fbpx
Hệ thống thông minh

Giải pháp biển hiệu kỹ thuật số mô-đun DS-211

Những giải pháp bảng hiệu kỹ thuật số đã và đang phát triển không ngừng. Mọi người có thể nhận được thông tin khi đi mua sắm, đi du lịch hoặc xếp hàng. Nhiều ứng dụng khả thi đã đi kèm với sự phát triển trong những năm qua. Bài viết này sẽ mang đến cho các doanh nghiệp một giải pháp mới của Advantech. Giải pháp biển hiệu kỹ thuật số mô-đun DS-211. Hãy cùng xem hết bài viết bên dưới nhé!

Giải pháp biển hiệu kỹ thuật số đã mang đến những thành công nổi trội của giới công nghệ

Sự thành công của bảng hiệu kỹ thuật số bắt đầu từ tiến bộ kỹ thuật và các chuyên gia tiếp thị. Những người đã nhận ra những lợi ích của quảng cáo thông qua việc áp dụng công nghệ hiện đại. Khi chúng ngày càng phát triển, các thị trường liên quan ngày càng trở nên sôi động hơn. Mà đặc biệt nhất là lĩnh vực trí tuệ nhân tạo.

Trí tuệ nhân tạo

Với biển hiệu kỹ thuật số nó có thể làm gì trong lĩnh vực này? Với sự phân tích dữ liệu ngày càng trở nên cụ thể, chính xác và dễ sử dụng. Ưu điểm của doanh nghiệp là máy tính sử dụng các luồng dữ liệu để điều khiển cụ thể việc hiển thị theo thông tin đầu vào. Nhờ đó các hoạt động tiếp thị được tích hợp tốt hơn. Nó đã giúp giải phóng những nhân viên phải thu thập thông tin này.

ipc ds 211

Cá nhân hóa

Đây là cách hiệu quả nhất để tương tác có ý nghĩa và liên quan với người tiêu dùng. Nó được sử dụng các công nghệ như phần mềm nhận dạng và thị giác máy. Thông qua việc tích hợp công nghệ để đảm bảo khả năng kết nối, thông minh và phản ứng tốt hơn. Ở mức độ cá nhân hóa của biển báo kỹ thuật số được cải thiện rất tốt. Điều thúc đẩy chúng là nhờ trí tuệ nhân tạo. Nó có thể học và giao tiếp với mọi người theo một cách độc đáo. Xử lý dữ liệu chính xác hơn đồng nghĩa với việc hiểu rõ hơn về khách hàng.

Đặc biệt với giải pháp biển hiệu kỹ thuật số mô-đun DS-211 nó sẽ không làm bạn thất vọng. Sản phẩm này được trang bị, cải tiến theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Hơn nữa nó cũng được sự tín dụng của hầu hết các doanh nghiệp.

=>> Xem thêm: Lý do máy tính nhúng Advantech được người dùng tin tưởng lựa chọn

Giải pháp biển hiệu kỹ thuật số mang lại độ tương tác cao

Công nghệ khác nhau đóng một vai trò quyết định trong sự phát triển của các dấu hiệu kỹ thuật số. Màn hình cảm ứng, phần mềm nhận dạng khuôn mặt,… Chúng được sử dụng để tăng sự tham gia của khách hàng và cải thiện trải nghiệm người dùng.

Giải pháp biển hiệu kỹ thuật số mô-đun DS-211
Giải pháp biển hiệu kỹ thuật số mô-đun DS-211

Các ứng dụng tương tác, chẳng hạn như duyệt danh mục sản phẩm và menu, yêu cầu thông tin hoặc đặt hàng,… Giờ đây có thể được thực hiện mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Màn hình cảm ứng đặc biệt quan trọng đối với các ứng dụng tương tác. Bởi vì hầu hết mọi người đều sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng trong cuộc sống hàng ngày. Cảm giác quen thuộc càng làm tăng sức hấp dẫn của nội dung, nhất là đối với những người hiểu biết thêm về công nghệ.

Mô tả sản phẩm biển hiệu kỹ thuật số mô-đun DS-211 

Ngày nay, so với quảng cáo truyền thống, bảng hiệu kỹ thuật số đáng tin cậy hơn và dễ tiếp cận hơn. Nó là một công nghệ tương đối mới đang phát triển nhanh chóng. Với biển hiệu kỹ thuật số mô-đun DS-211 sẽ giúp cho thiết bị của bạn hoạt động một cách mạnh mẽ vượt trội. Thiết bị hỗ trợ 2 hệ điều hành Hỗ trợ Android 7.1 & Linux Debian 9. Điều này làm cho giao điện của người dùng trở nên dễ dàng thích nghi hơn. 

Biển hiệu kỹ thuật số này được thiết kế nhỏ gọn để dễ dàng trong việc lắp ráp. Hơn nữa thiết bị lại có thể mở rộng thông qua phím M.2 2230 E và khe cắm miniPCIe. Hỗ trợ tối đa cho màn hình lên đến 4k. Vì được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn công nghiệp nên thiết bị này có thể hoạt động lâu bền trong nhiệt độ cao.

=>> Tìm hiểu thêm: Máy chủ thông minh Edge hiệu suất cao EIS-D150 Advantech

Cùng với sự xuất hiện của các xu hướng mới, ngành công nghiệp biển báo kỹ thuật số được dự đoán sẽ tiếp tục phát triển. Tất cả các xu hướng phát triển trên cần được đào sâu vì không ai muốn tụt lại phía sau trong cuộc cạnh tranh. Vì vậy doanh nghiệp của bạn cần trang bị ngay cho mình những thiết bị này. Giải pháp biển hiệu kỹ thuật số mô-đun DS-211 có thể là một gợi ý dành cho bạn. Nếu còn vấn đề thắc mắc nào hãy liên hệ ngay cho QUYET THANG HTD CO.,LTD để được giải quyết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button