fbpx
Máy tính công nghiệpKho BãiPanel PC

Panel PC OverView

Panel PC OverView Máy tính bảng điều khiển không quạt 

Advantech Panel PC được thiết kế với nền tảng hiệu suất cao, khung nhôm nhỏ gọn, chức năng toàn diện, màn hình LCD độ sáng cao, màn hình cảm ứng sử dụng dễ dàng tạo ra các giải pháp tốt nhất với Panel PCs. Các máy tính Panel PC không quạt và các máy Panel PCs với tính năng cảm ứng đa nhiệm khác được thử nghiệm nghiêm ngặt trước khi đưa ra sản phẩm chính thức bao gồm EMI, EMC, kiểm tra nhiệt độ, độ rụng, khả năng tiếp xúc với bụi và chất lỏng.

Công nghệ cảm ứng đa điểm hiện đại đáp ứng công nghệ nhà ở đã được thử nghiệm và phần cứng PC phù hợp hoàn hảo.

Panel PC OverView
Panel PC OverView

Công nghệ cảm ứng đa điểm

Để đáp ứng nhu cầu cao về độ ổn định cơ học, khả năng tương thích với môi trường công nghiệp khắc nghiệt, hoạt động chính xác và thiết kế trang nhã,Advantech sử dụng các cảm biến đa điểm được sản xuất độc quyền. Tất cả các bo mạch điều khiển cần thiết đều được tự phát triển và sản xuất trong nhà. Kết quả là một hệ thống tổng thể rất mạnh mẽ, mang lại sự thoải mái khi vận hành hiện đại ngay cả trong môi trường máy khắc nghiệt.

Bảng điều khiển công nghiệp PC
Bảng điều khiển công nghiệp PC

Máy tính (Panel PC) All-in-one có tính năng mở rộng I/O phong phú và bộ xử lý Intel Atom™ I năng lượng thấp giúp xây dựng các hệ thống phức tạp.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button