fbpx
Máy tính nhúng

Máy tính nhúng Advantech EPC-R4760CQ-WNA1E

Máy tính nhúng Advantech EPC-R4760CQ-WNA1E

Một trong các sản phẩm không thể thiếu của các dòng máy tính hộp dựa trên ARM là Máy tính nhúng Advantech EPC-R4760CQ-WNA1E. Đây cũng được xem là thiết bị hỗ trợ mạnh mẽ và độ chính xác khá cao. Bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn thông tin về sản phẩm EPC-R4760CQ-WNA1E. Hãy cùng chúng tôi xem hết bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn về EPC-R4760CQ-WNA1E nhé!

Advantech EPC R4760CQ WNA1E
Máy tính nhúng Advantech EPC-R4760CQ-WNA1E 5

Giải pháp máy tính hộp dựa trên nền tảng ARM hiệu quả

Được thúc đẩy bởi sự phát triển của công nghệ IoT, thị trường hệ thống nhúng dựa trên ARM đang tiếp tục phát triển. Thiết kế đơn giản hóa và xử lý đa lõi hiệu quả cao hơn cùng nhau làm cho các hệ thống nhúng ARM phù hợp với các thiết bị thu nhỏ và tăng tốc thời gian đưa chúng ra thị trường

Nền tảng ARM trong những năm gần đây rất được yêu thích bởi nó mang lại những giá trị Đặc biệt đến cho doanh nghiệp. Hầu hết rất nhiều doanh nghiệp đã chọn ARM vì mức tiêu thụ điện năng thấp, kích thước và trọng lượng nhỏ. Hơn nữa Advantech cung cấp một loạt nền tảng điện toán dựa trên Arm với các dịch vụ phần mềm nhúng mới nhất để tăng tốc phát triển nền tảng dựa trên Arm. 

Với nền tảng này nó sẽ cung cấp tính linh hoạt trong thiết kế SoC. Đồng thời mang lại cho bạn sự linh hoạt khi triển khai tính toán cho hiệu suất CPU,… Điều này cho thấy nền tảng ARM trong tương lai sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Cùng với sự hỗ trợ này máy tính nhúng Advantech EPC-R4760CQ-WNA1E có lẽ là giải pháp an toàn nhất dành cho doanh nghiệp của bạn.

Máy tính nhúng Advantech EPC-R4760CQ-WNA1E
Máy tính nhúng Advantech EPC-R4760CQ-WNA1E 6

Máy tính nhúng Advantech hoạt động mạnh mẽ 

Một sản phẩm của máy tính hộp mang lại hiệu quả hoạt động vượt trội. Thiết bị dựa trên ARM sử dụng bộ vi xử lý Qualcomm ARM hỗ trợ hiển thị full HD. Hơn nữa còn được nâng cấp giải pháp không dây trên bo mạch – Wi-Fi, BT và GPS. 

Máy tính nhúng Advantech EPC-R4760CQ-WNA1E được thiết kế nhỏ gọn. Với hiệu suất mạnh mẽ và tiêu thụ năng lượng thấp. Được tích hợp với 1 cổng HDMI, công cụ video mạnh mẽ và I / O phong phú. Sản phẩm này là giải pháp thích hợp cho đa lĩnh vực công nghiệp. Chẳng hạn như một số ứng dụng về máy bán hàng tự động, bảng menu. Hoặc có thể là bảng chỉ dẫn cho nhiều lĩnh vực bán lẻ, khách sạn, giáo dục và môi trường doanh nghiệp.

Hơn nữa được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt của công nghiệp, sản phẩm đảm bảo các yếu tố về chỉ số an toàn và chất lượng hoạt động. Máy tính nhúng EPC-R4760CQ-WNA1E có thể hoạt động xuyên suốt trong môi trường trong khoảng từ 0 ~ 40° C. Điều này giúp thiết bị bảo đảm hiệu xuất của sản phẩm, đảm bảo trong quá trình hoạt động không bị gián đoạn.

Thông số kỹ thuật của Máy tính nhúng Advantech EPC-R4760CQ-WNA1E

Máy tính nhúng Advantech EPC-R4760CQ-WNA1E được ứng dụng công nghệ DDR3 1066 vào sản phẩm. Với sức chứa trên bo mạch DDR3 2 GB. Và tốc biến là: 4 MB NOR Flash cho bộ tải khởi động Advantech và và 8 GB eMMC cho hệ điều hành.

Thiết bị hỗ trợ cho hệ điều hành Yocto Linux và Android. 

Sản phẩm hỗ trợ cho nhiều bộ giải mã và mã hóa. Bao gồm:

  • Bộ giải mã: H.263, MPEG-2 MP, MPEG-4 ASP,MJPEG BP, H.264 HP 
  • Bộ mã hóa: MPEG-4 SP, H.264 BP, H.263, MJPEG BP
  • Được hỗ trợ chipset Bộ vi mạch LAN7500 vfa có tốc độ là 1 10/100/1000 Mbps. 

Thiết bị được hỗ trợ I/O phong phú. Bao gồm:

  • 2 x USB 2.0 
  • Kết nối âm thanh: HDMI Audio
  • Cổng nối tiếp: 1 x RS-232, 1 x RS232/442/485

Nhiệt độ hoạt động của sản phẩm lên đến 40 độ C. Giúp thiết bị hoạt động tối đa công xuất trong môi trường công nghiệp mà không bị hư hại. Hơn nữa về thiết kế, sản phẩm được biết đến là máy tính hộp được thiết kế nhỏ gọn. Kích thước của Máy tính nhúng EPC-R4760CQ-WNA1E là 188 x 150 x 39 mm. Điều này giúp cho doanh nghiệp dễ dàng lắp đặt và sửa chữa thiết bị hoặc kiểm tra định kì.

may tinh Advantech EPC R4760CQ WNA1E
Máy tính nhúng Advantech EPC-R4760CQ-WNA1E 7

Như vậy bài viết trên chúng tôi đã cho doanh nghiệp các bạn hiểu rõ hơn về thông tin sản phẩm Máy tính nhúng Advantech EPC-R4760CQ-WNA1E. Nếu còn bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào hãy liên hệ ngay đến QUYET THANG HTD CO.,LTD để được hỗ trợ nhé.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button