fbpx
Máy tính nhúngMáy tính công nghiệp

Máy tính nhúng mỏng không quạt EPC-S101AQ-S0A1

Có thể hiểu đơn giản máy tính nhúng là một thiết bị được sản xuất ra nhằm phục vụ cho một yêu cầu cụ thể và chuyên biệt, cho một ứng dụng hay một bài toán trong quá trình vận hành, sản xuất. Dòng máy tính nhúng tiêu biểu phải kể đến là dòng máy tính nhúng mỏng không quạt EPC-S101AQ-S0A1. Vậy thì dòng máy này có những tính năng và ưu điểm gì vượt trội, mời bạn đọc cùng tham khảo qua bài viết dưới đây của IPC247 nhé!

Giới thiệu về máy tính nhúng mỏng không quạt EPC-S101AQ-S0A1

Máy tính nhúng mỏng không quạt EPC-S101AQ-S0A1 là dòng máy tính nhúng mỏng không quạt có kích thước nhỏ gọn, chỉ bằng lòng bàn tay. Dòng máy tính này được sản xuất ra nhằm phục vụ những yêu cầu chuyên biệt trong cho quá trình hoạt động sản xuất, đặc biệt là tại các môi trường công nghiệp.
Các thông số kỹ thuật của máy:

  • Intel® Atom N3350 lõi kép SoC: Là dòng chip được sử dụng trong những loại máy tính mini, với số bóng bán dẫn ít hơn, giúp làm giảm bớt giá thành của máy nhưng vẫn đảm bảo chức năng hoạt động ổn định.
  • Có hệ thống bán công nghiệp mỏng không quạt, được thiết kế Din Rail hay treo tường, giúp hỗ trợ tiêu thụ năng lượng với mức thấp nhất.
  • Chức năng hỗ trợ Wise-PaaS / RMM là một ứng dụng tối ưu cho việc quản lý hệ thống kết nối Internet vạn vật.
  • Có 1 cổng DIO, 1 cổng COM ở bên sườn máy, giúp kết nối linh hoạt với các thiết bị ngoại vi một cách dễ dàng.
    Những đặc điểm của máy tính nhúng mỏng không quạt EPC-S101AQ-S0A1

EPC-S101AQ-S0A1 có thiết kế nhỏ gọn

Nhu cầu công nghiệp ngày càng lớn hơn, việc các doanh nghiệp muốn tối ưu hóa diện tích sử dụng là điều tất nhiên. Bởi vậy, một chiếc máy tính công nghiệp hiện đại, thực hiện đủ các yêu cầu chức năng với thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích là một sự lựa chọn hàng đầu. Hơn thế nữa, EPC-S101AQ-S0A1 với thiết kế không quạt, giúp cho máy hoạt động mà không phát ra tiếng ồn.

Máy tính nhúng EPC-S101AQ-S0A1
Máy tính nhúng EPC-S101AQ-S0A1

Đảm nhiệm được chức năng khác nhau

EPC-S101AQ-S0A1 sở hữu nhiều tính năng nổi trội nhờ thông số kỹ thuật của nó, có thể ứng dụng cho nhiều chức năng khác nhau yêu cầu cao, với hệ thống cổng đa dạng giúp máy có thể kết nối với nhiều ứng dụng và thiết bị ngoại vi một cách đơn giản. Ngoài ra, máy tính còn có khả năng điều khiển hệ thống linh hoạt, giúp cho các đơn vị điều khiển được quy trình vận hành của mình một cách tốt hơn, phân tích nhanh và xử lý hiệu quả các thông tin thu về.

Khả năng hoạt động ổn định

Một đặc điểm nổi trội phải kể đến của dòng máy tính EPC-S101AQ-S0A1 là khả năng hoạt động ổn định trong điều kiện môi trường khắc nghiệt. Cấu tạo từ chất liệu nhôm giúp cho máy được bảo vệ chắc chắn và hoạt động tốt trong môi trường khói bụi, nhiệt độ cao.

Nhờ vậy, trong quá trình vận hành, hệ thống sẽ đảm bảo được tính liên tục, không bị gián đoạn đứt ngoãng, ảnh hưởng đến hiệu suất công việc. Ngoài ra, nhờ có đặc điểm này, máy tính nhúng EPC-S101AQ-S0A1 còn giúp thay thế cho con người, làm nhiệm vụ tại những môi trường nguy hiểm, không chỉ giúp đảm bảo an toàn lao động mà còn tiết kiệm tối đa chi phí.

Giá thành tốt

Tuy sở hữu nhiều tính năng tuyệt vời như trên nhưng EPC-S101AQ-S0A1 lại có giá thành trên thị trường tương đối dễ chịu, phù hợp với nhiều mức chi trả của doanh nghiệp. Chỉ cần bỏ ra một số tiền vừa phải, doanh nghiệp sẽ sở hữu một chiếc máy tính nhúng hữu dụng, giúp tăng hiệu suất và giảm thiểu tối đa rủi ro trong quá trình vận hành, tiết kiệm chi phí thuê nhân công.

>> Xem thêm : Máy tính nhúng Hệ thống mỏng không quạt EPC-S201M00-S1A1E

Một vài ứng dụng của máy tính nhúng mỏng không quạt EPC-S101AQ-S0A1

Hệ thống giao thông

Máy tính EPC-S101AQ-S0A1 được ứng dụng vào hệ thống giao thông với nhiệm vụ giúp làm giảm tình trạng tắc nghẽn giao thông, hạn chế tối đa nguồn năng lượng tiêu thụ và nâng cao trải nghiệm cho người tham gia giao thông. Bằng sự ổn định, tính linh hoạt và khả năng hoạt động trong môi trường khắc nghiệt, EPC-S101AQ-S0A1 luôn được đánh giá cao.

Hỗ trợ trong quá trình thiết kế robot

Robot đóng vai trò quan trọng trong quy trình sản xuất, hỗ trợ và tăng năng suất làm việc cũng như giảm thiểu nguồn nhân công. EPC-S101AQ-S0A1 ra đời, hỗ trợ quy trình thiết kế và sản xuất robot được dễ dàng hơn, xây dựng được hệ thống chính xác và hiệu quả nhất.

Giải pháp kết nối Internet vạn vật.

Máy tính nhúng EPC-S101AQ-S0A1 còn được ứng dụng rất nhiều trong giải pháp kết nối Internet vạn vật. Máy sẽ được ứng dụng trong hệ thống nhận diện, phát hiện cảm biến và xử lý bằng chuyển đổi tần số. Nhờ việc tích hợp này, tình trạng máy móc sẽ được kiểm soát và đánh giá từ đó giúp hạn chế sự cố xảy ra.

>> Khám phá : Bộ màn hình công nghiệp FHD 21,5″ IDK-1121WR-30FHA1E

Hy vọng thông qua bài viết trên đã giúp bạn đọc hiểu được cơ bản những tính năng nổi trội của máy tính nhúng mỏng không quạt EPC-S101AQ-S0A1. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm vui lòng liên hệ đến Công ty Phát triển Công nghệ cao Quyết Thắng để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button