fbpx
Thiết Bị Công Nghiệp

Trình phát bảng hiệu kỹ thuật số DS-370

Hệ thống bảng hiệu kỹ thuật số hiện đang trở thành xu hướng của rất nhiều doanh nghiệp. Nó giúp đo lường hiệu quả của việc nhắm mục tiêu quảng cáo và mức độ hiển thị quảng cáo. Vì vậy doanh nghiệp cần lựa chọn những thiết bị có thể tối ưu và hoạt động mạnh mẽ. Và bài viết này của chúng tôi sẽ giới thiệu về trình phát bảng hiệu kỹ thuật số DS-370. Hãy cùng đi hết bài viết nhé!

Những lý do bạn nên chọn trình phát bảng hiệu kỹ thuật số này

Những xu hướng đẩy mạnh những vấn đề truyền thông, quảng cáo ngày càng gia tăng. Vấn đề của bạn là cần tìm ra những sản phẩm có thể hoạt động mạnh mẽ và tiết kiệm chi phí. Vì vậy, một sản phẩm mà chúng tôi đề xuất cho bạn chính là DS-370.

Trình phát bảng hiệu kỹ thuật số DS-370 là đầu phát biển hiệu kỹ thuật số không quạt. Hoạt động với công suất thấp, hỗ trợ màn hình kép full HD. DS-370 cũng được trang bị giao diện vào / ra phong phú cho các thiết bị hoặc mô-đun không dây. Nó giúp cho việc kết nối và có thiết kế khung trượt để dễ dàng để bảo trì. 

DS 370 2

Nó còn cho phép quản lý mạng biển báo một cách dễ dàng. Sản phẩm DS-370 lần này đi kèm với phần mềm biển báo chuyên dụng. Phần mềm quản lý thiết bị từ xa như WebAccess /RMM /IMM và WISE-PaaS. Cho phép khách hàng quản lý những mạng biển báo kỹ thuật số dễ dàng. Mặc dù có được cài đặt ở nhiều vị trí khác nhau đều không thành vấn đề. Và đặc biệt là hoạt động nỗ lực mạnh hơn mà không mất thêm chi phí. DS-370 cung cấp giải pháp hiệu quả về chi phí lý tưởng cho các ứng dụng hiển thị đơn hoặc hiển thị kép trong không gian công cộng.

Nếu doanh nghiệp bạn quảng cáo ngoài trời hoặc những nơi điều kiện khắc nghiệt. Với trình phát bảng hiệu kỹ thuật số này là một giải pháp an toàn doanh cho bạn.

=>> Xem thêm: Máy tính công nghiệp MELIPC

Quản lý hoạt động dễ dàng

Với bảng hiệu kỹ thuật số, bạn có thể cung cấp trải nghiệm nhất quán bất kể vị trí hoặc nền tảng. Với các ki-ốt tương tác, màn hình trong cửa hàng, màn hình hiển thị trong ngân hàng,… Bạn có thể biến trải nghiệm mua sắm tại cửa hàng của mình thành một trải nghiệm hấp dẫn. Giúp tăng lượt ghé qua lặp lại của khách hàng. Bạn có thể tạo trải nghiệm động và xây dựng lòng trung thành với thương hiệu. Bằng cách kích hoạt nội dung trên màn hình thông qua nhân khẩu học hoặc hành vi của khách hàng, đầu vào cảm biến hoặc khoảng không quảng cáo. Bạn có thể quản lý tất cả các màn hình của mình trên cùng một nền tảng. Cùng với nội dung web và tất nhiên là cá nhân hóa và phân tích chúng. 

Trình phát bảng hiệu kỹ thuật số DS-370
Trình phát bảng hiệu kỹ thuật số DS-370

Như vậy doanh nghiệp của bạn có thể sẽ quản lý và thực hiện dễ dàng hơn. Với Trình phát bảng hiệu kỹ thuật số DS – 370 là sản phẩm hàng đầu dành cho bạn. Bởi những chức năng mà DS-370 mang lại rất hiệu quả. Nó giúp doanh nghiệp của bạn phát triển gia tăng.

Thông số kỹ thuật và chức năng Trình phát bảng hiệu kỹ thuật số DS-370

Phần mềm quản lý nội dung được tích hợp sẵn. Có ích cho các chức năng chỉnh sửa nội dung, lập lịch và giám sát từ xa. Thiết bị này cũng mang lại hiệu quả làm việc cao, công suất lớn. Giúp doanh nghiệp của bạn ổn định và hoạt động trong thời gian dài.

Dưới đây là các thông số kỹ thuật của DS-370

  • Nền tảng SoC Quad-Core công suất thấp Intel® Celeron® J1900 với thiết kế không quạt
  • Bộ nhớ trong 64GB Micro SSD trên bo mạch để khởi động hệ thống nhanh chóng và đọc /ghi tệp
  • Hỗ trợ thiết bị đầu ra Full HD dành cho màn hình kép đồng thời
  • Với Mini-PCIe có thể mở rộng giao điện này 
  • Không có chứng nhận RED

=>> Tìm hiểu: Máy tính bảng đơn Advantech RSB-4210

Như vậy bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ thông tin về Trình phát bảng hiệu kỹ thuật số DS-370. Hy vọng các bạn sẽ hiểu rõ hơn về sản phẩm và có những lựa chọn chính xác. Nếu còn câu hỏi hay bất kì thắc mắc thì hãy liên hệ đến Quyet thang htd co.,ltd. Đội ngũ nhân sự của chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp tận tình cho tất các các khách hàng.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button