fbpx
Thiết Bị Công Nghiệp

Đầu phát biển hiệu kỹ thuật số không quạt siêu mỏng DS-081GB-U4A1E

Hiện nay, đầu phát biển hiệu kỹ thuật số có thể nói là một thiết bị không thể thiếu trong công nghiệp. Bởi nó là một thiết bị được như là một trợ thủ đắc lực trong công việc. Trong bài viết lần này chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một thiết bị. Đó là đầu phát biển hiệu kỹ thuật số không quạt siêu mỏng DS-081GB-U4A1E. Chắc chắn thiết bị này sẽ làm cho bạn hài lòng đấy cùng nhau tìm hiểu về nó. 

Giới thiệu về đầu phát biển hiệu kỹ thuật số không quạt siêu mỏng DS-081GB-U4A1E

Đầu tiên chúng ta cùng nhau tìm hiểu xem chiếc đầu phát biển hiện này được giới thiệu ra sao nha. Bởi đây là một chiếc đầu phát biển hiệu có kích thước siêu mỏng và vô cùng nhỏ. Tuy nhỏ như vậy nhưng chiếc máy này đáp ứng tốt những yêu cầu mà người tiêu dùng mong muốn. 

Theo như nhà sản xuất thiết bị này có độ dài là 19 mm. DS-081GB-U4A1E được xem là trình phát biển hiệu kỹ thuật số mỏng nhất trên thế giới. Được hỗ trợ bộ xử lý tiên tiến mới nhất thuộc thế hệ 6/7. Tuy trình phát biển hiệu này rất mỏng nhưng lại cô cùng mạnh mẽ bởi nó được trang bị màn hình HDMI 2x. Với khả năng có thể đạt được độ phân giải UHD lên đến 4096 x 2304 và mang lại trải nghiệm hình ảnh cao cấp khi sử dụng đồ họa. 

DS-081GB-U4A1E
DS-081GB-U4A1E

Ngoài ra thiết bị này còn có hiệu suất hoạt động tốt và rất được chú trọng. Thiết bị sẽ được cung cấp một phần mềm quản lý nội dung miễn phí dựa trên web. Nhà sản xuất đã thiết kế DS-081 có kích thước nhỏ nhất có thể nhầm tối ưu hóa hiệu suất.

=>> Xem thêm: Hệ thống hiển thị công nghiệp Advantech IDK-2000

Đầu phát biển hiệu kỹ thuật số không quạt siêu mỏng DS-081GB-U4A1E được tạo nên như thế nào?

Đầu phát biển hiệu kỹ thuật số DS-081GB-U4A1E siêu mỏng này được tạo nên ra sao và được hỗ trợ những gì. Đây là thắc mắc của rất nhiều người tìm hiểu về sản phẩm này. Ngay sau đây tôi sẽ là người giúp bạn giải đáp những thắc mắc này. Với chiếc máy như thế này thì sẽ được nhà sản xuất trang bị cho bộ xử lý Intel Core i3 6100U và Intel Core i5 6300U. Đây có thể nói là hai bộ xử lý được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Với khả năng xử lý nhanh chóng và vô cùng mạnh mẽ.

Dung lượng tối đa mà thiết bị này có thể sử dụng là 32GB và 16GB mỗi SO-DIMM. Chiếc máy này có được tích hợp giải pháp nhiệt không quạt. Như tôi đã giới thiệu ở trên thiết bị này có đồ họa vô cùng xuất sắc. Như công cụ đồ họa HD Intel 610 và đồ họa HD Intel 520. Theo đó máy còn được trang bị đầu ra HDMI 1.4 x 2 có độ phân giải 4096 x 2304. 

Đầu phát biển hiệu kỹ thuật số không quạt siêu mỏng DS-081GB-U4A1E
Đầu phát biển hiệu kỹ thuật số không quạt siêu mỏng DS-081GB-U4A1E

Thiết bị sử dụng giao diện điều khiển Gigabit LAN và đầu nối  2 x RJ-45. Ổ cứng để lưu trữ của thiết bị là SATA 1 x 2,5 và nguồn điện quản lý được yêu cầu là ACPI 3.0. Điện áp đầu vào của đầu là 19 V DC-in cùng với đó là bộ hẹn giờ và thiết lập phần mềm.

Tính chất vật lý của thiết bị

– Kích thước cụ thể của máy là 180 x 190 x 19 mm ( W x D x H)

– Trọng lượng 0,87 kg

– Môi trường Nhiệt độ hoạt động từ 0 độ C đến 40 độ C với luồng gió là 0,7 m / s

– Độ ẩm tương đối 95% – 40 ° C và không ngưng tụ

=>> Cùng tìm hiểu: Máy tính công nghiệp Advantech IPC-7130L

Giải pháp đầu phát biển hiệu kỹ thuật số không quạt siêu mỏng DS-081GB-U4A1E

Do đầu phát biển hiệu kỹ thuật số không quạt siêu mỏng DS-081GB-U4A1E thuộc thế hệ thứ 6/7 . DS-081 được sở hữu bộ vi xử lý Intel Core i3 và i5 hiện đại. Máy có bộ xử lý lý nhúng và không nhúng cho các nhu cầu ứng dụng khác nhau. Khung máy mỏng 19mm vông cùng tiện lợi và lý tưởng để lắp đặt ở những không gian hạn chế. Đầu ra có màn hình HDMI kép cùng với  độ phân giải lên đến 4096 x 2304 UHD. 

Hơi thế máy có thiết kế không quạt và không có cáp để việc bảo trì trở nên dễ dàng.  Khả năng mở rộng ca, thông qua giao diện Mini-PCIe bên trong và nó tương thích M-SATA. Thiết bị còn được hỗ trợ thêm WISE-Paa / Device On và API phần mềm nhúng. DS-081 còn được hỗ trợ WISE-Pass/ Signage CMS để quản lý nội dung biển báo trực quan và giám sát và điều khiển từ xa.

Qua bài viết này chúng tôi đã mang đến cho bạn thông tin về mốt chiếc máy. Đó là đầu phát biển hiệu kỹ thuật số không quạt siêu mỏng DS-081GB-U4A1E . Nếu có thắc gì về thiết bị hãy liên hệ ngay với Quyet Thang High Technology Development Company Limited. Để được chúng tôi hỗ trợ 24/7 bất cứ lúc nào bạn cần nhé.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button