fbpx
Máy tính nhúngMáy tính công nghiệp

Máy tính nhúng mỏng không quạt EPC-S202E-U0A1

Trong môi trường công nghiệp, chắc chắn từ máy tính nhúng là cái tên không còn xa lạ. Máy tính nhúng rất đa dạng về kích thước, chủng loại cũng như các tính năng, ứng dụng chuyên biệt của nó. Vậy thì trong bài viết này, IPC247 mời bạn đọc cùng tìm hiểu về một dòng máy tính nhúng rất được ưa chuộng hiện nay đó là máy tính nhúng mỏng không quạt EPC-S202E-U0A1.

Tính năng nổi bật máy tính nhúng mỏng không quạt EPC-S202E-U0A1

Đảm nhiệm được chức năng khác nhau

Máy tính nhúng mỏng không quạt EPC-S202E-U0A1 là dòng máy tính nhúng không quạt sở hữu nhiều tính năng nổi trội nhờ bộ xử lý Intel® Atom ™ E3900 series, có thể ứng dụng cho nhiều chức năng khác nhau yêu cầu cao, với hệ thống cổng đa dạng giúp máy có thể kết nối với nhiều ứng dụng và thiết bị ngoại vi một cách đơn giản. Ngoài ra, máy tính còn có khả năng điều khiển hệ thống linh hoạt, giúp cho các đơn vị điều khiển được quy trình vận hành của mình một cách tốt hơn, phân tích nhanh và xử lý hiệu quả các thông tin thu về.

EPC-S202E-U0A1 có thiết kế nhỏ gọn

Nhu cầu công nghiệp ngày càng lớn hơn, việc các doanh nghiệp muốn tối ưu hóa diện tích sử dụng là điều tất nhiên. Bởi vậy, một chiếc máy tính công nghiệp hiện đại, thực hiện đủ các yêu cầu chức năng với thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích là một sự lựa chọn hàng đầu. Hơn thế nữa, EPC-S202E-U0A1 với thiết kế không quạt, giúp cho máy hoạt động mà không phát ra tiếng ồn.

Khả năng hoạt động ổn định

Một đặc điểm nổi trội phải kể đến của EPC-S202E-U0A1 là khả năng hoạt động ổn định trong điều kiện môi trường khắc nghiệt. Cấu tạo từ chất liệu nhôm giúp cho máy được bảo vệ chắc chắn và hoạt động tốt trong môi trường khói bụi, nhiệt độ cao. Nhờ vậy, trong quá trình vận hành, hệ thống sẽ đảm bảo được tính liên tục, không bị gián đoạn đứt ngoãng, ảnh hưởng đến hiệu suất công việc.

Ngoài ra, nhờ có đặc điểm này, EPC-S202E-U0A1 còn giúp thay thế cho con người, làm nhiệm vụ tại những môi trường nguy hiểm, không chỉ giúp đảm bảo an toàn lao động mà còn tiết kiệm tối đa chi phí.

>> Xem thêm : Phần mềm nhúng quản lý thiết bị hiệu quả để tối ưu hóa năng suất DeviceOn-iEdge

Máy tính nhúng mỏng không quạt EPC-S202E-U0A1 sử dụng thuật toán AI vào hệ thống tự động hóa công nghiệp

Máy tính nhúng mỏng không quạt EPC-S202E-U0A1 Advantech
Máy tính nhúng mỏng không quạt EPC-S202E-U0A1 Advantech

Nhận dạng khuôn mặt tự động là một trong những thuật toán thông minh đòi hỏi thách thức cho thị giác máy tính rất lớn. EPC-S202E-U0A1 được dùng trong khâu xử lý hình ảnh, giúp phân tích chính xác thành phần nhận dạng khuôn mặt, giúp tăng tính bảo mật và hiệu suất làm việc hiệu quả. Một ứng dụng điển hình đó là nhận dạng nhân viên của nhà máy qua cổng nhận dạng khuôn mặt tại lối vào nhà xưởng, giúp xác minh danh tính nhân viên. Qua đó, giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi xếp hàng dài hay phát hiện có nhập cảnh trái phép.

Tuy nhiên khi sử dụng EPC-S202E-U0A1 vào ứng dụng này, vẫn sẽ còn gặp đôi chút khó khăn trong việc chưa xử lý được vấn đề hạn chế về không gian, khiến tính chính xác của hệ thống chưa được đảm bảo 100%, hay những khuôn mặt ở rìa, không chính giữa có thể bị từ chối quyền đi vào.

Lợi ích máy tính nhúng mỏng không quạt EPC-S202E-U0A1 mang lại

Máy tính nhúng mỏng không quạt EPC-S202E-U0A1 Advantech
EPC-S202E-U0A1 có khả năng kết nối được với nhiều nguồn thiết bị

Tuy nền tảng phần cứng nhỏ gọn, nhưng lại vô cùng mạnh mẽ và có thể được linh hoạt kết nối cho nhiều yêu cầu về nguồn cấp, khả năng xử lý hình ảnh với tốc độ nhanh và chính xác rất cao.

EPC-S202E-U0A1 có khả năng kết nối được với nhiều nguồn thiết bị, từ đó dễ dàng trong việc triển khai vào dây chuyền sản xuất hay tích hợp các dữ liệu đồng nhất vào bộ máy quản lý chung.

Việc ứng dụng vào AI giúp ích rất lớn không chỉ trong bảo vệ an ninh doanh nghiệp mà còn giúp nhận diện chính xác lỗi đúng sai của các mẫu sản phẩm test. Giải pháp tự động nhận diện và phân loại lỗi sai với độ linh hoạt và tính chính xác cao, làm tăng hiệu quả công việc đồng thời giảm chi phí vận hành cho doanh nghiệp.

Thiết bị đáng tin cậy, không bị ảnh hưởng bởi môi trường làm việc, kể cả những môi trường khắc nghiệt, nguy hiểm, rủi ro cao.

>> Xem thêm : Ứng dụng máy tính công nghiệp trong ngành khai thác mỏ

Bài viết trên đã chia sẻ đến bạn đọc những thông số cơ bản về dòng máy tính nhúng mỏng không quạt EPC-S202E-U0A1 cũng như những đặc tính nổi trội của nó. Còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm vui lòng liên hệ Công ty Phát triển Công nghệ cao Quyết Thắng để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button