fbpx
Thiết Bị Công Nghiệp

Đầu phát tín hiệu kỹ thuật số siêu mỏng DS-082

Hiện nay, máy móc thiết bị muốn liên lạc với nhau hầu như đều sử dụng đầu phát tín hiệu để kết nối chúng. Vì vậy có thể nói đầu phát tính hiệu là một thiết bị không còn quá xa lạ hiện nay. Vậy bạn đã chọn được một đầu phát tín hiệu cho doanh nghiệp mình chưa. Nếu chưa thì trong bài viết lần này tôi sẽ giới thiệu với bạn một sản phẩm. Đó là đầu phát tín hiệu kỹ thuật số siêu mỏng DS-082. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về thiết bị này ngay bây giờ nhé!

Những điều mà bạn cần biết khi chọn mua đầu phát tín hiệu kỹ thuật số siêu mỏng DS-082

Đầu tiên chúng ta cùng xem xem nhà sản xuất đã nói gì về đứa con DS-082 của mình nha. Nói đến chiếc máy này thì người ta sẽ nhớ đến một đặc điểm đó là độ mỏng của nó. Tuy mỏng nhưng nó vẫn có đầy đủ các tính năng mà một đầu phát tín hiệu cần có. DS-082 được mệnh danh là một thiết bị phát tính hiệu kỹ thuật số siêu mỏng chỉ với 19 mm. thiết bị này có độ mỏng nhất thế giới và được cung cấp bởi dòng AMD. Tuy nó rất mỏng nhưng lại hoạt động vô cùng mạnh mẽ. 

 Advantech DS-082
Advantech DS-082

Bên cạnh đó đầu phát tín hiệu này còn được trang bị màn hình 4 x HDMI. Nó có độ phân giải lên đến 4K và mang lại trải nghiệm hình ảnh vô cùng cao cấp, sắc nét. Hiệu suất độ họa của máy rất được chú trọng. Thiết bị sử dụng hệ điều hành Windows 10 và  Linux. Nó giúp cho chiếc đầu thu này có thể hoạt động một cách tốt nhất. Hơn thế máy sẽ được cài đặt sẵn phần mềm quản lý nội dung dựa trên web, cũng được cung cấp miễn phí. Ngoài ra nhà sản xuất còn thiết kế cho DS-082 ở dạng nhỏ nhất có thể nhầm mục đích tối ưu hóa hiệu suất.

=>> Xem thêm: Giải pháp biển báo kỹ thuật số cấp độ đầu vào DS-100GL-S8A1E

Giải pháp đầu phát tín hiệu kỹ thuật số siêu mỏng DS-082

Thiết bị phát tín hiệu này có bộ xử lý AMD V1807B và dung lượng lên đến 32G (16GB mỗi SO-DIMM). Giải pháp tản nhiệt  chủ động Hoạt động không quạt. Công cụ đồ học mà chiếc máy này được trang bị là công cụ đồ họa AMD Radeon HD. Đầu phát tín hiệu kỹ thuật số siêu mỏng DS-082 có độ  phân giải 3840 x 2160 cùng với đó là giao diện của bộ điều khiển là Gigabit LAN. 

Giải pháp đầu phát tín hiệu kỹ thuật số siêu mỏng DS-082
Giải pháp đầu phát tín hiệu kỹ thuật số siêu mỏng DS-082

Kích thước của thiết bị như sau (W x D x H) 180 x 190 x 19 mm. Đầu phát tín hiệu nhỏ gọn này có trọng lượng 0,87 kg (1,92 lb). Nó có thể hoạt động trông môi trường với nhiệt độ hoạt động là từ 0 độ C đến 40 độ C. đối với độ F là từ 32 độ F đến 104 độ F và luồng gió 0,7 m/s. Độ ẩm tương đối là từ 95% – 40°C  và không ngưng tụ. Thiết bị được hỗ trợ hệ điều hành Hệ điều hành Win10.

Những ưu điểm của đầu phát tín hiệu kỹ thuật số siêu mỏng DS-082

Ưu điểm của một chiếc máy được thể hiện ở những mảng mà chiếc máy đó làm tốt nhất. Cũng như là những điều mà chiếc máy này có thể làm được mà chiếc máy khác thì không. Và đầu phát tín hiệu kỹ thuật số siêu mỏng DS-082 cũng có những ưu điểm như sau.

Đây có thể nói chiếc đầu phát tính hiệu kỹ thuật số siêu mỏng DS-082. là một chiếc máy mỏng nhất thiết giới bởi vì kích thước của nó chỉ có 19 mm. Nó vô cùng tiện lợi cho việc lắp đặt ở những nơi có diện tích hẹn.

Thiết bị này có thể tối ưu hóa không gian của bạn bởi kích thước không lớn. 

Sức mạnh của bộ xử lý AMD Ryzen V1000/R1000 cùng với đó là một ông cụ đồ họa mạnh mẽ – đồ họa AMD Radeon HD. Đầu ra của máy có màn hình HDMI và độ phân giải cao lên đến 4K. Về việc bảo trì với thiết kế không có cáp làm cho việc bảo trì trở nên dễ dàng hơn. 

Ngoài ra đầu phát tín hiệu này được hỗ trợ WISE-Pass / Device On và API phần mềm nhúng. Cùng với đó là sự hỗ trợ của Web Access / Signage CMS để quản lý nội dung biển báo trực quan và giám sát và điều khiển từ xa.

=>> Khám phá thêm: Tại sao bạn nên sử dụng Hệ thống nhúng công nghiệp

Qua bài viết này chúng tôi đã mang đến cho bạn thông tin về mốt chiếc máy. Đó là đầu phát tín hiệu kỹ thuật số siêu mỏng DS-082. Nếu có thắc gì về thiết bị hãy liên hệ ngay với Quyet Thang High Technology Development Company Limited. Để được chúng tôi hỗ trợ 24/7 bất cứ lúc nào bạn cần.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button