fbpx
Máy tính công nghiệp

Máy tính công nghiệp không quạt Advantech sở hữu những ưu điểm gì ?

Ngày nay, chắc hẳn chúng ta đều biết đến dòng máy tính công nghiệp không quạt advantech. Loại máy tính này được thiết kế để dùng trong môi trường làm việc công nghiệp cao. Hôm nay, bạn hãy cùng điểm qua xem máy tính công nghiệp không quạt Advantech có ưu điểm gì thông qua bài viết sau đây nhé!

Thông tin sơ lược về máy tính công nghiệp không quạt Advantech

Đây là hệ thống máy tính chuyên dụng dùng để vận hàng trong các hoạt động công nghiệp. Đặc biệt là ở nơi có áp suất cao như nhà máy, phân xưởng sản xuất.
Về máy tính công nghiệp không quạt Advantech là thuật ngữ dùng để mô tả những chiếc máy tính hoạt động mà không sử dụng cánh quạt. Bộ phận quạt là một trong những điểm thất bại đối với máy tính công nghiệp.
Một lựa chọn lý tưởng cho những ai đang sử dụng máy tính để tìm kiếm đảm bảo độ tin cậy tối ưu. Đặc biệt là môi trường làm việc khắc nghiệt có không khí ẩm ướt, bụi bẩn, áp suất không đồng đều.
Dưới đây, Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng sẽ đưa ra những ưu điểm của máy tính công nghiệp không quạt Advantech:

Những ưu điểm vượt trội của máy tính công nghiệp Advantech

93
Máy tính công nghiệp không quạt Advantech do Công ty Quyết Thắng phân phối tại Việt Nam

Với những chiếc máy tính không quạt như máy Advantech thì nó có thể đáp ứng tốt các điều kiện dưới đây:

  • Chống shock IEC 60068-2-27 là tiêu chuẩn chống shock của máy tính công nghiệp không quạt.
  • Cấu hình tiêu chuẩn mà máy tính này đáp ứng được là IP 40.
  • IEC 60068-2-64 là tiêu chuẩn bảo vệ chống rung lắc đối với máy tính công nghiệp loại không quạt.
  • Về độ ẩm thì máy có độ ẩm hoạt động rất rộng từ 25 đến 95% không ngưng tụ.

Dòng máy tính Advantech có thể hoạt động với nhiệt độ trải dài từ 10 đến 60 độ C.

So với máy tính Dell thông thường thì chỉ có thể hoạt động với môi trường có nhiệt độ từ 10 đến 35 độ C. Máy tính công nghiệp không quạt Advantech có ưu điểm lớn hơn. Đó là khả năng chịu nhiệt độ lên đến âm 20 độ đến 70 độ C.

Ngoài ra, đối với máy làm việc trong môi trường khắc nghiệt phải hoạt động liên tục thì thời hạn sử dụng của máy vẫn lâu hơn so với những chiếc máy tính khác.

>> Xem thêm : Giảm chi phí sản xuất bằng máy tính công nghiệp Advantech

Máy tính công nghiệp không quạt Advantech được tích hợp chức năng I/O vượt trội

67 1
Máy tính công nghiệp không quạt Advantech trong ứng dụng Scada do Công ty Quyết Thắng phân phối tại Việt Nam

Sự ưu ái mà các nhà sản xuất dành cho chiếc máy tính công nghiệp không quạt Advantech là gì? Đó chính là nó được tích hợp chức năng I/O cho công nghiệp. Chức năng tích hợp đó bao gồm việc thu thập dữ liệu, điều khiển tự động,… Hay còn gọi là motion control và truyền thông cấp trường.

So với những chiếc máy tính công nghiệp đa chức năng khác thì máy tính công nghiệp không quạt advantech còn có thể cung cấp các đặc thù dành riêng cho máy tính nhúng như là sử dụng ITS giao thông thông minh Wallmount IPCs, IoT Solutions, Industrial Ethernet Switch, Rackmount,..

Nó còn có thể sử dụng trong năng lượng và điện lực ( P&E) như: UNO-4000s/ ECU-4000s, IO module, Intelligent RTU,… Hơn nữa là dùng trong tự động hóa công nghiệp HMI WebOP-2000, PC-based HMI, Panel PC, Distributed Controller & I/O. Bên cạnh đó, máy tính công nghiệp không quạt này còn được ứng dụng trong việc xử lý nước thải.

Với những thông tin mà bài viết trên đây do Quyet Thang HTD Co., Ltd cung cấp. Như vậy chúng ta đã trả lời được câu hỏi được về máy tính công nghiệp không quạt Advantech rồi. Nếu còn vấn đề cần chúng tôi giải đáp? Thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhé!

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button