fbpx
Hệ thống thông minh

Giải pháp biển hiệu kỹ thuật số mô-đun DS-200GB-U4A1E

Giải pháp biển hiệu kỹ thuật số luôn là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. Bởi không chỉ tiện lợi mà nó đã mang lại hiệu quả vượt trội cho doanh nghiệp. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn Giải pháp biển hiệu kỹ thuật số mô-đun DS-200GB-U4A1E. Hãy xem hết bài viết của chúng tôi để hiểu hơn về sản phẩm này có những  ứng dụng vượt trội nhé!

Một giải pháp thông minh khi sử dụng biển báo kỹ thuật số cho doanh nghiệp

Bảng hiệu kỹ thuật số là một nền tảng hội tụ sử dụng công nghệ kỹ thuật số để hiển thị hình ảnh và thông tin trên màn hình hiển thị. Hoặc hiển thị trên máy chiếu và quản lý từ xa thông qua mạng. Bảng hiệu kỹ thuật số có tiềm năng phát triển cao. Nó được chọn làm lĩnh vực chính của ngành truyền thông thông minh. 

Giải pháp này được đánh giá là phương tiện truyền thông màn hình thứ tư sau tivi, máy tính và điện thoại di động. Và chắc chắn trong một thời gian ngắn nó sẽ trở thành động cơ tăng trưởng thế hệ tiếp theo của thị trường quảng cáo.

qt ds 200 GB 1

Chính vì vậy, doanh nghiệp của bạn cần bắt kịp xu hướng này ngay. Hãy áp dụng chúng để phát huy tối đa năng lực phát triển. Nếu doanh nghiệp bạn đang còn phân vân? Hãy tham khảo giải pháp mà chúng tôi đề xuất nhé. Giải pháp biển hiệu kỹ thuật số mô-đun DS-200GB-U4A1E – Một giải pháp hiệu quả dành cho bạn.

Tại sao nên chọn Giải pháp biển hiệu kỹ thuật số mô-đun DS-200GB-U4A1E?

Mỗi sản phẩm thiết bị đều mang trong mình một điểm mạnh riêng biệt. Tuy nhiên điều doanh nghiệp của bạn cần là lựa chọn đúng thiết bị, mang lại hiệu quả cao. Hãy lựa chọn thiết bị phù hợp cho doanh nghiệp của mình và có thể tiết kiệm chi phí ngân sách tối đa.

Với mô-đun DS-200GB-U4A1E – Đây có lẽ là một lựa chọn cho doanh nghiệp của bạn. Thiết bị nhỏ gọn, dễ dàng trong việc lắp đặt và vận chuyển sản phẩm. Mô-đun DS-200GB-U4A1E có kích thước 175 x 100 x 20 (tương thích SDM-L) và nặng khoảng 1kg.

Giải pháp biển hiệu kỹ thuật số mô-đun DS-200GB-U4A1E?
Giải pháp biển hiệu kỹ thuật số mô-đun DS-200GB-U4A1E?

Thiết bị hoạt động mạnh mẽ trong môi trường khắc nghiệt. Bởi nhiệt độ hoạt động của nó trong khoảng 0 ~ 55 ° C. Hơn nữa thiết bị có độ ẩm tương đối khoảng 95% @ 40 ° C (không ngưng tụ). Điều này giúp thiết bị dễ dàng và có thể hoạt động xuyên suốt trong thời gian dài.

Mô-đun DS-200GB-U4A1E hỗ trợ hệ điều hành Windows 10 (64 bit)

Với microsoft, hệ điều hành Windows 10 (64 bit) đang được yêu thích nhất và được cải thiện mạnh mẽ. Có nhiều tiện ích và giao điện dễ dàng thích nghi với người dùng, dễ sử dụng. 

Mô-đun DS-200GB-U4A1E và  mô-đun DS-200GB-U5A1E có cùng bộ chip hệ thống là Intel QM 370. Tuy nhiên với mô-đun DS-200GB-U4A1E khác ở bộ xử lý. Thiết bị này có bộ xử lý CPU Celeron G4930E. Hơn nữa công cụ hoạt động cũng hỗ trợ mạnh mẽ hơn với Đồ họa Intel UHD 610. Giúp hình ảnh và màu sắc của sản phẩm rỏ ràng và bắt mắt.

=>> Xem thêm: Hệ thống hiển thị công nghiệp Advantech IDK-2000

Thông số kỹ thuật của mô-đun DS-200GB-U4A1E

 • Công nghệ tích hợp mới và mạnh mẽ của 2 x DDR4 260-pin SO-DIMM
 • Mô-đun DS-200GB-U4A1E có sức chứa tối đa 32GB (16GB mỗi SODIMM)
 • Định dạng video chất lượng, hỗ trợ cho độ phân giải cao lên đến 4k và 4096 x 2160 @
 • Ở giao diện I/O, chất lượng âm thanh là 1 x SPDIF cho Ngõ ra âm thanh và ngõ vào Mic
 • Giao điện I/O hỗ trợ USB 3.1 thế hệ thứ 2 x 4
 • Với yêu cầu về nguồn điện của ban quản lý là ACPI 3.0 
 • Tiêu thụ năng lượng ở mức 12V @ 8A
 • Bộ hẹn giờ cơ quan giám sát ở đầu ra là Gián đoạn, thiết lập lại hệ thống
 • Khoảng thời gian Có thể lập trình 1 ~ 255 giây.
 • Bộ phát triển phần mềm: WISE-PaaS / RMM & WebAccess / IMM
 • Được cấp chứng chỉ CE, FCC

Như vậy bài viết trên chúng tôi đã chia sẽ khá nhiều thông tin hữu ích dành cho bạn. Hy vọng doanh nghiệp của bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho mình. Và với Giải pháp biển hiệu kỹ thuật số mô-đun DS-200GB-U4A1E vẫn là lựa chọn dành cho bạn. Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin sản phẩm khác tại công ty chúng tôi nhé. QUYET THANG HTD CO.,LTD – nơi cung cấp sản phẩm công nghiệp hàng đầu trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button