fbpx
Máy tính nhúng
Xu hướng

Máy tính hộp nhúng Advantech EPC-T2000 Series

Máy tính hộp nhúng Advantech EPC-T2000 Series

Một trong những lý do khiến hệ thống máy tính nhúng được lựa chọn nhiều nhất chính là chi phí thấp nhưng mang lại hiệu quả cao. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các doanh nghiệp một hệ thống máy tính nhúng vượt trội. Chiếc Máy tính hộp nhúng Advantech EPC-T2000 Series. Đây sẽ là giải pháp hiệu quả nhất đối với doanh nghiệp của bạn. Hãy cùng theo dõi bài viết để biết thêm nhé!

May tinh hop nhung Advantech EPC T2000 Series
Máy tính hộp nhúng Advantech EPC-T2000 Series 6

Tại sao máy tính hộp nhúng lại là lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp?

Máy tính công nghiệp là hệ thống hoạt động mạnh mẽ. Chúng được thiết kế để thực hiện các ứng dụng tính toán trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Trong những năm gần đây khi nhu cầu về các công nghệ tiên tiến phát triển hơn. Điển hình như Internet vạn vật (IoT), trí tuệ nhân tạo (AI),… Các yêu cầu về những thiết bị cho công nghiệp ngày càng được nâng cao để đảm bảo cho sự phát triển. 

Hệ thống máy tính công nghiệp được cải tạo và nâng cấp để mang đến sản phẩm chất lượng nhất. Một trong những thành công nổi bật phải kể đến chính là hệ thống máy tính nhúng của Advantech. Đây là một công ty hàng đầu trong thị trường máy tính công nghiệp. Advantech đang thúc đẩy nỗ lực nhắm vào thị trường IoT nhúng. Nhằm cung cấp một giải pháp tích hợp bằng cách kết hợp phần mềm với công nghệ sản xuất phần cứng hiện có. Một trong những hệ thống thành công nhất là Máy tính hộp nhúng Advantech EPC-T2000 Series. Đây thật sự là một giải pháp mới mang lại hiệu quả cao trong các hoạt động của doanh nghiệp.

May tinh hop nhung Advantech EPC T2000 Series ipc247
Máy tính hộp nhúng Advantech EPC-T2000 Series 7

Máy tính hộp nhúng Advantech EPC-T2000 Series một thiết bị hoạt động mạnh mẽ

Máy tính nhúng Advantech (EPC) là một hệ thống được thiết kế cho bo mạch chủ single board computer 3,5″ và Mini-ITX. Những thiết kế của thiết bị giúp cho giao điện I/O linh hoạt, dễ dàng hoạt động. Nhằm đảm bảo tính linh hoạt tối đa cho thiết kế hiệu quả.

Máy tính nhúng được sử dụng trong một loạt các ngành công nghiệp rộng rãi. Từ giám sát đường ống trong ngành dầu khí đến các thiết bị an ninh mạng. Chúng được thiết kế để giám sát và chống lại các lỗ hổng xâm nhập. Máy tính hộp nhúng luôn được sử dụng xung quanh chúng ta. Việc tìm kiếm máy tính nhúng tốt nhất đòi hỏi bạn phải hiểu đầy đủ về ứng dụng duy nhất mà nó sẽ được sử dụng. Với rất nhiều biến số đang diễn ra như hiện nay. Việc lựa chọn một thiết bị hoàn toàn tốt thật sự khó. Nhưng với Advantech thì vấn đề này sẽ được giải quyết nhanh chóng. Máy tính hộp nhúng Advantech EPC-T2000 Series là một trong những giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Trong dòng máy tính hộp nhúng advantech có dòng EPC-T hoạt động rất mạnh mẽ. Sản phẩm này được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và đánh giá cao. Điển hình với 2 giải pháp mới nhất là EPC-T2286 và EPC-T2285. Giải pháp này chắc chắn sẽ không làm doanh nghiệp bạn thất vọng.

EPC T2000 Series
Máy tính hộp nhúng Advantech EPC-T2000 Series 8

Giải pháp máy tính hộp nhúng tích hợp công nghệ làm mát hiệu quả 

Hệ thống máy tính công nghiệp thường được sử dụng quạt để giúp lưu thông không khí qua các bộ phận và giữ cho chúng luôn mát mẻ. Trong khi một số máy tính nhúng vẫn sử dụng quạt, những tiến bộ trong làm mát thụ động cho phép nhiều máy tính công nghiệp vẫn được bảo vệ trước các yếu tố. 

Chúng được thiết kế chu đáo để tản nhiệt hiệu quả mà không cần đến quạt. Loại bỏ quạt làm giảm tỷ lệ hỏng hóc. Chúng giúp loại bỏ tiếng ồn và cung cấp nhiều không gian hơn cho các bộ phận tích hợp. Với Máy tính hộp nhúng Advantech EPC-T2000 Series được thiết kế theo quạt khung xe nhằm đảm bảo hoạt động diễn ra tốt nhất.

may tinh hop nhung
Máy tính hộp nhúng Advantech EPC-T2000 Series 9

Như vậy bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ các thông tin về Máy tính hộp nhúng Advantech EPC-T2000 Series. Mong rằng những thông tin trên giúp cho doanh nghiệp có những hiểu biết rõ hơn về sản phẩm. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm công nghiệp hãy liên hệ cho chúng tôi ngay nhé. QUYET THANG HTD CO.,LTD – nơi cung cấp các giải pháp công nghiệp hàng đầu thị trường.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button