fbpx
Giải pháp IoT công nghiệp

Máy tính nhúng Giải pháp trí tuệ EIS-D150-E1DS641

Trí tuệ nhân tạo nhúng có các đặc điểm phân quyền, đơn giản hóa mô hình. Hơn nữa nó còn làm giảm dữ liệu đào tạo và hiệu suất thời gian thực cao. Đây là một giải pháp được đánh giá cao trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo. Và bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn giải pháp trí tuệ EIS-D150-E1DS641. Hãy cùng xem hết bài viết bên dưới để hiểu hơn về sản phẩm này nhé!

Máy tính nhúng giải pháp trí tuệ nhân tạo đỉnh cao 

Trí tuệ nhân tạo đòi hỏi một lượng lớn dữ liệu được đào tạo thông qua máy tính để đạt được kiến thức. Hoặc những khả năng suy luận, ra quyết định, thao tác tương tự. Và thậm chí chúng có thể vượt qua con người. Nền tảng trí tuệ nhân tạo này đang phát triển không ngừng. Có thể trong những năm lại gần đây, nền tảng AI sẽ trở thành xu hướng công nghiệp.

Việc ứng dụng các giải pháp này vào doanh nghiệp sẽ làm tăng khả năng cạnh tranh. Tăng năng suất hoạt động của doanh nghiệp lên cao. Đặc biệt hơn, với Giải pháp trí tuệ EIS-D150-E1DS641 được tích hợp trên nền tảng máy tính nhúng. Đây có sẽ sẽ là một trong những giải pháp được lựa chọn nhiều nhất trong thời gian sắp tới. 

>>> Xem thêm: Máy chủ thông minh Edge hiệu suất cao EIS-D150 Advantech

Đối với hệ thống máy tính nhúng ở giải pháp này giúp tích hợp phần mềm / phần cứng. Ngoài ra chúng còn cung cấp sức mạnh tính toán cao cho các ứng dụng IoT và đám mây. Với hiệu suất làm việc xuyên suốt trong môi trường khắc nghiệt, có lẽ đây cũng là một thế mạnh của sản phẩm.

EIS-D150-E1DS641 Advantech cung cấp một giải pháp hoàn thiện hơn để thu thập dữ liệu IoT
EIS-D150-E1DS641 Advantech cung cấp một giải pháp hoàn thiện hơn để thu thập dữ liệu IoT

Lợi ích của Giải pháp trí tuệ EIS-D150-E1DS641 trên máy tính nhúng

Được thiết kế để nhúng hoặc là một phần của hệ thống lớn hơn cho một nhiệm vụ cụ thể. Chúng có rất nhiều lợi thế cho các ứng dụng công nghiệp, quân sự,… Nhờ đó Giải pháp trí tuệ EIS-D150-E1DS641 đã mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn.

Kích thước phù hợp với doanh nghiệp 

Sản phẩm có kích thước 260 x 54 x 140,2 mm. Tương đương 10,24 “x 2,13” x 5,52 “. Điều này giúp cho quá trình lắp đặt đơn giản hơn rất nhiều.

Độ tin cậy, hiệu quả cao

Giải pháp trí tuệ EIS-D150-E1DS641 sẽ hoạt động cả ngày lẫn đêm trong môi trường khắc nghiệt. Chính vì thế, giải pháp này được sản xuất kĩ càng theo tiêu chuẩn công nghiệp và tiết kiệm điện năng. Với thiết bị ngoại vi nhiệt độ mở rộng: -20 ~ 60 ° C. 

EIS-D150-E1DS641 luôn hỗ trợ đối với các hệ điều hành là Win 10 x64 giúp EIS-D150-E1DS641 xử lý thông tin nhanh chóng hơn trong mọi tình huống sử dụng cần độ tương thích cao
EIS-D150-E1DS641 luôn hỗ trợ đối với các hệ điều hành là Win 10 x64 giúp EIS-D150-E1DS641 xử lý thông tin nhanh chóng hơn trong mọi tình huống sử dụng cần độ tương thích cao

Mô tả Máy tính nhúng Giải pháp trí tuệ EIS-D150-E1DS641

Thiết bị này cung cấp WISE-Agent và SDK plugin. Nghĩa là giao thức để thu thập và chuyển đổi dữ liệu IoT. Điều này cũng giống như hệ thống Node-RED. Nó giúp cho việc tích hợp để xử lý dữ liệu thông minh và thiết kế luồng logic dễ dàng hơn. Sản được thường được đi kèm cùng với gói Azure. Nó sẽ được cấu hình sẵn từ WISE-PaaS Marketplace để kết nối đám mây nhanh chóng hơn bình thường. 

Hệ thống cấu hình hoạt động rất mạnh mẽ. Với Máy tính hiệu suất cao được hỗ trợ bởi Intel® Core ™ U-series i5 thế hệ thứ 6. Không những thế còn có WES7E / Win 10 với RAM 4 GB, SSD 64GB. Dung lượng hợp lý rất thích hợp cho các doanh nghiệp sử dụng.

EIS-D150-E1DS641 cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh để thu thập dữ liệu IoT. Ngoài ra còn tạo ra trí thông minh từ các thiết bị đầu cuối và mạng biên cho tới đám mây. Sức mạnh tính toán cao của nó có thể hỗ trợ quản lý hiệu quả nhiều loại thiết bị. Với thiết bị này, bạn có thể tăng tốc triển khai IoT và cho phép kết nối IoT. Tăng khả năng quản lý dữ liệu và phân tích trong mạng của bạn. Sức mạnh tính toán cao của nó có thể hỗ trợ quản lý hiệu quả nhiều loại thiết bị, thiết bị và cảm biến khác nhau. 

Tóm lại đây một giải pháp cung cấp hiệu suất mạnh mẽ. Chúng hoạt động xuyên suốt trong môi trường công nghiệp rất phù hợp với doanh nghiệp bạn. Không những thế Phần cứng và phần mềm tích hợp hỗ trợ phát triển ứng dụng edge-to-cloud. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu ngay Giải pháp trí tuệ EIS-D150-E1DS641. Hoặc nếu bạn còn bất kì câu hỏi hay thắc mắc nào cũng có thể liên hệ đến QUYET THANG HTD CO.,LTD để được hỗ trợ nhé.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button