fbpx
Máy tính công nghiệp

Máy tính nhúng không quạt EPC-T3217 Advantech

Công nghệ phát triển với tốc độ ngày càng cao. Mỗi ngày mang đến một sự thay đổi mới. Theo đó máy tính nhúng không quạt ra đời đã thay thế và cải tiến khá nhiều so với thế hệ máy tính công nghiệp trước kia. Bạn biết gì về tầm quan trọng và các giá trị mà máy tính nhúng không quạt EPC-T3217 Advantech?

Máy tính nhúng không quạt EPC-T3217 Advantech hoạt động như thế nào?

Máy tính nhúng không quạt EPC-T3217 Advantech hoạt động giống như máy tính để bàn thông thường. Sự khác biệt duy nhất là cách chúng di chuyển nhiệt ra khỏi hệ thống.

Với một máy tính thông thường, quạt luân chuyển không khí bên trong hệ thống để loại bỏ nhiệt ra khỏi nó. Với máy tính không quạt, các bộ tản nhiệt được đặt trên các bộ phận tạo nhiệt bên trong để hấp thụ nhiệt từ chúng và truyền đến vỏ của hệ thống. Điều này cho phép chúng hoạt động như một tấm tản nhiệt lớn để tản nhiệt ra không khí xung quanh.

Ưu điểm trong cấu trúc của máy tính nhúng không quạt EPC-T3217 Advantech

Sự ra đời của hệ thống máy tính nhúng không quạt đã giúp cho các doanh nghiệp thu được khá nhiều lợi ích trong sản xuất kinh doanh. Môi trường sản xuất luôn khắc nghiệt và ồn ào, vì vậy cấp thiết phải tối ưu hóa các thiết bị sử dụng ở đó.

Hoạt động hiệu quả và im lặng tuyệt đối

EPC-T3217 Advantech
EPC-T3217 Advantech Thiết kế máy tính nhúng không quạt là loại bỏ một thành phần chuyển động chính – đó là quạt

Thiết kế máy tính nhúng không quạt là loại bỏ một thành phần chuyển động chính – đó là quạt. Khi được kết hợp với ổ cứng thể rắn, máy tính nhúng này sẽ phát huy được tính năng tuyệt vời của chúng – khả năng chống rung và sốc được cải thiện.

Với thiết kế mỏng có chiều cao 44,2mm cho phép hệ thống này hoạt động linh hoạt trong các khu công nghiệp hay bất cứ cơ sở nào cần dùng đến chúng. Bạn có thể tìm thấy chúng trong hệ thống phòng điều hành, thư viện, xe cộ, xưởng sản xuất kĩ thuật,..

Mức độ tiêu thụ nguồn điện thấp, công suất đảm bảo

Hiệu quả năng lượng là một lợi thế quan trọng khác của máy tính tất cả trong một không quạt. Bộ xử lý trong cấu trúc không quạt tạo ra ít nhiệt hơn đáng kể so với các máy tính sử dụng quạt thông thường.

Nó cũng tự hào về mức tiêu thụ điện năng cực thấp. Bo mạch chủ công nghiệp nhúng mỏng 1U, hỗ trợ bo mạch chủ Mini-ITX siêu mỏng, hỗ trợ bộ xử lý lõi tứ / lõi kép Intel Pentium / Celeron / Atom. Cùng với đó lài điện áp rộng tùy chỉnh trong khoảng từ 9 đến 36V cho phép chúng thích nghi đầy đủ với mọi phương diện, mọi yêu cầu của kĩ thuật.

Dự trữ các lỗ ăng ten USB, COM và WLAN

Lợi thế về mặt kĩ thuật này cho phép máy tính nhúng không quạt EPC-T3217 Advantech dễ dàng kết nối với nhiều thiết bị ngoại vi. Bạn có thể truy xuất nguồn dữ liệu bên ngoài thông qua thiết bị công nghiệp này. Mạng wiffi và đường truyền internet cũng khá ổn định thuận tiện cho việc cập nhật những thông tin quan trọng trong hệ thống.

>> Xem thêm : Ngành dược phẩm nên sử dụng máy tính công nghiệp như thế nào?

Nên mua máy tính nhúng không quạt EPC-T3217 Advantech ở đâu?

EPC-T3217 Advantech detail
EPC-T3217 Advantech Sự tiện lợi và tân tiến trong cấu trúng của hệ thống máy tính nhúng đã thu hút các doanh nghiệp và các ông chủ rất nhiều

Sự tiện lợi và tân tiến trong cấu trúng của hệ thống máy tính nhúng đã thu hút các doanh nghiệp và các ông chủ rất nhiều. Tuy nhiên tại Việt Nam, bạn nên chọn mua hệ thống này ở đâu để đảm bảo uy tín và chất lượng nhất?

IPC247 – công ty phát triển công nghệ cao Quyết Thắng tự hào là đơn vị phân phối và nhập khẩu các thiết bị công nghệ uy tín tới Việt Nam. Hệ thống máy tính công nghiệp tại đây đều được nhập khẩu nguyên chiếc, không có bất kì sự đánh tráo hay hoán đổi các bộ phận nào.

Hơn nữa, sử dụng dịch vụ tại IPC247, các doanh nghiệp sẽ có cơ hội đi đến các giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp của mình. Tại đây bạn sẽ được gặp gỡ và thảo luận với bộ phận kĩ thuật về nhu cầu cũng như mong muốn của doanh nghiệp bạn. Từ đó đội ngũ chúng tôi sẽ đưa ra các thiết bị phù hợp nhất với mục đích sử dụng.

>> Xem thêm : Máy chủ Edge Intelligence EIS-D620

Máy tính nhúng không quạt EPC-T3217 Advantech thực sự là một bước nhảy ngoạn mục cho thế giới công nghiệp. Hãy lựa chọn địa chỉ mua uy tín để phục vụ tối đa trong quá trính sản xuất kinh doanh của mình nhé.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button