fbpx
Thông tin công nghệ

Hệ thống giao thông thông minh Advantech

Hệ thống giao thông thông minh Advantech nổi tiếng trên thế giới về nguồn lực chuyên dụng để thiết kế và phát triển các sản phẩm mới phục vụ cho ngành giao thông vận tải. Các giải pháp mà hãng Advantech cung cấp là công nghệ cho thành phố thông minh sở hữu được hệ thống giao thông thông minh.

Advantech đưa ra các giải pháp cho hệ thống giao thông thông minh với mục tiêu tối ưu hóa luồng giao thông, giảm tình trạng tắc nghẽn giao thông, cải thiện tốt các hoạt động của hệ thống giao thông. Đồng thời, quản lý tốt các sự cố, cải thiện hiệu quả các hoạt động tại các nút giao thông và đáp ứng mọi điều kiện giao thông thay đổi nhanh chóng.

Giải pháp hệ thống giao thông thông minh Advantech cho đường sắt và đường bộ

Các nền tảng máy tính công nghiệp Advantech cung cấp các thiết kế mô-đun với cấu hình linh hoạt, nguồn điện dự phòng đảm bảo tuân thủ an toàn. Nhằm giúp cho các hoạt động giao thông trở nên an toàn, thân thiện với môi trường hơn.

Những giải pháp hệ thống giao thông thông minh Advantech cho đường sắt

Advantech cung cấp các giải pháp toàn diện cho tín hiệu đường sắt cùng những ứng dụng trong tàu, quản lý trạm bơm…Đồng thời, cung cấp các giải pháp kết nối, truyền tải và quản lý dữ liệu lưu lượng hiệu quả. Thông qua đó thúc đẩy được việc xây dựng hệ thống giao thông vận tải thông minh.

Các loại sản phẩm công nghệ ứng dụng trong hệ thống giao thông thông minh Advantech cho đường sắt như sau:

 • Các bộ điều khiển kho bãi
 • Nền tảng thiết kế dã chiến
 • APC Controller
 • AFC Controller
 • Bảng điều khiển
 • EN50155 Ethernet Switch

Thông qua các sản phẩm công nghệ giúp cho hệ thống giao thông thông minh có thể: Giám sát hệ thống xe cộ, kiểm soát giám sát tích hợp, báo hiệu bên đường, thu nhập thông tin hành khách, giám sát CCTV trên tàu.

Các giải pháp hệ thống giao thông thông minh Advantech cho đường bộ

Giao thong thong minh Advantech bia
Hệ thống giao thông thông minh đường bộ Advantech cung cấp giải pháp toàn diện cho các ứng dụng trên đường khác nhau.

Hệ thống giao thông thông minh đường bộ Advantech cung cấp giải pháp toàn diện cho các ứng dụng trên đường khác nhau. Gồm có hệ thống quản lý lưu lượng nâng cao, quản lý đường hầm và cầu, giải pháp trung tâm giao thông, thu phí điện tử…

Các sản phẩm Advantech ứng dụng cho hệ thống giao thông thông minh đường bộ gồm có:

 • Control IPC
 • Ethernet I/O Module
 • Hệ thống Modular I/O
 • Giao diện người – máy
 • Series EKI-7700 Ethernet Network Switch
 • Bộ chuyển đổi cáp quang MiniMC Series
 • Bộ định tuyến di động SmartFlex

Bộ điều khiển quản lý giao thông

Nổi bật như bộ điều khiển quản lý giao thông được thiết kế cho các ứng dụng quản lý giao thông khác nhau như: Thu phí điện tử, giám sát thành phố và nhận dạng biển số xe. Đồng thời, hệ thống quản lý giao thông Advantech cung cấp hiệu suất cao, nhiệt độ hoạt động rộng có thể làm việc cho nhiều môi trường khác nhau.

>> Xem thêm : Panel công nghiệp PC ứng dụng trong các trung tâm giao thông

Advantech sử dụng trí tuệ nhân tạo cải thiện hệ thống giao thông thông minh

Giao thong thong minh Advantech detail
Giám sát giao thông sử dụng trí tuệ nhân tạo AI từ Advantech nhằm cải thiện cơ sở hạ tầng đường bộ

Hệ thống giám sát giao thông sử dụng trí tuệ nhân tạo AI từ Advantech nhằm cải thiện cơ sở hạ tầng đường bộ và quản lý hệ thống giao thông hiệu quả và mạnh mẽ.

Mục tiêu sử dụng trí tuệ nhân tạo trong hệ thống giao thông thông minh là tăng cường an toàn giao thông trên đường phố. Giúp cho các thành phố, đô thị giải quyết được tình trạng tắc nghẽn giao thông bằng cách theo dõi đối tượng, thu thập dữ liệu chính xác. Với khả năng hỗ trợ 5G và các ứng dụng thành phố thông minh trong tương lai luôn được hãng Advantech phát triển.

Do đó, hãng Advantech đã ứng dụng dịch vụ thiết kế tùy chỉnh và chuyên môn kỹ thuật để đưa ra giải pháp. Dựa trên IP và kiến thức sâu rộng về xây dựng hệ thống tích hợp, kỹ thuật nhiệt, quy trình QA. Được sự hỗ trợ của Intel trong hệ thống điện toán biên, hỗ trợ xử lý CPU biên bởi NVIDIA. Chính vì vậy, Advantech đã xây dựng tốt hệ thống hoàn chỉnh hỗ trợ xử lý dữ liệu đáng tin cậy trong các cabin giao thông.

Những điều này cho thấy, Advantech hỗ trợ cho hệ thống giao thông thông minh phát triển các ứng dụng đường sắt, đường bộ hoạt động dễ dàng và an toàn hơn trong nhiều môi trường khác nhau.

Hiện nay, Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng là đơn vị cung cấp giải pháp hệ thống giao thông thông minh Advantech uy tín trên thị trường. Bạn có thể tham khảo tại www.maytinhadvantech.com để biết thông tin chi tiết.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button