fbpx
Máy tính nhúngMáy tính công nghiệp

Máy tính nhúng Hệ thống mỏng không quạt EPC-S201M00-S1A1E

Hiện nay, trên thị trường máy tính nhúng được ứng dụng phổ biến trong nhiều các lĩnh vực trong cuộc sống. Trong đó được ưa chuộng nhất phải kể đến là dòng máy tính nhúng không quạt EPC-S201M00-S1A1E, ứng dụng giúp nâng cao hiệu quả và năng suất làm việc, từ đó giảm thiểu các khoản chi phí. Vậy thì máy tính nhúng EPC-S201M00-S1A1E là gì? Có ưu điểm gì vượt trội? IPC247 mời bạn đọc cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan cơ bản về máy tính nhúng EPC-S201M00-S1A1E

Đầu tiên, cần làm rõ máy tính nhúng là một thiết bị được sử dụng phục vụ một yêu cầu, bài toán, ứng dụng hay chức năng chuyên biệt, khác hoàn toàn với các dòng máy tính thông dụng thực hiện nhiều chức năng. Bởi vậy, máy tính nhúng được thiết kế mà người sử dụng không thể sửa đổi hoặc cài đặt được thêm bất kỳ ứng dụng nào, sự thay đổi chỉ có thể thực hiện bởi nhà cung ứng.

Vậy máy tính nhúng không quạt EPC-S201M00-S1A1E là dòng máy tính nhúng thực hiện chức năng chuyên biệt tùy theo nhu cầu sử dụng. Máy tính này có giá thành ưu việt nhất so với các dòng máy cùng loại, kích thước nhỏ gọn, tiết kiệm không gian. Thêm cấu tạo không quạt tạo nên bộ bền của máy, đây là sự lựa chọn tối ưu cho các đơn vị ứng dụng công nghệ vào quá trình sản xuất hay vận hành.

Máy tính nhúng không quạt EPC-S201M00-S1A1E là dòng máy được tích hợp Microsoft Azure service giúp quản lý và hỗ trợ bảo mật thông minh trong các môi trường công nghiệp. Nó là dòng máy tính được rất nhiều đơn vị sử dụng, đảm nhiệm công việc như thu thập dữ liệu DAQ, giám sát, điều khiển đèn quảng cáo hay đèn chiếu giao thông. Không giống như các dòng máy khác, EPC-S201M00-S1A1E có thể làm việc liên tục 24/7 tại những môi trường khắc nghiệt, gió bụi bẩn….

>> Khám phá : Bộ màn hình công nghiệp 15,6 ” IDK-1115WP-45FHA1

Cấu tạo máy tính nhúng EPC-S201M00-S1A1E

Các thông số của máy:

  • Được thiết kế mỏng, cấu tạo không quạt bán công nghiệp. Màn hình VGA, có cổng COM ở bên cạnh, hỗ trợ 2 USB 3.0 và 1 LAN ở phía trước máy.
  • Kích thước máy nhỏ gọn chỉ bằng bàn tay, Có kết nối I/O phong phú.

Cấu trúc thiết kế tối ưu hơn:

So sánh với các loại máy tính công nghiệp thông thường, bảng điều khiển của EPC-S201M00-S1A1E hoàn toàn được cấu tạo bằng nhôm và CPU được nhúng cùng bảng mạch chính. Bởi vậy, giúp tăng khả năng chống chọi được sự va đập mạnh, rung lắc hay nhiệt độ ẩm ướt.

Máy tính nhúng EPC-S201M00-S1A1E
Máy tính nhúng EPC-S201M00-S1A1E

Vật liệu cấu tạo cải tiến:

Trong khi các dòng máy tính khác sử dụng các tấm cán cuội cho thiết kế khung máy, thì EPC-S201M00-S1A1E được sử dụng hoàn toàn bằng nhôm, nên rất nhẹ, tiện lợi cho việc vận chuyển cũng như lắp đặt. Ngoài ra, gờ tản nhiệt cấu tạo khe sóng, giúp tăng diện tích bề mặt tản nhiệt tốt hơn.

Các tính năng nổi trội của máy tính nhúng EPC-S201M00-S1A1E

Chức năng làm mát thụ động: Máy tính nhúng EPC-S201M00-S1A1E có chức năng làm mát thụ động thông qua các ống dẫn và tản nhiệt giúp hạn chế sự tiếp xúc của quạt cơ, các bộ phận bên trong với gió bụi và mảnh vụn. Nó sử dụng thành phần công suất nhiệt thấp kết hợp với thiết kế làm mát thụ động.

Đây là ưu điểm vượt trội giúp cho EPC-S201M00-S1A1E khả thi hoạt động tốt trong các môi trường nhiệt độ không ổn định. Thiết kế chắc chắn, chịu được nhiệt độ trong dải rộng và khả năng chống rung sốc. Tất cả những tính năng này là rất cần thiết trong việc đảm bảo độ bền và sự ổn định của máy EPC-S201M00-S1A1E, từ đó giảm thiểu tối đa sự hỏng hóc trong quá trình hoạt động.

Tính bảo trì rất tốt, độ tin cậy cao: Đây đều là những tính năng cơ bản của một máy tính nhúng, hơn nữa nên ưu tiên các thiết kế không quạt và không dây để giảm thiểu thành phần chuyển động, độ bền cao. Bởi một số ứng dụng yêu cầu hệ thống luôn hoạt động 24/7, nếu gặp vấn đề lỗi sẽ ảnh hưởng đến quá trình hoạt động và sản xuất. Do đó, EPC-S201M00-S1A1E có khả năng đảm bảo hoạt động tốt và tin cậy cho mọi ứng dụng.

>> Xem thêm : Vai trò của máy tính trong nông nghiệp là gì?

Khả năng tiết kiệm điện năng: Máy tiêu thụ điện năng thấp nhờ có các bộ xử lý tiết kiệm năng lượng giúp giảm thiểu nhiệt lượng cho các bộ phận bên trong. Chính vì điều này giúp cho các bộ phận chuyển động thấp đi, giảm mức tiêu thụ điện năng, giúp giảm thiểu chi phí hoạt động. Từ những đặc tính nổi trội nêu trên, máy tính nhúng EPC-S201M00-S1A1E được rất đơn vị lựa chọn cho hoạt động kinh doanh của họ. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ tới Công ty Phát triển Công nghệ cao Quyết Thắng để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button