fbpx
Máy tính Ứng dụng

Máy tính công nghiệp gắn trên xe cho cảng và kho vận

Trong nền công nghiệp 4.0 như hiện nay, để phục vụ hoạt động sản xuất, giao thương, hệ thống kho cảng cũng cần được cải thiện để tăng năng suất làm việc. Và máy tính công nghiệp gắn trên xe tất cả trong một là thiết bị thông minh được ứng dụng rất nhiều trong cảng và kho vận vận tải. Tại sao thiết bị này được sử dụng rộng rãi như vậy? Nên mua loại máy tính công nghiệp gắn trên xe nào? Cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé!

Những lợi ích nhận được khi ứng dụng máy tính công nghiệp gắn trên xe trong cảng và kho vận vận tải

Sự phát triển của máy tính công nghiệp thúc đẩy người dùng hợp lý hóa hơn nữa khả năng xử lý vật liệu của xe nâng tự động. Từ đó giúp doanh nghiệp đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của hoạt động kinh doanh, sản xuất. Các cuộc nghiên cứu đã chỉ ra rằng, đến năm 2025, sẽ có lượng lớn xe nâng được sử dụng trong kho vận. Chính vì vậy, vai trò của máy tính IPC gắn trên xe tất cả trong một đóng vai trò ngày càng quan trọng.

Máy tính công nghiệp gắn trên xe giúp nâng cao năng suất làm việc

Điều khiển xe nâng trong kho cảng vận tải bằng máy tính công nghiệp sẽ giúp nâng cao hiệu suất làm việc. Bởi máy tính IPC được trang bị bộ vi xử lý cao cấp cùng bộ nhớ lớn, mang đến khả năng lưu trữ dữ liệu và điều khiển hệ thống nhanh chóng và chính xác. So với việc điều khiển thủ công, việc sử dụng máy tính công nghiệp sẽ rút ngắn thời gian hơn. Đây là lợi thế tốt nhất của việc sử dụng Panel PC gắn trên xe nâng tự hành cho các hoạt động trong kho và cảng.

Máy tính công nghiệp gắn trên xe tất cả trong một giúp giảm chi phí nhờ nhu cầu sử dụng lao động giảm xuống
Một trong những lợi ích nên sử dụng máy tính công nghiệp gắn trên xe là do nó giúp giảm thiểu lao động chân tay. Bằng cách này, bạn có thể giải quyết nhiều công việc mà không cần bất kỳ sự giám sát nào. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng lao động vào những công việc kinh doanh quan trọng hơn, những công việc mà máy móc không thể thay thế con người.

Máy tính công nghiệp gắn trên xe giúp tăng độ an toàn

An toàn cao hơn là một trong những lý do mà nhiều doanh nghiệp, hệ thống kho cảng lựa chọn sử dụng máy tính công nghiệp gắn trên xe tất cả trong một. Khi sự tham gia của con người giảm đi thì khả năng nhân viên bị thương cũng sẽ giảm xuống rất nhiều. Nhiều khi trong quá trình điều khiển xe nâng, việc nâng hạ vật liệu dẫn đến một số trường hợp bị thương cho người lao động. Vì vậy, xe nâng tự hành là giải pháp tốt nhất để giảm thiểu rủi ro, đảm bảo an toàn cho người lao động.

>> Xem thêm : Kết nối không dây cảng biển bằng ứng dụng máy tính công nghiệp

Nên mua máy tính công nghiệp gắn trên xe tất cả trong một của hãng nào?

Máy tính công nghiệp gắn trên xe giúp việc quản lý, vận hành trong kho, cảng tốt hơn. Vậy nên mua thiết bị của hãng nào? Như chúng ta đều biết, hiện nay, trên thị trường, có rất nhiều nhà sản xuất máy tính công nghiệp. Tuy nhiên, Advantech luôn là thương hiệu hàng đầu với các sản phẩm chất lượng nằm trong phân khúc giá hợp lý.


Các mẫu máy tính công nghiệp gắn trên xe do hãng sản xuất cung cấp các giải pháp điện toán cấp công nghiệp cho quản lý kho, quản lý khai thác và quản lý cảng. Panel PC Advantech được trang bị vỏ bọc chắc chắn không có lỗ thông gió, đảm bảo rằng các tấm phía trước và phía sau có thể chịu được bụi và nước xâm nhập.

May tinh cong nghiep gan tren xe DLT-V7210K
Ứng dụng máy tính công nghiệp gắn trên xe DLT-V7210K trong điều khiển quản lý Cảng biển thông minh


Hiện nay, thương hiệu cho ra mắt thị trường nhiều mẫu máy tính gắn trên xe khác nhau. Mỗi một sản phẩm đều có ưu điểm nổi bật riêng. Như máy tính IPC DLT-V7210K – mặt hàng bán chạy hàng đầu của hãng. DLT-V7210K là một thiết bị đầu cuối gắn trên xe chắc chắn (rugged vehicle-mounted terminals) được trang bị bàn phím tích hợp rất phù hợp với môi trường làm việc trong kho cảng.


Bên cạnh đó, mẫu máy tính IPC sở hữu bộ xử lý lõi tứ Intel® Atom™ E3845, tốc độ 1,91 GHz, RAM 4 GB và hỗ trợ dải nhiệt độ hoạt động rộng (-30 ~ 50 ° C / -22 ~ 122 ° F) để chịu được hoạt động ở mức cực cao môi trường công nghiệp. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các mẫu máy khác của hãng.

>> Xem thêm : Công nghiệp 4.0 trong việc quản lý cảng biển


Máy tính công nghiệp gắn trên xe mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho hệ thống cảng và kho vận vận tải. Để đạt được hiệu quả làm việc tốt nhất thì bạn nên chọn dòng máy phù hợp với môi trường làm việc của doanh nghiệp, kho cảng. Và nếu bạn không có kinh nghiệm lựa chọn máy tính công nghiệp thì có thể liên hệ với công ty Quyet Thang High Technology Development Company Limited.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button