fbpx
Máy tính công nghiệp

ECU-4784-Máy tính công nghiệp Advantech

ECU-4784Máy tính  công nghiệp Advantech là một trong những máy tính tiêu biểu nhất hiện nay của nhà Advantech. để thỏa mãn nhu cầu sử dụng của xu thế con người phát triển, yêu cầu về các thiết bị, máy móc trong tất cả lĩnh vực sản xuất ngày càng phát triển. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết mọi vấn đề liên quan tới máy tính ECU-4784 Advantech này nhé!

Giới thiệu sản phẩm

Máy tính công nghiệp Advantech ECU-4784 là máy tính nổi bật nhất của hãng Advantech được ra đời vào năm 2018. ECU-4784 là dòng sản phẩm chuyên dùng cho trạm điện ở nhà máy, xí nghiệp,… Sự xuất hiện của nó đã tác động rất lớn đến hệ thống dây chuyền sản xuất của họ.

Tính năng của sản phẩm

Các tính năng của Advantech ECU-4784 đều sở hữu những tính năng nổi bật của nhà Advantech. Đầu tiên, phải nhắc đến khả năng làm việc hiệu quả cao, liên tục trong môi trường khắc nghiệt như nhiệt độ cao, rung, shock,… vì đây là sản phẩm chuyên biệt được sử dụng cho trạm điện nên máy tính này cho phép thay đổi các cấu trúc để phù hợp hơn công suất của trạm điện,… Thời gian tuổi thọ trung bình của máy tính này khá cao, trên 5 năm. Máy tính này có khả năng tương thích với các phần mềm và phần cứng của các dòng máy tính khác. 

Thông số kỹ thuật

Máy tính Advantech model ECU-4784 cấu hình core i7 với thiết kế mạnh mẽ, chuyên dùng cho trạm điện. Với bộ vi xử lý Intel Hasewell mã Celeron & Ivy Bridge thế hệ thứ 4, máy tính ECU-4784 tiết kiệm được rất nhiều điện năng, đồ họa nâng cao, cải tiến tăng dần như lưu lượng pin, chi phí và các yếu tố hình thức. 

Máy còn được trang bị hệ thống 8 cổng mạng LAN biệt lập cho phép các máy tính kết nối với nhau để cùng làm việc và chia sẻ dữ liệu và 10 cổng  Serial Port hỗ trợ máy tính có thể kết nối được bên ngoài. Được trang bị thêm thiết bị điều khiển từ xa, người sử dụng có thể dễ dàng điều khiển nó qua các màn hình máy chiếu, điện thoại-laptop thông minh,… bằng các cổng mạng LAN. 

Máy tính ECU-4784 còn được cung cấp 220VAC/DC để cung cấp nguồn năng lượng dự phòng tăng cường điện năng cho máy khi ngắt điện để sửa chữa hệ thống trạm điện. Máy được lắp đặt hệ thống đèn LEDs có khả năng làm việc trong bất cứ hoàn cảnh nào. 

may tinh cong nghiep ECU 4784
Chi tiết kĩ thuật Máy tính công nghiệp ECU-4784

Nó cũng được cài thêm nguồn năng lượng 48V nếu khách hàng hiệu suất lớn hơn để đáp ứng nhu cầu làm việc của mình. Sử dụng giao diện hiển thị VGA/DVI giúp nâng cao độ nét và màu sắc của hình ảnh phù hợp với từng độ phân giải. 

ECU-4784 series được cấp giấy chứng nhận sản phẩm đạt TUV IEC 61850-3 và IEEE 1613. Điều này, có thể tạo sự ổn định và độ tin cậy cao cho máy tính với mục tiêu quảng bá hệ thống tự động hóa điện năng toàn cầu. 

Với thiết kế không quạt cùng hiệu suất CPU cao và mạnh mẽ, khả năng mở rộng linh hoạt, giao diện truyền thông cao và các chức năng được lắp đặt thông minh, cho chúng ta thấy rằng máy tính công nghiệp Advantech ECU-4784 là dòng máy tính công nghiệp PC phù hợp  với các trạm biến áp thông minh, môi trường khắc nghiệt, khác với các máy tính văn phòng thông thường. 

=> Xem thêm : Tự động hóa Advantech trong ứng dụng máy tính công nghiệp

Nguồn gốc và thời hạn bảo hành

ECU 4784 chitiet
Máy tính công nghiệp ECU-4784 Advantech

Máy tính công nghiệp ECU-4784 được sản xuất và lắp đặt tại nhà cung cấp IPC lớn nhất thế giới –  Advantech. Advantech là hãng sản xuất máy tính công nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng khi đang chiếm lĩnh thị trường với 34% số người sử dụng các loại máy tính của hãng này. 

Với các sản phẩm máy tính công nghiệp chính hãng nói chung và máy tính công nghiệp ECU-4784 nói riêng của nhà Advantech đều được bảo hành 24 tháng, hỗ trợ sửa, đổi các thành phần của máy nếu lỗi do nhà sản xuất.

Tuy nhiên, nếu quá thời hạn bảo hành, máy có hỏng hóc gì thì đều được hãng hỗ trợ sửa trong thời hạn từ 5 – 10 năm. 

Ứng dụng của sản phẩm

Máy tính công nghiệp Advantech ECU-4784 là dòng máy tính của nhà Advantech được lắp đặt chuyên dùng cho các nhà máy tại các doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp và ở bất kỳ nơi nào có trạm điện. Hoặc ở các trạm quan trắc khí tượng, bãi xe thông minh, tự động hóa,…

Liên hệ đặt hàng sản phẩm

Để đặt mua máy tính công nghiệp Advantech ECU-4784, quý khách hàng có thể tìm mua tại các cửa hàng điện tử chính hãng gần nhất. Hoặc có thể liên hệ qua Công ty TNHH phát triển công nghệ Cao Quyết Thắng –  đây là đại lý ủy quyền chuyên phân phối các sản phẩm chính hãng về máy tính công nghiệp của nhà Advantech cũng như các hãng sản xuất máy tính công nghiệp nổi tiếng khác. 

Hãy liên hệ chúng tôi QTCo để được tư vấn hỗ trợ miễn phí 24/7 cho mọi vấn đề của bạn.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button