fbpx
Máy tính nhúngMáy tính công nghiệp

Máy tính nhúng không quạt Advantech EPC-T3285

Máy tính công nghiệp nhúng đóng một vai trò quan trọng trong các lĩnh vực dược phẩm, y tế, thực phẩm và công nghiệp dịch vụ và quân sự,… Dưới đây là cái nhìn sâu hơn về một số lợi thế vượt trội mà máy tính nhúng không quạt EPC-T3285.

Máy tính nhúng không quạt EPC-T3285 là gì?

Máy tính nhúng không quạt EPC-T3285, hay còn được gọi là PC nhúng. Đây là một hệ thống máy tính được triển khai thành một hệ thống lớn hơn hoặc hệ thống thông minh thường được sử dụng cho các nhiệm vụ thu thập dữ liệu hoặc tương tác hiện đại. Các hệ thống này thu thập và xử lý dữ liệu từ các cảm biến đến mạng IoT và cung cấp các phản ứng thời gian thực để hỗ trợ thiết bị và hệ thống.

Tính năng vượt trội của máy tính nhúng không quạt EPC-T3285

Có một số lợi ích khi sử dụng máy tính nhúng trong một thiết bị hoặc hệ thống lớn hơn. Cùng khám phá các tính năng nổi trội ngay sau đây nhé.

Thiết kế không quạt – giải pháp tối ưu trong giới công nghệ

Việc loại bỏ quạt làm giảm tỷ lệ hỏng hóc, giảm tiếng ồn và cung cấp không gian cho các thành phần tích hợp. Hơn nữa, chúng cũng góp phần làm giảm thiểu các tác hại đến môi trường do tiếp xúc với bụi, nước và rung động. 

Máy tính công nghiệp không quạt EPC-T3285 có bộ vi xử lý Intel H110 hiệu suất cao kết hợp với hệ thống làm mát không quạt. Cấu trúc này hứa hẹn là giải pháp tuyệt vời đối với môi trường khắc nghiệt như nhà máy và các ngành công nghiệp sản xuất.

>> Xem thêm : Advantech IPC-7220 lựa chọn hàng đầu cho các ứng dụng công nghiệp quan trọng

 Máy tính nhúng không quạt EPC-T3285 – giải pháp nền tảng của IoT

Máy tính nhúng không quạt EPC-T3285
Máy tính nhúng không quạt EPC-T3285

Thiết kế EPC-T3285 có đầy đủ khe cắm mở rộng PCIe phù hợp với nhiều ứng dụng . Thêm vào đó, hệ thống còn có hệ thống cảm biến đầu cuối cùng với các nút I / O. Điều này cho phép các nền tảng cổng kết nối IoT có thể tương thích dễ dàng với các mô-đun có sẵn trong quy trình giao tiếp kĩ thuật.

Ưu điểm trong cấu trúc RAM SO-DIMM của máy tính nhúng không quạt EPC-T3285

RAM ở định dạng SO-DIMM được đặt tên theo từ viết tắt tiếng Anh của “Small Outline Dual In-line Memory Module”. Chính những từ “Small Outline” đã phân biệt chúng với các DIMM thông thường. Các mô-đun ở định dạng SO-DIMM được thiết kế chính xác để chiếm ít không gian hơn, phù hợp với mọi vị trí của dây chuyền sản xuất.

Tiêu chuẩn về bộ nhớ DDR4 cung cấp hiệu suất và băng thông tăng lên đến 50%. Đồng thời nó cũng cho phép giảm mức tiêu thụ điện năng trong môi trường máy tính tổng thể của bạn. Điều này thể hiện một sự cải tiến đáng kể so với các công nghệ bộ nhớ trước đây và tiết kiệm điện năng lên đến 40%.

Ngoài hiệu suất được tối ưu hóa và tính toán xanh hơn, chi phí thấp, DDR4 cũng cung cấp kiểm tra dự phòng theo chu kỳ (CRC). Điều này đảm bảo duy trì độ cải thiện độ tin cậy của dữ liệu, phát hiện chẵn lẻ trên chip để xác minh tính toàn vẹn của việc truyền ‘lệnh và địa chỉ’ qua một liên kết. Kết quả là làm nâng cao tính toàn vẹn của tín hiệu và các tính năng RAS mạnh mẽ khác.

Vòng đời sản phẩm dài hơn

Đối với hầu hết các máy tính công nghiệp nhúng, tuổi thọ thông thường của một mô hình được ước tính vào khoảng năm đến bảy năm. Các nhà sản xuất thiết kế bo mạch của họ với các chipset có tuổi thọ cao, đảm bảo cho máy tính nhúng không quạt EPC-T3285 hoạt động bền bỉ với hiệu suất ổn định.

>> Xem thêm : Giải mã các ký tự trên Bộ vi xử lý Intel

Nên mua máy tính nhúng không quạt EPC-T3285 Advantech ở đâu?

Với tất cả các lợi ích được nêu trên, máy tính nhúng không quạt EPC-T3285 Advantech xứng đáng là thiết bị tối tân trong sản xuất. 

IPC247 – đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ nhúng. Điều này đảm bảo rằng các sản phẩm máy tính nhúng không quạt tại đây đều thuộc hàng chính hãng, bảo hành nghiệm ngặt và giá cả phải chăng. 

Các doanh nghiệp tại Việt Nam hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn các thiết bị công nghiệp tại đây. Liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button