fbpx
Máy tính công nghiệp

Tìm hiểu chi tiết về máy tính công nghiệp IPC

Máy tính công nghiệp IPC bắt đầu phát triển từ những năm 1990, khi xu hướng phát triển các công ty tự động hóa, thiết kế phần mềm, mô phỏng PLC chạy trên phần mềm máy tính cá nhân ra đời.IPC là dòng máy tính công nghiệp cho phép sử dụng vận hành ổn định, trang bị bộ xử lý hiện đại với dung lượng bộ nhớ lớn. Đặc biệt, có thể chạy trên các ứng dụng HMI và chương trình điều khiển trên cùng một máy tính, do đó cải thiện tốt về mặt chi phí.

Máy tính công nghiệp IPC là gì?

IPC là từ viết tắt của Industrial Computer, dịch sang tiếng việt là máy tính công nghiệp.
Máy tính công nghiệp IPC là hệ thống máy tính chuyên dùng sử dụng trong công nghiệp. Đặc biệt, ứng dụng trong các nhà máy, phân xưởng với áp suất không đồng đều. Máy tính công nghiệp sẽ vận hành với công suất liên tục để giúp cho hệ thống máy móc luôn được hoạt động không ngừng, đáp ứng tốt theo nhu cầu sử dụng.

Sự ưu việt của máy tính công nghiệp IPC là được thiết kế và chế tạo với khả năng làm việc tốt trong các môi trường khắc nghiệt. Ví dụ như: Môi trường có nhiệt độ cao, điều kiện môi trường bẩn và bụi bặm, thậm chí là có thể môi trường ẩm ướt, rung động mạnh hay là nơi có nguồn điện không ổn định.

Phân loại máy tính công nghiệp IPC chuyên dụng

Máy tính công nghiệp IPC được phân loại làm 2 loại máy tính công nghiệp phổ biến gồm: Máy tính công nghiệp không quạt, máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng.

Đặc tính nổi bật của máy tính công nghiệp IPC không quạt

Hệ thống máy tính công nghiệp không quạt sẽ không có thành phần quay. Chúng có thể hoạt liên tục ổn định 24/7, cấu hình cao thế hệ mới nhất của Core i3, i5, i7 đáp ứng mọi ứng dụng trong môi trường nhiệt độ cao từ -20⁰C cho đến + 70⁰C. Với chức năng tản nhiệt trực tiếp trong môi trường nhiệt độ cao sẽ đáp ứng tốt trong mọi điều kiện khắc nghiệt. Hỗ trợ dải nguồn đầu vào rộng tới 36VDC với chế độ nguồn dự phòng 1+1.

>> Tìm hiểu thêm : Máy tính công nghiệp không quạt Advantech sở hữu những ưu điểm nào?

ad tim hieu may tinh
May tinh cong nghiep IPC UNO do cong ty Quyet Thang phan phoi tai Viet Nam. Lien he chung toi de biet them chi tiet

Đặc tính nổi bật của máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng

Sự kết hợp giữa màn hình cảm ứng với một máy tính công nghiệp. Đặc tính của máy tính công nghiệp có màn hình cảm ứng là được thiết kế với cấu hình mạnh mẽ, cứng cáp để đáp ứng khả năng mở rộng linh hoạt.

Sự lựa chọn tốt nhất cho các ứng dụng giao diện giữa người và máy HMI, đáp ứng chủ yếu cho các lĩnh vực như tự động hóa trong nhà máy, máy móc và thiết bị, các ứng dụng thông minh. Thiết bị giúp xử lý nhanh các thao tác gọn, có màn hình cảm ứng người dùng sẽ dễ dàng điều chỉnh, thực hiện các thao tác trực tiếp lên màn hình. Với những tính năng đó giúp bạn sở hữu được máy tính công nghiệp có chức năng ưu việt đem lại hiệu suất cao hơn trong vận hành và sản xuất.

>> Tìm hiểu thêm : Ứng dụng của màn hình cảm ứng công nghiệp

Ung dung may tinh cong nghiep IPC man hinh TPC-1551T
Máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng TPC-1551T do công ty Quyết Thắng phân phối tại Việt Nam

Sự khác biệt của máy tính công nghiệp IPC mà bạn chưa biết

Với dòng máy tính công nghiệp (IPC) có nhiều điểm rất khác biệt và nổi bật như: Độ tin cậy cao, thiết kế chắc chắn, hiệu suất làm việc cao, khả năng tương thích và khả năng mở rộng cao với tính khả năng lâu dài.

Điểm đặc biệt của máy tính công nghiệp là chuyên dụng trong ngành công nghiệp, cho các dây chuyền sản xuất tự động hóa, máy móc, thiết bị giám sát…với khả năng làm việc linh hoạt, liên tục và nhạy bén trong nhiều môi trường làm việc khác nhau.

Đặc biệt, máy tính công nghiệp là giải pháp giúp cho hệ thống sản xuất công nghiệp trở nên hiện đại hóa hơn. Các ứng dụng trở nên thông minh và nhạy bén trong mọi trường hợp.

Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Quyết Thắng là nhà phân phối máy tính công nghiệp (IPC) tốt nhất trên thị trường. Là nhà phân phối chuyên nghiệp, uy tín với mức giá thành vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên công ty rất chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Nhằm giúp khách hàng tìm ra được giải pháp tối ưu hóa trong thời đại công nghệ 4.0 tốt nhất cho nền công nghiệp phát triển mạnh mẽ. Chính vì vậy, công ty luôn mong muốn được hỗ trợ khách hàng tìm hiểu đầy đủ các thông tin về máy tính công nghiệp một cách chính xác và rõ ràng nhất.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ: 0968 86 4140 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button