fbpx
IoTKho BãiMáy tính công nghiệpPanel PC

Industrial Tablet PC

Industrial Tablet PC – Bảng điều khiển công nghiệp PC

Máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng TPC-xx51T là dòng mới nhất trong nhóm TPC, với bộ xử lý hai nhân Intel® Atom™ E3827 1.75 GHz mang đến khả năng xử lý gấp 2.7 lần cho các ứng dụng đa nhiệm và đồ họa so với các dòng Atom trước đây, đồng thời tích hợp công nghệ Idoor cho thiết bị nhúng đã được công bố và tạo cơn sốt trước đó, một màn hình phẳng hoàn toàn, giàu cổng I/O trong khi vẫn hoạt động ổn định trong dải nhiệt độ rộng. Trong trường hợp khách hàng muốn mở rộng thêm cổng IO và bộ nhớ lưu trữ, kit mở rộng TPC-1251T-EHKE cung cấp khả năng mở rộng thêm bộ nhớ lưu trữ với ổ đĩa cứng hoặc ổ cứng thể rắn cùng với các module iDoor.

Industrial Tablet PC
Industrial Tablet PC

Hơn nữa, dòng Advantech TPC-51T không những mang lại một hiệu năng hoạt động tốt hơn với giá rẻ hơn, mà còn có ưu điểm trong việc lắp đặt khi vẫn sử dụng cùng một kích thước mặt cắt khi lắp panel, đã được duy trì suốt 10 năm qua, giúp các nhà thiết kế nâng cấp cấu hình mà không phải thay đổi không gian lắp đặt.

Máy tính bảng điều khiển màn hình cảm ứng cho các ứng dụng công nghiệp , giao diện SPI tốc độ cao. Có thể được tìm thấy trong thực phẩm, dược phẩm, sản xuất và hơn thế nữa. Độ tin cậy cao, sản xuất liên tục. hoạt động nhiệt độ rộng. Chạy ổn định 24/7. Hỗ trợ kỹ thuật video. Dịch vụ OEM / ODM.

Bảng điều khiển công nghiệp PC
Bảng điều khiển công nghiệp PC

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button