fbpx
Thiết Bị Công Nghiệp

Giải pháp biển báo kỹ thuật số cấp độ đầu vào Advantech DS-370GQ-U0A1E

Việc quảng cáo bằng in ấn giờ đây đã khá lỗi thời và không còn phù hợp với hiện nay. Phương tiện truyền thông này cần phải được thay thế. Một giải pháp hiệu quả nhất cho thời điểm này chính là sử dụng biển báo kỹ thuật số. Và bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một giải pháp mới cho lĩnh vực này. Giải pháp biển báo kỹ thuật số Advantech DS-370GQ-U0A1E. Hãy cùng đi hết bài viết nhé!

Tại sao giải pháp bảng hiệu kỹ thuật số là sự lựa chọn tốt nhất cho một công ty?

DS 370 GF u0a1e 2 1

Không giống như quảng cáo in, với biển báo kỹ thuật số sẽ giúp cho nó trở nên nhanh chóng. Với thiết bị công ty có thể tải quảng cáo lên màn hình chỉ bằng một vài lần nhấn nút. Và nó sẽ cho phép doanh nghiệp của bạn triển khai nhanh hơn nhiều. Điều này thật lý tưởng cho các công ty tham gia vào quảng cáo nhạy cảm với thời gian.

Giải pháp biển báo kỹ thuật số Advantech DS-370GQ-U0A1E mang lại hiệu quả vượt trội. Với những tính linh hoạt chưa từng có từ trước. Thông qua màn hình hiển thị nó có thể mở ra một cách quảng cáo dễ dàng, nhanh chóng. Với quảng cáo in ấn thì điều này là rất khó khăn. Nhưng với giải pháp bảng hiệu kỹ thuật số lại hoàn toàn khác. Nó cho phép các nhà quảng cáo thay đổi bố cục của họ khi cần thiết.

=>> Xem thêm: Máy tính bo mạch đơn RSB-6410CD-PNA1E Advantech

Advantech DS-370GQ-U0A1E mang lại rất nhiều ưu điểm dành cho công ty

Thiết bị này có thể thực hiện các thay đổi tức thì trên tất cả các vị trí quảng cáo. Tất cả các màn hình của công ty đều được nối mạng với nhau. Khi phát hiện ra sai sót hoặc đến lúc phải thay đổi, đây là giải pháp nhanh nhất. Doanh nghiệp có thể điều hành hệ thống thực hiện thay đổi cho mọi màn hình cùng một lúc. Với thiết bị Advantech DS-370GQ-U0A1E sẽ giúp vấn đề này một cách hiệu quả. Ngoài việc giải quyết nhanh chóng, thiết bị còn giúp tiết kiệm chi phí vận hành hơn.

Cung cấp tính tương tác

Màn hình của chúng có thể được liên kết với nội dung tương tác. Và nó có thể sẽ tạo ra một trải nghiệm đáng nhớ cho người dùng. Nội dung tương tác là lý tưởng để giảm thời gian chờ đợi liên kết thông điệp tích cực với thương hiệu. Đây là một khả năng khác mà quảng cáo in ấn không thể nào so sánh được.

Giảm chi phí tiếp thị 

Nói về quảng cáo in, doanh nghiệp của bạn sẽ còn tốn thêm một khoản chi phí khác. Điều này cần thêm nhân sự để hoạt động và kiểm tra chúng. Nhưng với biển báo kỹ thuật số thì khác, doanh nghiệp của bạn sẽ giảm được một khoản chi phí tiếp thị. Bởi vì tất cả nội dung đều có thể được sản xuất từ ​​một vị trí trung tâm.  Chính vì vậy Advantech DS-370GQ-U0A1E là một giải pháp đề xuất dành cho bạn.

Advantech DS-370GQ-U0A1E
Advantech DS-370GQ-U0A1E

Mô tả thiết bị Advantech DS-370GQ-U0A1E

Advantech DS-370GQ-U0A1E là đầu phát tín hiệu kỹ thuật số công suất thấp, không quạt. Nhờ có thiết bị này nó đã mang lại không ít những ưu điểm dành cho doanh nghiệp của bạn. Đây là Giải pháp biển báo kỹ thuật số cấp độ đầu vào được đánh giá rất cao.

Sử dụng cổng nối tiếp 2 x RS-232 dùng để kết nối các thiết bị ngoại vi như chuột, modem. Nó giúp cho Advantech DS-370GQ-U0A1E hoạt động dễ dàng hơn với các thiết bị bên ngoài. Có Hỗ trợ Boot on Power back và chức năng khởi động lên lịch. Về khoảng thời gian của Advantech DS-370GQ-U0A1E Có thể lập trình bằng SUSIAccess. Thiết bị hỗ trợ phần mềm Microsoft Windows được Tích hợp WES7E và Linux Fedora 20. 

=>> Tìm hiểu: Máy tính công nghiệp MELIPC

Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn

Điều này sẽ giúp thiết bị được thuận tiện hơn trong việc lắp đặt. Cụ thể Advantech DS-370GQ-U0A1E có kích thước 204x 118,2 x 44,2 mm và cân nặng khoảng 1,1 kg. Và đặc biệt hơn thiết bị này có nhiệt độ hoạt động trong môi trường khắc nghiệt. Nhiệt độ hoạt động của Advantech DS-370GQ-U0A1E khoảng từ 0 ~ 40 ° C. Điều này giúp thiết bị hoạt động xuyên suốt trong thời gian dài mà không lo ngại vấn đề rủi ro.

Như vậy bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn thông tin về Advantech DS-370GQ-U0A1E. Đây cũng là một sản phẩm được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng. Nếu bạn còn vấn đề thắc mắc gì hãy liên hệ ngay đến QUYET THANG HTD CO.,LTD nhé. Đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ giải đáp tận tình các thắc mắc của bạn.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button