fbpx
Thiết Bị Công Nghiệp

Giải pháp biển hiệu kỹ thuật số mô-đun DS-200GB-U5A1E

Thị trường biển báo kỹ thuật số hiện nay rất năng động. Chúng cần có khả năng hiển thị nội dung HDR kỹ thuật số trên hai hoặc nhiều màn hình riêng biệt ở dạng hình ảnh và âm thanh. Và thậm chí còn chân thực hơn ở độ phân giải 4k UHD trở lên. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn Giải pháp biển hiệu kỹ thuật số mô-đun DS-200GB-U5A1E. Hãy cùng xem hết bài viết để biết lợi ích từ sản phẩm này nhé!

Tại sao thị trường ngày nay lại theo xu hướng biển báo kỹ thuật số?

Hiện nay không chỉ riêng Việt Nam, mà hầu hết trên toàn thế giới đang chạy theo xu hướng công nghệ. Áp dụng công nghệ kỹ thuật số vào lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp, thương mại và  cả kinh doanh. Nhờ có hệ thống máy móc công nghiệp, chúng đã giúp đỡ cho hoạt động doanh nghiệp rất nhiều.

Đặc biệt với lĩnh vực thương mại cũng không ngoại lệ. Để không bị mất miếng bánh trên thị trường, doanh nghiệp cần có những cải tiến mới để phát triển công ty của mình. Việc sử dụng biển báo kỹ thuật số vào các hoạt động của công ty là một giải pháp hoàn toàn hợp lý. 

qt ds 200 detail
Biển báo kỹ thuật số

Cụ thể với Giải pháp biển hiệu kỹ thuật số mô-đun DS-200GB-U5A1E được tích hợp công nghệ hiện đại này. Nhờ có những thiết bị hỗ trợ như vậy mà doanh nghiệp đã tiết kiệm được rất nhiều chi phí vận hành và nhân sự. 

=>> Xem thêm: Đầu phát biển hiệu kỹ thuật số không quạt siêu mỏng DS-081GB-U2A1E

Giải pháp mang lại hữu ích vượt trội

Hầu hết các Giải pháp biển hiệu kỹ thuật số mô-đun DS-200GB-U5A1E hay sản phẩm khác đều mang lại nhưng hữu ích vượt trội. Dễ dàng lắp đặt và truyền tải thông tin nhanh. Chỉ với một máy chủ, doanh nghiệp của bạn có thể điều khiển nhiều màn hình khác nhau trên cùng một lúc. Đều này giúp hoạt động quảng cáo hay truyền tải thông điệp đến khách hàng nhanh hơn.

Tất cả những điều đó đã tạo nên xu hướng công nghệ mới. Tạo nên một lối đi mới cho lĩnh vực thương mại, kinh doanh của các doanh nghiệp. Mà đặc biệt chỉ với chi phí bỏ ra thấp nhưng hiệu quả mang lại là rất cao.

Nếu doanh nghiệp của bạn chưa biết chọn lựa sản phẩm nào thì có thể tham khảo qua mô-đun DS-200GB-U5A1E. Đây là một thiết bị của nhà sản xuất Advantech – một thương hiệu đứng đầu trong lĩnh vực sản phẩm công nghiệp.

Những ưu điểm vượt trội của thiết bị mô-đun DS-200GB-U5A1E

Một trong những ưu điểm được yêu thích nhất của mô-đun DS-200GB-U5A1E  là dễ dàng lắp đặt và bảo trì. Với thiết kế khe cắm Intel SDM, nó sẽ hỗ trợ tối đa cho người dùng trong việc lắp đặt sản phẩm. 

Những ưu điểm vượt trội của thiết bị mô-đun DS-200GB-U5A1E
Những ưu điểm vượt trội của thiết bị mô-đun DS-200GB-U5A1E

Khả năng tương thích của mô-đun DS-200GB-U5A1E rất nhạy bén. Điều này đã được chứng minh kỹ càng qua quá trình thử nghiệm sản phẩm. Ngoài ra còn nó hỗ trợ Microsoft Windows 10. Hệ điều hành Windows 10 là một trong những hệ điều hành có hiệu suất cao nhất được sử dụng hiện nay. Hệ điều hành này đã được Microsoft đã thêm các tính năng tích hợp giúp cải thiện hiệu quả tổng thể. Như vậy Giải pháp biển hiệu kỹ thuật số mô-đun DS-200GB-U5A1E lại trở nên hoàn hảo hơn.

Với đặc điểm vật lý của thiết bị cũng rất nhỏ gọn. Mô-đun DS-200GB-U5A1E có kích thước 175 x 100 x 20 (tương thích SDM-L). Hơn nữa sản phẩm chỉ nặng 1kg, điều này rất có ích trong việc đóng gói và vận chuyển. Ngoài ra thiết bị này cho phép bạn di chuyển mà không cần mất quá nhiều thời gian và nhân lực.

Mô-đun DS-200GB-U5A1E tối đa sức chưa lên đến 32GB (16GB mỗi SODIMM). Doanh nghiệp có thể dễ dàng lưu trữ những thông tin cần thiết được cung cấp từ khách hàng. Điều này cũng góp phần cho giao điện sản phẩm hoạt động một cách mượt mà hơn

=>> Tìm hiểu: Hệ thống hiển thị công nghiệp Advantech IDK-2000

Thông số kỹ thuật của mô-đun DS-200GB-U5A1E

  • Hoạt động mạnh mẽ trong môi trường nhiệt độ cao từ 0 ~ 55 °C
  • Hệ điều hành: Windows 10 (64 bit)
  • Được cấp chứng chỉ: CE, FCC
  • Bộ xử lý Intel i5 8400H với bộ chíp hệ thống là Intel QM 370
  • Công nghệ vượt trội 2 x DDR4 260-pin SO-DIMM
  • Bộ điều khiển được tích hợp CPU và có bộ Đồ họa Intel UHD 630

Như vậy bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ thông tin về Giải pháp biển hiệu kỹ thuật số mô-đun DS-200GB-U5A1E. Hy vọng thông qua bài viết này doanh nghiệp của bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm tốt nhất. Nếu bạn muốn tham khảo thêm những dòng sản phẩm khác hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé. QUYET THANG HTD CO.,LTD – Nơi cung cấp sản phẩm công nghiệp hàng đầu thị trường.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button