fbpx
Máy tính nhúngMáy tính công nghiệp

Máy tính nhúng không quạt EPC-T4286 mã EPC-T42865A-08Y0E

Sự phát triển của khoa học công nghệ đã chế tạo ra các sản phẩm tân tiến thích hợp với quy trình sản xuất kĩ thuật ngày nay. Một trong số đó có thể kể đến là máy tính nhúng không quạt EPC-T4286 mã EPC-T42865A-08Y0E. Cùng chúng tôi khám phá tính ưu việt của nó ngay sau đây nhé.

Sơ lược về hệ thống nhúng không quạt

Hệ thống nhúng là một hệ thống máy tính có chức năng chuyên dụng trong một hệ thống cơ hoặc điện lớn hơn phục vụ mục đích chung hơn, thường có các ràng buộc về tính toán thời gian thực. Nó thường có thiết kế để nhúng một phần của một thiết bị hoàn chỉnh thường bao gồm các bộ phận phần cứng và cơ khí.

Máy tính nhúng không quạt EPC-T42865A-08Y0E hiện nay đang được ứng dụng khá nhiều trong tiêu dùng, nấu ăn, công nghiệp, ô tô, y tế, thương mại và quân sự,.. Vậy chúng có đặc điểm gì nổi bật?

Những lợi ích có được từ máy tính nhúng không quạt EPC-T4286

Máy tính nhúng không quạt EPC-T4286 mã EPC-T42865A-08Y0E được đánh giá cao trong cách thiết kế hệ thống vi xử lý. Kết hợp với biện pháp nhúng không quạt, EPC-T4286 mã EPC-T42865A-08Y0E đã phát huy tối đa được chức năng của mình.

Hệ thống CPU

Khối xử lý trung tâm (CPU) của máy tính đóng vai trò quan trọng là một phần cứng thực hiện các lệnh của chương trình máy tính. Nó thực hiện các phép toán số học, logic và nhập / xuất cơ bản của một hệ thống máy tính. CPU giống như bộ não của máy tính – mọi lệnh, dù đơn giản đến đâu, đều phải thông qua CPU.

Máy tính nhúng không quạt EPC-T4286 với bộ vi xử lý nền tảng Intel® Core ™ i thế hệ thứ 9/8. Điều này cho phép hệ thống khả năng thực hiện thuật toán AI, máy học và các tác vụ tính toán cao khác.

Ngoài ra, EPC-T4286 mã EPC-T42865A-08Y0E còn có 4 cổng COM ở mặt sau, kết hợp với 4x USB 3.0, 2x USB 2.0, mạng LAN 3x GbE. Do vậy, EPC-T4286 hỗ trợ hầu hết các mô-đun ngoại vi được sử dụng trong ki-ốt, gúp thiết bị dễ dàng thích ứng và câp nhật nguồn thông tin mới.

EPC-T42865A-08Y0E
Máy tính công nghiệp Advantech EPC-T42865A-08Y0E do công ty Quyết Thắng phân phối tại Việt Nam

RAM

RAM hay còn được biết đến với tên gọi bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên. Chúng được sử dụng làm không gian lưu trữ bộ nhớ ngắn hạn.

EPC-T4286 mã EPC-T42865A-08Y0E với mô-đun SO-DIMM DDR4 có 260 chân cho phép chúng cung cấp khả năng truyền dữ liệu nhanh hơn DDR3. Cùng với mức tiêu thụ năng lượng thấp hơn giúp giảm nhiệt và kéo dài tuổi thọ pin, DDR4 cũng được tối ưu hóa để mở khóa sức mạnh của bộ vi xử lý Intel.

Điều này có nghĩa là nó được sử dụng cho tất cả các loại tác vụ hiện đại như chỉnh sửa, chơi game, lưu trữ dữ liệu trong máy chủ, máy trạm và tương tự như vậy.

Thiết kế không quạt cũng cho phép thiết bị này giảm thiểu được tiếng ồn khi hoạt động. Máy tính sẽ hoạt động bền bỉ hơn trong điều kiện môi trường khắc nghiệt. Hiện tượng bám bụi vào các thiết bị bên trong hệ thống cũng được giảm thiểu đáng kể. Do vậy khá thuận tiện cho quá trình bảo đưỡng theo định kì.

Tương lai của ngành công nghiệp nhúng

Ngành công nghiệp hệ thống nhúng dự kiến ​​sẽ tiếp tục phát triển nhanh chóng, được thúc đẩy bởi sự phát triển không ngừng của Trí tuệ nhân tạo (AI), Thực tế ảo (VR) và Thực tế tăng cường (AR), máy học, học sâu và Internet vạn vật (IoT) .

Hệ thống nhúng nhận thức sẽ là trung tâm của các xu hướng như: giảm tiêu thụ năng lượng, cải thiện bảo mật cho các thiết bị nhúng, kết nối đám mây và mạng lưới, ứng dụng học sâu và công cụ trực quan hóa với dữ liệu thời gian thực.

>> Xem thêm : Máy tính nhúng siêu mỏng không quạt Advantech ARK-10 mã ARK-10-U0A3

IPC247 – nhà cung cấp máy tính nhúng không quạt EPC-T42865A-08Y0E uy tín chất lượng

Với kinh nghiệm nền tảng trong mảng công nghệ cao, IPC247 đã nhanh chóng vươn ra thị trường và trở thành nhà cung cấp hệ thống nhúng hiện đại uy tín tại Việt Nam.

Nếu như bạn có nhu cầu sử dụng máy tính nhúng công nghiệp trong quy trình sản xuất của mình thì IPC247 sẽ là sự gợi ý khá đúng đắn cho nhu cầu này.

Liên hệ đặt mua máy tính nhúng không quạt EPC-T42865A-08Y0E với chúng tôi để có các giải pháp công nghệ một cách hoàn hảo nhất cho doanh nghiệp của bạn nhé.

>> Xem thêm : Vai trò của máy tính công nghiệp trong tự động hóa công nghiệp

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button