fbpx
Giải pháp IoT công nghiệp

Máy chủ thông minh Edge hiệu suất cao EIS-D150

Trong thời đại công nghệ 4.0 này việc sử dụng máy tính đã không còn xa lạ với mọi người. Và ở các công ty hay nhà xưởng máy tính lại được sử dụng nhiều hơn nữa. Vậy câu hỏi đặt ra là làm sao để quản lý các máy tính đó? Để trả lời câu hỏi đó chúng ta cần phải có một máy chủ. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến bạn một chiếc máy chủ. Đó là chiếc máy chủ thông minh Edge hiệu suất cao EIS-D150.

Giới thiệu về chiếc máy chủ thông minh Edge hiệu suất cao EIS-D150

EIS-D150 là một chiếc máy chủ có hiệu suất cao được nhà Advantech cho cho ra mặt. Đây là một chiếc máy được giải pháp tích hợp phần mềm và phần cứng. Nó còn cung cấp sức mạnh tính toán cao cho các ứng dụng IoT và đám mây. Máy có đơn vị kích hoạt dữ liệu tiền xử lý ngoài logic và điều khiển luồng ở biên của mạng. EIS-D150 đi kèm với một hệ thống sẵn sàng chạy nền tảng Intel Core i5 (thế hệ thứ 6)

Hơn nữa nó còn mang lại sự linh hoạt để thêm phần mềm khác từ thị trường WISE-Pass. Đối với các nhà phát triển IoT thì EIS-D150 cung cấp WISE-Agent và SDK plugin giao thức để thu thập dữ liệu IoT. Đồng thời nó còn có thể chuyển đổi Node-RED tích hợp để xử lý dữ liệu thông minh. Và nó cũng có thiết kế luồng logic. Ngoài ra máy chủ còn đi kèm với các gói Azure được cấu hình sẵn từ WISE-PaaS Marketplace.

Nhằm mục đích để nó có thể kết nối đám mây dễ dàng và nhanh chóng. EIS-D150 cũng có cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh để thu thập dữ liệu IoT và tạo ra trí thông minh. Từ các thiết bị đầu cuối và mạng biên tới đám mây của máy. Nó là chính là sức mạnh tính toán cao cấp có thể hỗ trợ quản lý hiệu quả. Tất cả các loại thiết bi và các thiết bị cảm biến khác nhau. Với thiết bị này, bạn có thể tăng tốc triển khai IoT và kích hoạt IoT kết nối. Nó có khả năng quản lý dữ liệu và phân tích trong mạng của bạn.

Máy chủ EIS-D150 Advantech cung cấp một giải pháp hoàn thiện hơn để thu thập dữ liệu IoT
Máy chủ EIS-D150 Advantech cung cấp một giải pháp hoàn thiện hơn để thu thập dữ liệu IoT

Những điểm đặc trưng ở chiếc máy chủ thông minh Edge hiệu suất cao EIS-D150

 – Máy có hệ thống được cấu hình sẵn và máy tính có hiệu suất cao được hỗ trợ bởi thứ 6 Thế hệ Intel Core i5 cùng với Win 10 và RAM 8 GB, SSD 256GB

– Phần cứng và phần mềm tích hợp hỗ trợ phát triển ứng dụng edge-to-cloud

– Gói phần mềm tích hợp sẵn bao gồm WISE-Device On, WebAccess / SCADA và iEdge để kết nối thiết bị

– Máy có dịch vụ Microsoft Azure được cấu hình sẵn như gói dữ liệu quản lý thiết bị và các gói thông minh (tùy chọn)

– Những công cụ và tài liệu dành cho nhà phát triển toàn diện và Logic luồng dữ liệu Node-RED trình thiết kế, trình tạo trang tổng quan, SDK trình cắm giao thức và các công cụ cấu hình.

EIS-D150 Advantech có đầu ra kết nối I/O đa dạng cụ thể gồm: 2 ổ kết nối LAN, 2 cổng cho USB 2.0, 4 cổng cho USB 3.0, 4 cổng tiếp nối RS-232/442/485
EIS-D150 Advantech có đầu ra kết nối I/O đa dạng cụ thể gồm: 2 ổ kết nối LAN, 2 cổng cho USB 2.0, 4 cổng cho USB 3.0, 4 cổng tiếp nối RS-232/442/485

EIS-D150 Advantech không chỉ là kỹ thuật số thông thường trên thị trường mà vượt trội hơn với EIS hiệu suất cao EIS-D150 của Advantech. Đây là một giải pháp tích hợp phần mềm, phần cứng cung cấp sức mạnh xử lý dữ liệu nhanh chóng khi chạy trên các ứng dụng IoT và đám mây được trang bị bộ xử lý đời cao Intel Core i5 6300U.

Không chỉ dừng lại ở đó, EIS-D150 Advantech còn cho phép xử lý hoàn toàn dữ liệu ngoài logic hay điều khiển luồng ở rìa mạng. Advantech EIS-D150-E1DS641 đi kèm khi kết hợp một hệ thống được cài sẵn hoạt động trên nền tảng Intel® Core ™ U-series i5 thế hệ thứ 6 với WES7E / WIN10 IoT Enterprise và phần mềm WISE-PaaS.

Trong tổng thể khối nền tảng IoT WISE-PaaS / RMM, WISEPaaS / OTA và WISE-PaaS / Security, tương tự áp dụng trên các ứng dụng dọc WebAccess / SCADA, WebAccess / IMM và WebAccess / HMI. Ngoài ra Advantech EIS-D150-E1DS641 mang lại sự linh hoạt để thêm phần mềm khác từ thị trường WISE-PaaS.

Giải pháp máy chủ thông minh Edge hiệu suất cao EIS-D150

Máy chủ EIS-150 có phần cứng và cả phần mềm được tích hợp hỗ trợ phát triển ứng dụng edge-to-cloud. Cùng với đó máy có hệ thống cấu hình sẵn gồm có các điện toán hiệu năng cao. Chúng được cung cấp bởi Intel Core i5 thế hệ thứ 6. và nó cũng được hỗ trợ bởi WES7E / Win 10 với RAM 4 GB, SSD 64GB. Ngoài ra máy chủ còn có gói phần mềm WISE-PaaS được tích hợp sẵn có những WISEPasS / RMM, WISE PaaS / OTA. Thiết bị cũng có các dịch vụ Microsoft Azure được cấu hình sẵn gồm có gói quản lý thiết bị và gói dữ liệu thông minh (tùy chọn)

>>> Xem thêm: Máy chủ thông minh Edge hiệu suất cao EIS-D150 Advantech

EIS-D150 có các công cụ cũng như những tài liệu hoàn chỉnh dành cho nhà phát triển. Thiết bị có các trình thiết kế logic dữ liệu Node-RED, dashboard builder, SDK trình cắm giao thức và các công cụ cấu hình.

Mong rằng qua bài viết này bạn đã biết thêm những thông tin có ích về một chiếc máy chủ. Đó là chiếc máy chủ thông minh Edge kết nối không dây EIS-D150. Bạn đang muốn biết thêm chi tiết về chiếc máy này và nếu có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ ngay với Quyet Thang High Technology Development Company Limited. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 bất cứ lúc nào bạn cần nhé.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button