fbpx
Giải pháp IoT công nghiệp

Giải pháp đám mây Advantech Edge Ei-A230

Hiện nay với sự phát triển vô cùng mạnh mẽ của nhiều công ty và nhà xưởng. Họ luôn cần những giải pháp để làm cho việc hoạt động kinh doanh của công ty trở nên thuận lợi hơn. Nhằm mục đích tiết kiệm thời gian hơn cũng như là chi phí phải bỏ ra. Ngay bây giờ chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một giải pháp. Đó là giải pháp đám mây Advantech Edge Ei-A230. Hãy cùng đi hết bài viết nào!

Sơ lược về giải pháp đám mây Advantech Edge Ei-A230

Giải pháp này được tạo ra nhằm để tăng tốc quá trình hạ cánh ứng dụng IoT. Nhà Advantech đã cung cấp giải pháp đám mây Advantech Edge Ei-A230 cho khách hàng. Để xây dựng dịch vụ dữ liệu back-end ổn định và đáng tin cậy hoặc đám mây riêng nhẹ. Ei-A230 là giải pháp tất cả trong một cho người dùng, được tích hợp trong CPU Intel Xeon. Điều này đã cung cấp sức mạnh tính toán cực cao cho dịch vụ dữ liệu. Hơn nữa, Ei-A230 được tích hợp Kubernetes để hỗ trợ dịch vụ vi mô. Song song đó là các thành phần phần mềm back-end hoàn chỉnh được tích hợp sẵn.

Giải pháp đám mây Ei-A230 cũng cung cấp chức năng mở rộng quy mô động. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng có thể mở rộng tài nguyên nếu cần. Nó giúp khách hàng tạo các ứng dụng IoT dễ dàng và linh hoạt hơn. 

>>> Xem thêm: Máy chủ giải pháp đám mây Advantech Edge EIS-S230-U20S501

Edge Ei-A230 cũng cung cấp chức năng mở rộng quy mô động
Edge Ei-A230 cũng cung cấp chức năng mở rộng quy mô động

Chức năng của máy chủ giải pháp đám mây Advantech Edge Ei-A230

Khi tạo ra một chiếc máy, thiết bị hay một giải pháp nào đó. Nhà sản xuất luôn kèm theo đó một chức năng nhất định. Và dĩ nhiên máy chủ có giải pháp đám mây Ei-A230 cũng vậy. Advantech Edge Ei-A230 được tạo ra cùng với những chức năng sau đây. 

Giải pháp Ei-A230 có khả năng quản lý và giám sát toàn diện Bảng điều khiển web, cùng với đó là sản phẩm có tính sẵn sàng cao hỗ trợ triển khai khả dụng cao. Giải pháp có khả năng mở rộng tỷ lệ theo chiều ngang và cả chiều dọc. 

Advantech Ei-A230 hoạt động thông qua phân cụm với kiến trúc máy chủ và các tính năng của kubernetes. Thiết bị nhẹ và dễ triển khai kiến trúc Microservices để triển khai và chạy các ứng dụng dễ dàng. Ngoài ra người dùng còn có thể kiểm soát truy cập dựa trên vai trò ủy quyền cũng như là xác thực các chi tiết của máy thông qua Ei-A230.

Hơn thế nữa là sản phẩm còn có cân bằng tải Cân bằng khối lượng công việc và lưu lượng mạng. Thiết bị cũng có thể kiểm tra sức khỏe và tự chữa bệnh. Thiết bị còn kiểm tra cả tình trạng sức khỏe của các dịch vụ và chữa lành cho chúng khi cần.

Sức mạnh tính toán cao của Ei-230 có thể hỗ trợ quản lý hiệu quả nhiều loại thiết bị và cảm biến khác nhau
Sức mạnh tính toán cao của Ei-230 có thể hỗ trợ quản lý hiệu quả nhiều loại thiết bị và cảm biến khác nhau

Đặc trưng của giải pháp đám mây Advantech Edge Ei-A230

Khi một chiếc máy được tạo ra hay là một giải pháp thì chúng đều có những đặc điểm riêng biệt. Mà nó sẽ không bao giờ bị lẫn lộn bởi những thứ khác. Và Advantech Edge Ei-A230 cũng vậy, nó đã trở thành giải pháp tuyệt vời cho máy tính. Ngay sau đây bạn sẽ có thể thấy được những đặc trưng của giải pháp Ei-A230 nhé.

– Giải pháp có phần cứng tích hợp cộng với phần mềm cho dịch vụ dữ liệu back-end và riêng tư nhẹ đám mây

– Hệ thống được cấu hình sẵn: Intel Xeon, Hệ điều hành Ubuntu với RAM 32 GB / 512 GB

– Phần mềm IoT tích hợp

– Triển khai đám mây riêng

– Quản lý nền tảng,

– Tích hợp ứng dụng

– Quản lý bền vững bao gồm các phần như theo dõi tình trạng, cân bằng tải và tự chữa bệnh

– WISE-Device On bên trong để quản lý hoạt động của thiết bị IoT

Advantech Edge Ei-A230 đã trở thành giải pháp tuyệt vời cho máy tính
Advantech Edge Ei-A230 đã trở thành giải pháp tuyệt vời cho máy tính

Thông số kỹ thuật

– Giải pháp sử dụng bộ xử lý Intel Xeon E3-1275 V6

– Hệ điều hành Ubuntu 16.04

– Hiển thị HDMI và VGA 

– Nguồn vào 9V đến 36V DC-in với chế độ AT / ATX

– Kích thước 156,5 x 205 x 230 mm 

– Nhiệt độ môi trường của thiết bị là từ  0 độ C đến 40 độ C

Kết thúc bài viết này chúng tôi đã mang đến cho bạn những thông tin về một giải pháp. Đó là giải pháp đám mây Advantech Edge Ei-A230. Bạn đang có những vấn đề gì về giải pháp hãy liên hệ ngay với Quyet Thang High Technology Development Company Limited. Để được hỗ trợ 24/7 bất cứ lúc nào bạn cần nhé. 

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button