fbpx
Máy tính công nghiệp

Máy tính nhúng siêu mỏng không quạt Advantech ARK-1124U mã ARK-1124U-S1A2

Sản phẩm máy tính siêu mỏng không quạt ARK-1124U-S1A2 Advantech là một sản phẩm máy tính nhúng được sản xuất bởi Advantech – một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực công nghệ IoT và trí tuệ nhân tạo. Đây là một trong những sản phẩm máy tính nhúng được rất nhiều đơn vị lựa chọn để nâng cao tốc độ số hóa sản xuất của đơn vị mình.

Tổng quan về Advantech và thông số kỹ thuật của sản phẩm máy tính nhúng ARK-1124U-S1A2 Advantech

Advantech là một đơn vị đi đầu trong công tác sản xuất các sản phẩm cũng như các giải pháp hỗ trợ, thúc đẩy tự động hóa dựa trên nền tảng IoT – Internet vạn vật. Các sản phẩm của Advantech phục vụ chủ yếu cho các hoạt động trong các nhà máy thông minh – smart factory, thành phố thông minh – smart city hay sản xuất nông nghiệp thông minh – smart agriculture…

Máy tính nhúng siêu mỏng không quạt ARK-1124U-S1A2 là một sản phẩm rất nổi bật của Advantech trong các sản phẩm máy tính nhúng phục vụ công tác tự động hóa sản xuất. Thông số kỹ thuật cơ bản của sản phẩm này như sau:

 • CPU: Intel® Celeron™ N3350 Dual Core SoC
 • Card đồ họa: VGA Display/2x RS-232/422/485/4x USB 3.0
 • 1 x Full-size mini PCIe với ngăn chứa SIM cho mô đun giao tiếp
 • 1 x M.2 E-key cho mô đun WIFI
 • Biên độ nhiệt hoạt động từ -20 ~ 60 °C
 • Đầu vào nguồn DC có thể khóa 12V
 • Mô đun nguồn 12V – 24V tùy chọn (dual layer)
 • Tương thích với mô đun iDoor của Advantech (dual layer)
 • Hỗ trợ Wisepass/ RMM của Advantech

>> Khám phá : Giải pháp biển hiệu kỹ thuật số mô-đun DS-211

Máy tính nhúng ARK-1124U-S1A2 – những tính năng ưu việt

Các sản phẩm máy tính và máy tính nhúng của Advantech đều là những sản phẩm có tính cạnh tranh rất cao và tất nhiên, ARK-1124U-S1A2 Advantech cũng là một sản phẩm rất ưu việt. Chính vì vậy, sản phẩm này được rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp lựa chọn để trang bị, nâng cấp cho doanh nghiệp của mình.

Máy tính nhúng không quạt ARK-1124U-S1A2
Máy tính nhúng không quạt ARK-1124U-S1A2

Mạnh mẽ từ thiết kế với các thông số vật lý cấu tạo

Với thiết kế nhỏ gọn, biên độ nhiệt hoạt động lớn và đặc biệt là không sử dụng quạt tản nhiệt, sản phẩm ARK – 1124U – S1A2 Advantech có những ưu thế vượt trội so với các sản phẩm cùng cấp bậc. Không sử dụng quạt tản nhiệt đồng nghĩa với việc trong quá trình hoạt động, máy tính nhúng sẽ không bị ảnh hưởng bởi độ ẩm hay bụi bặm từ bên ngoài. Việc này đảm bảo cho máy tính hoạt động ổn định và đảm bảo tuổi thọ sản phẩm.

Lớp bảo vệ kim loại của sản phẩm ARK-1124U-S1A2 Advantech vừa có tác dụng tăng khả năng tản nhiệt, vừa có tác dụng bảo vệ phần lõi sản phẩm. Vì vậy, ngoài việc có thể hoạt động trên biên độ nhiệt lớn, máy tính nhúng còn có thể chịu rung, lắc mạnh mà độ bền của sản phẩm vẫn được đảm bảo. Thực tế đã chứng minh, với tần số sử dụng liên tục 24/24, máy tính nhúng ARK-1124U-S1A2 Advantech sẽ hoạt động liên tục và ổn định từ 5 – 6 năm.

Tăng kết nối, củng cố bảo mật thông tin.

Máy tính nhúng siêu mỏng không quạt ARK-1124U-S1A2 Advantech khi hoạt động trong hệ thống sản xuất tương tự như một máy tính trạm. Cụ thể, ARK-1124U-S1A2 Advantech vừa có công dụng vừa điều khiển đơn nguyên máy, vừa gửi thông số hoạt động của máy sản xuất về máy chủ và các thiết bị điện tử được cấp quyền. Như vậy, người sử dụng có thể vừa theo dõi, vừa có quyền điều khiển các máy móc trong hệ thống hoạt động sao cho hợp lý.

Ngoài tác dụng điều khiển và báo cáo thông tin hoạt động của máy sản xuất, ARK-1124U-S1A2 Advantech còn đảm nhiệm khả năng bảo mật thông tin trong quá trình sản xuất công nghiệp. Đây là một ứng dụng rất quan trọng đảm bảo doanh nghiệp giữ được các bí mật về sản xuất, kinh doanh của đơn vị.

Tính đa dụng cao, ứng dụng trên nhiều lĩnh vực

Máy tính nhúng không quạt ARK-1124U-S1A2 Advantech
Máy tính nhúng siêu mỏng không quạt ARK – 1124U – S1A2 Advantech được sử dụng vào rất nhiều lĩnh vực có ứng dụng tự động hóa và internet vạn vật

Do có nhiều đặc điểm ưu việt vượt trội, do đó, máy tính nhúng siêu mỏng không quạt ARK – 1124U – S1A2 Advantech được sử dụng vào rất nhiều lĩnh vực có ứng dụng tự động hóa và internet vạn vật, cụ thể:

Máy tính nhúng ARK – 1124U – S1A2 Advantech đảm nhiệm vai trò máy trạm với công dụng điều khiển hoạt động máy kiểm soát đồng thời báo cáo tình trạng hoạt động của máy được kiểm soát về máy chủ. Do có thể hoạt động được ở nhiều môi trường khác nhau, vì thế, máy tính nhúng có thể được sử dụng tại dây chuyền sản xuất, kho vật tư vật liệu, kho lạnh trữ hàng…

Máy tính nhúng ARK – 1124U – S1A2 còn áp dụng vào việc quản lý và điều hành trực tiếp hoạt động các cánh tay robot, điểm bán hàng tự động, các cây ATM thông minh, thiết bị không người lái, kiểm soát hàng hóa, cảng thông minh…

>> Xem thêm : Máy tính nhúng mỏng không quạt EPC-S101AQ-S0A1

Để nhận được những thông tin chi tiết cũng như giá cả của hệ thống máy tính ARK – 1124U – S1A2 Advantech, quý công ty xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi: Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng. QTCo cam kết sẽ cung cấp đến cho quý công ty những sản phẩm hệ thống, máy tính công nghiệp tuyệt vời nhất với giá cả phải chăng nhất.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button