fbpx
Máy tính công nghiệp

Máy tính nhúng Advantech EPC-T3000

Với xu hướng đang trở lên hiện đại hóa, các loại máy tính thông minh dần xuất hiện với nhiều tính năng khác nhau. Trong đó máy tính nhúng dường như không còn quá xa lạ trong thời đại này nữa. Chúng đã dần được tối ưu bằng nhiều tính năng mới để phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng. Nào hãy cùng IPC247 – Công ty Phát triển Công nghệ cao Quyết Thắng tìm hiểu về một dòng Máy tính nhúng Advantech EPC-T3000 nhé!

Tổng quan về máy tính nhúng Advantech EPC-T3000

Máy tính nhúng Advantech EPC-T3000 là một thiết bị được thiết kế để phục vụ một chức năng nào đó. Chúng được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực như: công nghiệp, tự động hóa điều khiển, truyền tin…

Máy tính nhúng Advantech EPC-T3000 được trang bị bộ vi xử lý ATOM của Intel. Giúp tăng hiệu năng của máy trở nên tốt và mượt mà hơn với công suất làm việc cao.

Sản phẩm này còn được trang bị thêm một bộ vi xử lý thứ 2 là Core iS CPU. Nó sẽ giúp cung cấp sức mạnh cho Máy tính nhúng được tối ưu hiệu suất CPU.

Core iS CPU còn giúp tăng tốc độ khởi chạy lên tốt nhất, hỗ trợ các tác vụ nặng.

Thiết kế thông minh và an toàn của máy tính nhúng Advantech EPC-T3000

Với một sức mạnh hiệu năng đáng kinh ngạc như vậy. Nhưng dòng Máy tính nhúng Advantech EPC-T3000 này chỉ mang một thân hình cực kì nhỏ gọn và thân thiện với người tiêu dùng.

Chúng quá tốt khi chỉ chiếm một không gian ít của môi trường. Sự thiết này phù hợp với nhiều yêu cầu mà người tiêu dùng mong muốn.

Dòng Máy tính nhúng Advantech EPC-T3000 của chúng ta chỉ có độ cao là 1U ( 1,75 inch = 4.45 cm ). Với thiết kế nhỏ gọn nhưng mà thiết bị vẫn mang đến sự trải nghiệm tốt cho khách hàng.

>> Xem thêm : Máy tính nhúng không quạt EPC-C301EVK-S6A1

Máy tính nhúng Advantech EPC-T3000 tích hợp hệ thống THIN Barebone với bo mạch chủ Mini-ITX

Về cơ bản hệ thống THIN barebone ở đây có nghĩ là đây là một loại máy tính khuyết thiếu các thành phần quan trọng như RAM , CPU và ổ cứng. Vậy nên, một chiếc máy tính dạng barebone sẽ không thể nào hoạt động ngay sau khi mua về. Chúng ta sẽ cần phải lắp đặt CPU, RAM và ổ cứng cho nó.

Nhưng tất nhiên, tại IPC247–Công ty Phát triển Công nghệ cao Quyết Thắng sẽ giúp bạn về vấn đề này.

Máy tính nhúng Advantech EPC-T3000 chi tiết kĩ thuật
Máy tính nhúng Advantech EPC-T3000 của chúng ta chỉ có độ cao là 1U ( 1,75 inch = 4.45 cm )

Vậy bo mạch chủ Mini-ITX là gì?

Bo mạch chủ ở đây chính là phần cực kì quan trọng của một Máy tính nhúng để chúng có thể hoạt động được. Chúng giống như một quả tim bằng máy móc vậy. Thế nên chúng sẽ thường được lắp đặt tránh xa các bề mặt kim loại của vỏ để tránh xảy ra tình trạng chập điện.

Kích thước của bo mạch chủ Mini-ITX chỉ có 6.7 inch x 6.7 inch ( 17.01800 cm x 17.01800 cm ). Do RAM cũng bị giới hạn trên bo mạch chủ Mini-ITX nên chúng chỉ có hai khe cắm mà thôi. Qua các dẫn chứng trên cho thấy bo mạch Mini-ITX chứa vừa đủ dung lượng để phục vụ nhu cầu của thiết bị.

Ví dụ. Nếu bạn muốn tăng lượng RAM chỉ cần bạn đặt thêm hai mô-đun có tổng dung lượng bạn mong muốn là được.
Sự khác nhau giữa bo mạch chủ Mini-ITX và Micro ATX.

Có vẻ đây là thứ mọi người sẽ quan tâm đến khi chúng ta phải chọn giữa hai bo mạch chủ khá tốt này. Theo như khảo sát và phân tích về bo mạch chủ Mini-ITX thì các chuyên gia nhận thấy nó có những ưu điểm vượt trội hơn như:

  • Thiết kế nhỏ gọn.
  • Có khả năng tăng RAM bằng cách lắp thêm mô-đun.
  • Sức mạnh của bo mạch chủ Mini-ITX mang lại cực kì tốt.
  • Sử dụng điện năng thấp hơn.
  • Có khe cắm mở rộng.
  • Gây ít tiếng ồn hơn.

>> Xem thêm : Giải pháp bảng hiệu kỹ thuật số đa màn hình DS-780GB-S9A1E

Như vậy qua bài viết đã chia sẻ cho mọi người về Máy tính nhúng Advantech EPC-T3000. Chúng tôi hy vọng qua bài viết trên bạn có thể nắm rõ hơn về dòng Máy tính nhúng Advantech EPC-T3000. Cũng như biết biết thêm một số các bộ phận bên trong của máy. Nếu còn thắc mắc và cần hỗ trợ về sản phẩm này, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi IPC247 – Công ty Phát triển Công nghệ cao Quyết Thắng. Chúng tôi luôn mong chờ sự liên lạc của các bạn.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button