fbpx
Máy tính nhúng

Máy tính nhúng Advantech EPC-R4760CQ-QNA1E

Hiện nay, máy tính là một thiết bị vô cùng phổ biến trong mọi lĩnh vực đặc biệt là công nghiệp. Vậy chiếc máy tính nào tạo ra dành cho công nghiệp. Trong thị trường có vô số những chiếc máy tính công nghiệp thì bạn phải chọn chiếc máy thế nào? Máy tính nhúng Advantech EPC-R4760CQ-QNA1E sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Nào ngay bây giờ chúng ta hãy tìm hiểu về chiếc máy này nhé!

Giới thiệu về máy tính nhúng Advantech EPC-R4760CQ-QNA1E

Để hiểu rõ về bất cứ sản phẩm nào thì điều đầu tiên chúng ta cần làm đó là đến với phần giới thiệu của sản phẩm. Ở đây chúng ta hãy cùng xem nhà sản xuất Advantech đã cung cấp cho chúng ta về chiếc máy tính này. Máy tính nhúng Advantech EPC-R4760CQ-QNA1E thuộc dòng máy tính nhúng đã được tạo ra để phục cho nền công nghiệp.

EPC-R4760 là máy tính nhúng dựa trên ARM được hỗ trợ bởi bộ xử lý Qualcomm ARM Cortex-A53. Ngoài ra thiết bị còn được hỗ trợ hiển thị full HD và giải pháp không dây xen kẽ trên bo mạch như Wi-Fi, BT và GPS. Máy tính nhúng EPC-R4760 cũng có các khe cắm thẻ mini như PCIe, M.2 và SIM. Với mục đích để mở rộng khả năng kết nối với module 3G, 4G/LTE. Hơn nữa thiết bị được trang bị hệ điều hành Android hoàn chỉnh.

Đồng thời các BSP lõi Linux và Win10 IoT. Chiếc máy tính nhúng này cho phép khách hàng dễ dàng phát triển ứng dụng độc đáo trên một hệ điều hành cụ thể. Đây được xem là một chiếc máy tính sinh ra là dành cho công nghiệp.

>>> Xem thêm: Máy tính nhúng Advantech EPC-R4760CQ-WNA1E

may tinh cn
May tinh cong nghiep Advantech EPC-R4760 do cong ty Quyet Thang phan phoi tai Viet Nam. Lien he chung toi de biet them

Thông số kỹ thuật của máy tính nhúng Advantech EPC-R4760CQ-QNA1E

Thông số kỹ thuật của một chiếc máy tính là những thông số riêng biệt khác nhau. Có ở chiếc máy này nhưng không thể tìm ở bất kỳ thiết một thiết bị nào khác. Và nhà Advantech đã trang bị cho chiếc máy tính EPC-R4760-QNA1E những thông số tiên tiến nhất để hỗ trợ cho công việc hoạt động công nghiệp một cách tốt nhất.

Sau đây sẽ là những thông số kỹ thuật của chiếc máy tính những công nghiệp này:

– Hệ số hình thức mà chiếc máy tính nhúng này dựa trên ARM

– Hệ thống xử lý CPU được trang bị lõi tứ ARM Cortex A53 APQ8016

– Công nghệ LPDDR3 sử dụng cho thiết bị có tần số là 1066MHz

– Dung lượng trên bo mạch 1GB / 2GB LPDDR3

– Flash 8GB

– Đồ họa được cung cấp là HDMI, 1920 x 1080 ở 60Hz

– Tốc độ 1 10/100/1000 Mbps

– Điện áp cung cấp điện từ 9V-36V

– Loại nguồn DC-in

– Mức tiêu thụ nguồn 6.2W

– Môi trường nhiệt độ hoạt động từ 0 độ C đến 40 độ C

– Độ ẩm hoạt động của thiết bị từ 5% đến 95%

– Kích thước cơ học của sản phẩm là (W x D) 188 x 150 x 39 mm

EPC-R4760CQ-QNA1E sử dụng bộ vi xử lý Qualcomm ARM® Cortex®-A53 APQ8016 hỗ trợ hiển thị full HD và nâng cấp giải pháp không dây trên bo mạch - Wi-Fi, BT và GPS. RSB-4760 cũng có các khe cắm mini PCIe, M.2 và thẻ SIM để mở rộng khả năng mở rộng
EPC-R4760CQ-QNA1E sử dụng bộ vi xử lý Qualcomm ARM® Cortex®-A53 APQ8016 hỗ trợ hiển thị full HD và nâng cấp giải pháp không dây trên bo mạch – Wi-Fi, BT và GPS. RSB-4760 cũng có các khe cắm mini PCIe, M.2 và thẻ SIM để mở rộng khả năng mở rộng

Máy tính nhúng Advantech EPC-R4760CQ-QNA1E có những điểm nổi bật gì?

Hầu như những thiết bị khi được tạo ra luôn có những đặc trưng riêng làm nên sự khác biệt. Và đó là điều mà nhà sản xuất học muốn trao đến cho bạn. Tạo sao? Bởi vì họ luôn muốn khách hàng nhớ đến sản phẩm của họ đầu tiên. 

Để đến khi bạn cần thì sẽ nhớ đến ngay sản phẩm của họ. Bởi chiếc máy này vô cùng tốt và thích hợp với môi trường công nghiệp. Ngay sau đây tôi sẽ trình bày cho bạn những điểm nổi bật của chiếc máy này nha.

– Thiết bị được trang bị bộ nhớ LPDDR3 có 1GB / 2GB tích hợp và công thêm đến 8GB eMMC

– Đồ họa được dùng cho máy là một HDMI, 1 RS-232/442/485, 1 GbE, 4 USB 2.0, 8 GPIO

– Kết nối không dây của thiết bị vô cùng tiện lợi trên bo mạch được tích hợp cao Wi-Fi, BT và GNSS

– Khả năng mở rộng các kết nối vô cùng tuyệt vời với M.2, mini-PCIe

– Đầu vào nguồn DC dải điện áp rộng là tăng khả năng hoạt động của máy 

– Thiết bị được hỗ trợ hệ điều hành Android, Linux và Debian

Thông qua bài viết này chúng tôi đã mang đến cho bạn thông tin về một chiếc máy tính nhúng. Đó là máy tính nhúng Advantech EPC-R4760CQ-QNA1E. Tất cả thắc mắc của bạn về thiết bị sẽ được Quyet Thang High Technology Development Company Limited giải quyết. Chúng tôi luôn hỗ trợ bạn 24/7.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button