fbpx
Máy tính công nghiệp

Giải pháp máy tính công nghiệp Advantech

Bằng cách triển khai các giải pháp quản lý thiết bị tiên tiến và hỗ trợ đám mây cho cơ sở hạ tầng IoT công nghiệp, Advantech đang thúc đẩy sự phát triển của các nhà máy, quản lý năng lượng và môi trường. Hãy xem qua bài viết này để biết Advantech đã có những giải pháp gì cho máy tính công nghiệp Advantech nhé!

Công nghệ cốt lõi tuyệt vời của máy tính công nghiệp Advantech

Một nền tảng đám mây mở IoT công nghiệp thống nhất mang lại giá trị cho các ứng dụng trong một loạt các ngành công nghiệp bằng cách kết nối các thiết bị, máy móc, hệ thống hoặc nhà máy để giúp bạn thực hiện các chuyển đổi kỹ thuật số công nghiệp của mình dễ dàng hơn bao giờ hết.

WISE-PaaS / EdgeLink

Đây là cách đưa dữ liệu từ các hiện trường lên đám mây. Phần mềm WISE-PaaS / EdgeLink sẽ tối ưu hóa việc giám sát và quản lý thiết bị hiện trường tối ưu hóa các hoạt động và bảo trì. Đảm bảo hiệu suất năng việc tốt nhất cho máy tính công nghiệp Advantech.

Advantech edge iot
Ứng dụng máy tính công nghiệp Advantech WISE-PaaS/EdgeLink

Đăng nhập trang web

Với sự thúc đẩy sự chuyển đổi từ thu thập và giám sát dữ liệu truyền thống sang nền tảng phần mềm cho các ứng dụng IoT, bao gồm tính toán biên, kết nối và cảm biến cạnh. Giúp việc đăng nhập vào các trang web được tối ưu hóa đến mức tốt nhất. 

Cung cấp giải pháp cho phép hệ thống đám mây công nghiệp hoạt động

Để hiện thực hóa Công nghiệp 4.0 không cần thiết phải đại tu cơ sở hạ tầng lớn tốn rất nhiều tiền. Các giải pháp nhà máy thông minh có khả năng kết nối và trích xuất dữ liệu ngay cả từ các hệ thống kế thừa chưa được kết nối. Đồng thời, tính toán và trực quan hóa dữ liệu để quản lý thông minh và chuyển đổi kỹ thuật số theo hướng dữ liệu.

Đặc điểm của giải pháp máy tính công nghiệp Advantech

  • Nâng cao năng suất
  • Giảm tổn thất
  • Tăng lợi nhuận

Ưu điểm giải pháp máy tính công nghiệp Advantech

Quản lý KPI

KPI sản xuất cho phép đo lường và so sánh hiệu suất sản xuất để quản lý theo thời gian thực. Nó cũng cung cấp các thông báo có thể tùy chỉnh ngay lập tức để những người thích hợp có thể được cảnh báo trong điều kiện hoặc sự kiện không mong muốn của nhà máy.

Truy cập từ xa, mọi lúc, mọi nơi

Quyền truy cập di động vào trang tổng quan cho phép các nhà khai thác xem dữ liệu và chủ động nhận thông tin chi tiết. Nó cũng hỗ trợ các nhà quản lý xác định thông tin kinh doanh, đưa ra quyết định và xác định các hành động thích hợp để thực hiện.

WISE-PaaSEdgeLink-advantech
Máy tính công nghiệp Advantech trong WISE-PaaSEdgeLink

Hình ảnh hóa trang tổng quan

Các trang tổng quan tùy chỉnh, lấy người dùng làm trung tâm cung cấp tổng quan nhanh về KPI vận hành của nhà máy. Hình ảnh hóa trang tổng quan bao gồm xu hướng, đồ thị, sơ đồ, bảng và hiển thị quy trình. Điều này, giúp tăng khả năng làm việc lên một cách tốt nhất. 

Quản lý dữ liệu thời gian thực

Nó cũng cho phép người dùng xem dữ liệu lịch sử và thời gian thực trong Phòng tình huống Công nghiệp 4.0 để hỗ trợ các nhà quản lý ra quyết định hiệu quả theo hướng dữ liệu. Giúp việc quản lý dữ liệu và thời gian một cách chính xác nhất. 

>> Xem thêm : Ứng dụng máy tính công nghiệp vào tự động hóa

Giải pháp máy tính công nghiệp Advantech cho cả thị trường Năng lượng và Môi trường

Cách tăng tốc thời gian tiếp cận thị trường với các giải pháp môi trường và năng lượng sẵn sàng cho đám mây

Như đã xảy ra với sự phát triển của IoT và công nghệ đám mây, nhiều thử nghiệm liên quan đến Năng lượng và Môi trường đã phát triển theo hướng quản lý từ xa bằng cách sử dụng dịch vụ đám mây để đào sâu phân tích, trực quan hóa và học máy. 

Tuy nhiên, có rất nhiều khó khăn mà các nhà khai thác thiết bị và tích hợp hệ thống phải vượt qua, bao gồm việc thu thập dữ liệu trên các khu vực rộng lớn, kết nối dữ liệu với các dịch vụ đám mây khác nhau và làm cho dữ liệu có thể xem và áp dụng được. 

Để thu hẹp khoảng cách và đẩy nhanh thời gian tiếp cận thị trường cho khách hàng, Advantech đã dành riêng để cung cấp Gói giải pháp (SRP) cho thị trường Năng lượng và Môi trường dựa trên sự thành công của phần cứng và phần mềm hiện có và kinh nghiệm trong các lĩnh vực như trạm biến áp, năng lượng tái tạo, xử lý nguồn  nước và quản lý sự ô nhiễm.

Như vậy, bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ các thông tin về giải pháp máy tính công nghiệp Advantech, mong rằng những thông tin trên đã giải đáp cho các thắc mắc của bạn. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm những dòng máy tính công nghiệp Advantech hiện đại nhất tại Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng

Nếu như còn thắc mắc nào về máy tính công nghiệp Advantech, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải quyết nhé.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button