fbpx
Máy tính nhúngMáy tính công nghiệp

Máy tính nhúng Advantech Epc-T4000

Bạn biết gì về máy tính nhúng Advantech Epc-T4000? Máy tính nhúng được các doanh nghiệp và cơ sở sản xuất ứng dụng như thế nào? Hãy xem bài viết này và tìm câu trả lời cho mình nhé.

Ưu điểm của máy tính nhúng Advantech Epc-T4000 các doanh nghiệp cần biết

Sự phát triển nhanh chóng của khoa học công nghệ đã đem đến cho công nghệ nhúng một số thành tựu nổi bật. Cùng khám phá các tính năng đó ngay sau đây nhé.

Phục vụ cho quy trình sản xuất diễn ra liên tục

Máy tính nhúng Advantech Epc-T4000 là một máy tính không có bất kỳ bộ phận chuyển động nào. Bo mạch chủ của nó chứa tất cả những gì nó cần để hoạt động, chẳng hạn như phần cứng, hệ điều hành và phần mềm. Do chúng không có các bộ phận riêng biệt như bàn phím, chuột, màn hình và các bộ phận khác, hệ thống này có kích thước nhỏ hơn khi so sánh với các máy tính đa năng.

Máy tính nhúng Advantech Epc-T4000 rất phù hợp cho các ứng dụng công nghiệp mà không có sự cố, sửa chữa hoặc tắt máy nào được chấp nhận do nhu cầu sản xuất liên tục. Một số quy trình công nghiệp yêu cầu các hệ thống phải chạy trong nhiều giờ mà không bị giảm hiệu suất hoặc không trải qua bất kỳ thời gian ngừng hoạt động nào.

Sự cố hệ thống đôi khi có thể dẫn đến rất nhiều thiệt hại đắt tiền hoặc không thể khắc phục được đối với các quy trình công nghiệp như vậy. Việc sử dụng điện toán nhúng cho các ứng dụng công nghiệp có thể giúp các doanh nghiệp tránh xảy ra những tình huống này. Điều này là do chúng có thể chạy liên tục trong nhiều giờ và ít bị lỗi hơn so với máy tính để bàn.

Kích thước nhỏ gọn, tiêu thụ điện năng cực thấp

Bo mạch chủ Mini-ITX là sự kết hợp hoàn hảo giữa kích thước nhỏ gọn và hiệu suất cao. Bo mạch chủ Mini-ITX có sự khởi đầu khiêm tốn vào năm 2001 dưới dạng bảng mạch nhúng dùng trong công nghiệp. Việc áp dụng kĩ thuật này đã làm cho máy tính nhúng Advantech Epc-T4000 cải tiến hơn so với trước kia rất nhiều.

Máy tính nhúng Advantech Epc-T4000 view
Máy tính nhúng Advantech Epc-T4000 dễ triển khai đến nhiều vị trí từ xa hơn nhiều so với máy tính để bàn vì kích thước nhỏ hơn

Máy tính nhúng Advantech Epc-T4000 dễ triển khai đến nhiều vị trí từ xa hơn nhiều so với máy tính để bàn vì kích thước nhỏ hơn. Thiết kế nhỏ gọn của chúng cũng làm cho việc lưu trữ ít phức tạp hơn. Thiết bị này không chiếm quá nhiều diện tích khi chúng được chuyển đến nơi cất giữ.

Điện toán nhúng không tiêu tốn nhiều năng lượng. Nói cách khác, việc sử dụng điện toán nhúng cho các ứng dụng công nghiệp giúp giảm lượng chi phí sử dụng năng lượng cho hoạt động của máy móc và thiết bị điện. Bên cạnh đó, lượng nhiệt tỏa ra trong điện toán nhúng không nhiều. Do đó, không cần làm mát nhiều.

Bảo trì thấp và giá cả phải chăng

Không tốn nhiều chi phí quản lý và bảo trì máy tính nhúng Advantech Epc-T4000. Điều này là do chúng đi kèm với một hệ điều hành tùy chỉnh, không có bộ phận chuyển động và ít kết nối hơn. Vòng đời dài hơn và khả năng hoạt động trong nhiều giờ mà không yêu cầu tắt máy cũng làm giảm số lần công việc bảo trì cần phải hoàn thành.

>> Xem thêm : Hệ thống không quạt Advantech ARK-2250R

IPC247 – chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ nhúng hàng đầu Việt Nam

Công ty phát triển công nghệ cao Quyết Thắng tự hào là đơn vị tiên phong cho các giải pháp tân tiến về công nghệ. Tại đây, chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị máy móc tiên tiến hàng đầu phục vụ tốt cho quá trình công nghiệp hóa kĩ thuật hiện đại.

Máy tính nhúng Advantech Epc-T4286
Máy tính nhúng Advantech Epc-T4000 series

Nếu như doanh nghiệp bạn đang hướng tới sự phát triển lâu dài, có tính cạnh tranh cao, cấp thiết phải chú ý đến các ứng dụng của công nghệ trong sản xuất. Và máy tính nhúng Advantech Epc-T4000 thích hợp là sự lựa chọn tối ưu nhất đến thời điểm hiện tại.

Liên hệ đặt mua hàng máy tính nhúng Advantech Epc-T4000 qua công ty IPC247, bạn sẽ nhận được sự tư vấn kĩ thuật cụ thể nhất về các thiết bị tại đây. Một chất lượng đảm bảo cùng với mức giá phải chăng là điều mà IPC247 cam kết đến người tiêu dùng.

  • Tầng 3, Tòa Nhà Số 39 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 1, Quận Gò Vấp,Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)
  • Điện thoại: (028) 71097868, 0968864140
  • Email: [email protected]
  • Website: www.ipc247.com

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button