công nghiệp hiển thị một cách mạnh mẽ, hệ thống thông minh, người dùng dễ tiếp cận và luôn sẵn sàng đáp ứng được nhu cầu thực hiện của khách hàng.

>> Khám phá : Máy tính được sử dụng như thế nào trong tự động hóa công nghiệp?

Trên đây là toàn bộ những thông tin về bộ màn hình công nghiệp 15 ”XGA Advantech dòng IDK-2115 mã IDK-2115N-K2XGB2 của QUYET THANG HIGH TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED đã chia sẻ với khách hàng trong bài viết này. Hy vọng, khách hàng có thể hiểu rõ hơn về bộ màn hình công nghiệp và đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

Nếu bạn có nhu cầu mua bộ màn hình công nghiệp Advantech IDK-2115N-K2XGB2, thì hãy liên hệ ngay đến với chúng tôi để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button