fbpx
Giải pháp IoT công nghiệp

Máy chủ Edge Intelligence Advantech Ei-A215

Hiện nay máy tính đang được sử dụng rộng rãi ở khắp các lĩnh vực. Và những sản phẩm về máy tính cũng đang vô cùng phát triển. Liên tục tạo ra những chiếc máy hiện đại. Ở các doanh nghiệp có rất nhiều máy tính và để liên kết chúng lại thì cần một chiếc máy chủ. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một chiếc máy chủ của nhà Advantech. Chiếc máy chủ Edge Intelligence Advantech Ei-A215 này sẽ không làm bạn thất vọng.

Sơ lược về chiếc máy chủ Edge Intelligence Advantech Ei-A215

Giới thiệu về sản phẩm là một phần vô cùng quan trọng trong khi tìm hiểu về sản phẩm đó. Nó sẽ cho ta biết sơ lược về sản phẩm đó một cách ngắn gọn xúc tích. Ngay sau đây sẽ là phần giới thiệu về chiếc máy chủ  Advantech Ei-A215. Dòng EIS hiệu suất cao của Advantech EIS-D150 là một giải pháp tích hợp phần mềm và phần cứng. Chiếc máy này cung cấp sức mạnh tính toán cao cho các ứng dụng IoT và đám mây. Máy sử dụng đơn vị kích hoạt dữ liệu.

Advantech Ei-A215 được trang bị bộ xử lý ngoài logic và điều khiển luồng ở biên của mạng vô cùng mạnh mẽ. Có thể nói chiếc máy chủ EIS-D150 này đi kèm với một hệ thống sẵn sàng chạy. Máy sẽ chạy với nền tảng Intel Core i5 ở thế hệ thứ 6 với WES7E / WIN10 IoT Enterprise.

Chưa dừng lại ở đó máy còn có phần mềm WISE-PaaS. Nó bao gồm các ứng dụng IoT WISE-DeviceS, WebAccess / SCADA và iEdge để kết nối thiết bị. Hơn nữa thiệt bị này còn mang lại sự linh hoạt để thêm phần mềm khác từ thị trường. Đối với các nhà phát triển IoT thì EIS-D150 cung cấp WISE-Agent và SDK plugin giao thức để thu thập dữ liệu.

Ei-A215 được trang bị bộ xử lý ngoài logic và điều khiển luồng ở biên của mạng vô cùng mạnh mẽ
Ei-A215 được trang bị bộ xử lý ngoài logic và điều khiển luồng ở biên của mạng vô cùng mạnh mẽ

Công cụ phát triển IoT của máy chủ Edge Intelligence Advantech Ei-A215

– Thu thập dữ liệu và nhận dữ liệu từ những máy khác và chuyển dữ liệu đến máy chủ WISE-PaaS / RMM

– Chuyển đổi dữ liệu với giao thức dữ liệu sang MQTT để định dạng JSON

– Tác nhân SDK trình cắm và SDK trình cắm chuyển đổi giao thức dành cho nhà phát triển

– Công cụ cấu hình giao thức GUI được cung cấp để cấu hình nhanh

Sao lưu và phục hồi hệ thống Acronis sao lưu, phục hồi nóng, khôi phục phím nóng

– Bảo vệ danh sách trắng McAfee bảo mật

-Cập nhật phần mềm cập nhật từ xa (OTA) 

– Zero Downtime bảo tồn dữ liệu cạnh khi các kết nối bị mất và khôi phục dữ liệu sau khi các kết nối đã được khôi phục

– Phân tích nhẹ và trình bày bằng đồ thị, thống kê của dữ liệu lịch sử

– Trình tạo trang tổng quan Trang tổng quan có thể tùy chỉnh với các tiện ích để hiển thị dữ liệu cảm biến ở định dạng văn bản, biểu đồ thu nhỏ,…

Ei-A215 Advantech mang đến cho người dùng giải pháp hoàn thiện hơn nhằm thu thập dữ liệu IoT với trí tuệ nhân tạo cho đến thiết bị cuối, ngoại biên, đám mây
Ei-A215 Advantech mang đến cho người dùng giải pháp hoàn thiện hơn nhằm thu thập dữ liệu IoT với trí tuệ nhân tạo cho đến thiết bị cuối, ngoại biên, đám mây

Thông số kỹ thuật cạnh của máy

– Bộ xử lý Intel Core i5

– Bộ nhớ 4GB DDR3L với tần số là 1600MHz 

– Bộ nhớ tích hợp (dung lượng tối đa: 16GB / 1600MHz)

– Nhiệt độ hoạt động Với thiết bị ngoại vi nhiệt độ mở rộng từ âm 20 độ C đến 60 độ C với lưu lượng gió 0,7m / s

– Hiển thị 1 x VGA, 1 x HDMI, hỗ trợ hiển thị kép (VGA và HDMI)

– Đầu vào nguồn 12 VDC 

– Bộ lưu trữ 64GB được tích hợp sẵn

– Kích thước (W x H x D) 260 x 54 x 140,2 mm 

Đặc trưng của chiếc máy chủ Edge Intelligence Advantech Ei-A215

Phần cứng và phần mềm của máy được tích hợp hỗ trợ phát triển ứng dụng từ đám mây. Hệ thống được cấu hình sẵn bao gồm máy tính hiệu suất cao được hỗ trợ bởi thứ 6. cùng với thế hệ Intel Core  U-series i5 với RAM 4 GB, 64 GB. Gói phần mềm tích hợp sẵn: WISE-Device, WebAccess / SCADA và iEdge để kết nối thiết bị. 

>>> Xem thêm: Máy tính nhúng ứng dụng IoT Advantech Ei-A215

Dịch vụ Microsoft Azure được cấu hình sẵn có những gói dữ liệu quản lý thiết bị và gói thông minh (tùy chọn). Các công cụ và tài liệu dành cho nhà phát triển toàn diện bao gồm Logic luồng dữ liệu Node-RED trình thiết kế. Nó còn có các trình tạo trang tổng quan, SDK trình cắm giao thức và các công cụ cấu hình.

Thông qua bài viết này chúng tôi đã mang đến cho bạn thông tin về một chiếc máy chủ. Đó là máy chủ Edge Intelligence Advantech Ei-A215. Nếu có thắc mắc gì về thiết bị hãy liên hệ ngay với Quyet Thang High Technology Development Company Limited. Để được chúng tôi hỗ trợ 24/7 bất cứ lúc nào bạn cần nhé.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button