fbpx
Thiết Bị Công Nghiệp

Box Computer UBC-220

Một sản phẩm không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp lớn nhỏ trên Việt Nam chính là Box Computer UBC-220. Nếu như bạn đang tìm hiểu về sản phẩm này có thể xem bài viết dưới đây của chúng tôi. Chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin mà bạn cần phải biết trước khi tìm hiểu và quyết định và mua chúng.

Box Computer UBC-220 là gì?

Box Computer UBC-220 là một máy tính hộp nhỏ gọn được cung cấp bởi CPU hiệu suất cao Freescale i. MX6 Dual Lite, đây là một giải pháp thông minh cho doanh nghiệp của bạn cho các dự án được thực hiện dựa trên các ứng dụng IoT, tự động hóa và HMI.

Nhờ thiết kế nhỏ gọn tuân thủ nghiêm ngặt cắt yêu cầu về tiêu chuẩn công nghiệp, Box Computer UBC-220 được rất nhiều công ty ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trên khắp mọi nơi.

Các tính năng và thông số kỹ thuật Box Computer UBC-220

Box Computer UBC 220 detail
Box Computer UBC-220 do Công ty Quyết Thắng phân phối tại Việt Nam. Liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết

Dưới đây là các tính năng và thông số kỹ thuật của Box Computer UBC-220 mà bạn cần biết:

 • Bộ xử lý hiệu suất cao Freescale ARM Cortex-A9 i.MX6 Dual Lite 1 GHz
 • Bộ nhớ trong DDR3 1GB, 4 GB eMMC Flash
 • Hỗ trợ bộ tăng tốc các phần cứng OpenGL ES 2.0, OpenVG 1.1 và codec video full 1080p HD
 • HDMI 1920×1080
 • Kênh đơn LVDS 18/24 bit
 • 1 UART 4 dây
 • 1 USB 2.0, 1 máy khách USB OTG
 • 10/100/1000 Mbps Ethernet và có 1 Khe cắm SD
 • Mini-PCIe kép để hỗ trợ WIFI / 3G
 • Hỗ trợ nhiều hệ điều hành của Linux/Android
 • Nhiệt độ hoạt động 0 ~ 60C
 • Tốc biến: 4 GB eMMC cho hệ điều hành và 4 MB NOR Flash cho bộ tải khởi động Advantech
 • Chipset Freescale i.MX6 RGMII tích hợp kép
 • Công cụ đồ họa: 1 IPU. OpenGL ES 2.0 cho 3D, BitBlt cho 2D và OpenVG 1.1

Thông qua những thông số kỹ thuật trên, chúng ta có thể thấy UBC-220 là một lựa chọn hoàn hảo. Với diện tích nhỏ gọn giúp bạn có thể dễ dàng lắp đặt, di chuyển đến những nơi phù hợp. Đặc biệt Box Computer UBC-220 hỗ trợ cho nhiều hệ điều hành. Giúp công nghệ của bạn bắt kịp với thời đại 4.0, mà một đặc tính không thể bỏ qua chính là hoạt động ở môi trường khắc nghiệt. Giúp thiết bị của bạn không gặp sự cố khi đang xử lý dữ liệu.

>> Xem thêm : Ứng dụng máy tính công nghiệp vào tự động hóa

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo các loại máy tính công nghiệp khác tại đây: QTCo.

Vậy mua sản phẩm Box Computer UBC-220 ở đâu tốt nhất?

Box Computer UBC-220-detail
Thông số kĩ thuật Box Computer UBC-220 do Công ty Quyết Thắng phân phối tại Việt Nam. Liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực máy tính công nghiệp và phụ kiện dành cho công nghiệp QTCo luôn nắm bắt xu thế thị trường, cung cấp những sản phẩm mới nhất phù hợp cho các nhu cầu của doanh nghiệp với công nghệ hiện đại 4.0.

Từ thiết kế cho đến chất lượng mỗi sản phẩm được tung ra thị trường luôn đáp ứng cho nhu cầu của doanh nghiệp sản xuất, tự động hóa, hệ thống giao thông thông minh, hệ thống kiểm soát an ninh,… hơn thế nữa sản phẩm UBC-220 luôn là lựa chọn hàng đầu của hầu hết các doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Một ưu thế nổi trội hơn so với các nhãn hàng khác, Box Computer UBC-220

Trước khi đưa ra thị trường đều trải qua cuộc thử nghiệm kỹ càng từ nhà sản xuất, nhằm hạn chế tối đa sản phẩm gặp trục trặc trong suốt quá trình sử dụng và dường như đến nay với UBC-220 chưa có trường hợp bị lỗi nào xảy ra trong các lĩnh vực sản xuất, tự động hóa.

Các bạn có thể tham khảo thêm các thông tin khác tại đây: Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng.

Computer UBC-220 với thiết kế nhỏ gọn giúp doanh nghiệp đưa vào sản xuất, tự động hóa một cách dễ dàng. Như vậy, thông qua bài viết trên chúng tôi đã chia sẽ những thông tin về Box Computer UBC-220 dành cho công nghiệp. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp có thể giải đáp thắc mắc của bạn. Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi, hoặc để lại tên và số điện thoại QTCo sẽ liên hệ và giải đáp thắc mắc cho bạn.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button