fbpx
Thiết Bị Công Nghiệp

Máy tính trên mô-đun Advantech ROM-5721

Máy tính trên mô-đun ngày càng phát triển trong phạm vi ứng dụng công nghiệp. Dựa trên một nền tảng được triển khai nghiêm ngặt chiến lược. Chúng giúp cải thiện chất lượng hoạt động dành cho doanh nghiệp của bạn. Và bài viết này sẽ chia sẻ thông tin về Máy tính trên mô-đun Advantech ROM-5721. Hãy xem hết bài viết bên dưới để hiểu hơn nhé!

Tại sao máy tính trên mô-đun lại quan trọng trong công nghiệp?

Hệ thống I/O Nhỏ gọn và thông minh. Mức độ tự động hóa của máy móc và cài đặt luôn phát triển và số lượng thiết bị ngoại vi ngày càng tăng. Nghĩa là rằng các yêu cầu về hệ thống dây điện đang tăng lên. Hệ thống I/O phi tập trung có thể giúp bạn giành lại quyền kiểm soát.

Mô-đun trên máy tính tương đối số lượng trục nhỏ. Với các chức năng hạn chế nghiêm ngặt của tiêu chuẩn công nghiệp. Nó có thể bị ảnh hưởng bởi rất ít tín hiệu bên ngoài. Hoạt động hoàn toàn tự chủ theo cách này và không yêu cầu hệ thống điều khiển riêng biệt. Trong những trường hợp như vậy, ổ đĩa chứa cả điều khiển động cơ và tất cả các chức năng điều khiển khác. Bao gồm điều khiển chuyển động và logic. 

Thông số kỹ thuật của Máy tính trên mô-đun Advantech ROM-5721
Thông số kỹ thuật của Máy tính trên mô-đun Advantech ROM-5721

Đặc biệt hơn với máy tính trên mô-đun Advantech ROM-5721. Chúng sẽ giúp bạn tối ưu hóa công suất làm việc trong môi trường khắc nghiệt lên cao nhất. Để đảm bảo cho việc an toàn và tiết kiệm điện. Advantech đã sản xuất thiết bị theo các tiêu chuẩn công nghiệp nghiêm ngặt. Mang lại sự trải nghiệm sản phẩm tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

=>> Xem thêm: Máy tính hộp Advantech EPC-R4680

Máy tính trên mô-đun hiện đang trở thành xu hướng

Việc sử dụng máy tính trên mô-đun đang gia tăng không ngừng. Do sự tăng trưởng trong các ngành công nghiệp và tự động hóa công nghiệp. Chính vì thế, việc sử dụng máy tính và công nghệ thông minh đang tối đa hóa tiềm năng tăng trưởng của thị trường máy tính trên mô-đun. Những tiến bộ trong công nghệ, chẳng hạn như trí tuệ nhân tạo. Nó đã làm cho phần cứng trở nên phức tạp và nhỏ gọn hơn. Đòi hỏi phải sử dụng các mô-đun như vậy trong máy tính.

Gia tăng nhu cầu đối với tự động hóa công nghiệp 

Máy tính trên mô-đun có các ứng dụng chính trong tự động hóa công nghiệp. Nơi chúng được sử dụng chủ yếu để kiểm soát quá trình và sản xuất rời rạc trên cơ sở sản xuất. Hệ thống điều khiển được ứng dụng cho tự động hóa công nghiệp. Bao gồm robot và Internet vạn vật (IoT). Xử lý các máy móc và quy trình khác nhau. 

Các công nghệ robot và IoT này dựa trên máy tính trên các mô-đun để cung cấp độ chính xác cao. Chính xác và nâng cao hiệu suất của các quy trình sản xuất. Đặc biệt hơn là máy tính trên mô-đun Advantech ROM – 5721.

Thông số kỹ thuật của Máy tính trên mô-đun Advantech ROM-5721

Máy tính công nghiệp đã trở thành một thiết bị không thể thiếu một phần của thế giới tự động hóa. Chắc chắn và phần cứng hiệu quả về chi phí. Phần mềm phổ thông và tiêu chuẩn giao thức và vận hành hiện đại hệ thống. Với khả năng thời gian thực tạo ra nền tảng cho sự tích hợp hiệu quả. Máy tính trên mô-đun ROM-5721 là giải pháp hàng đầu trong công nghiệp hiện đại của bạn. Ngoài các chức năng đặc biệt. Thiết bị này còn hoạt động tại môi trường công nghiệp khắc nghiệt. Đảm bảo hoạt động an toàn và hiệu quả. 

Thông số kỹ thuật

ROM – 5721
Advantech ROM-5721
  • Thiết bị hỗ trợ tối đa 4 lõi Arm Cortex A53
  • Được trang bị bộ xử lý NXP i.MX 8M Mini
  • Bộ nhớ eMMC 8GB và bộ nhớ 2GB LPDDR4 tích hợp 
  • 1 x kênh đôi LVDS
  • 1 x 4 làn MIPI-CSI
  • 4 x UART, 4 x I2C, 12 x GPIO, 1 x PCIe2.0, 1x cổng Gigabit Ethernet, 4 x USB2.0, 1 x USB 2.0 OTG
  • Hỗ trợ trình tăng tốc phần cứng OpenGL ES 2.0 / 1.1 trên mô-đun Rom – 5721
  • Thiết kế công suất thấp
  • Tiêu chuẩn: SMARC

=>> Khám phá: Những hệ thống máy tính công nghiệp nào được sử dụng trong các nhà máy?

Như vậy, bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ về thông tin Máy tính trên mô-đun Advantech ROM-5721. Một thiết bị mang lại rất nhiều lợi ích cho nhà máy, công ty của bạn. Nếu các bạn còn thắc mắc hay câu hỏi nào về máy tính trên mô-đun. Hãy liên hệ ngay cho QTCo để được chúng tôi giải đáp về sản phẩm công nghiệp nhanh nhất nhé. 

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button