fbpx
Thiết Bị Công Nghiệp

Máy tính trên mô-đun ROM-DK3310

Việc lựa chọn mô-đun trên máy tính sẽ giúp công nghiệm của bạn đơn giản hơn đáng kể. Đây là một giải pháp toàn diện tất cả trong một với khả năng hiển thị trên bo mạch và kết nối an toàn. Chính vì thế, bạn cần cân nhắc và lựa chọn mô-đun trên máy tính cho phù hợp. Và bài viết này sẽ chia sẻ thông tin về máy tính trên mô-đun ROM-DK3310. Hãy cùng chúng tôi xem hết bài viết để lựa chọn mô-đun trên máy tính tốt nhất nhé.

Điều gì tạo nên một máy tính công nghiệp hoạt động tốt và hoàn hảo?

Hai loại điểm chuẩn thường được sử dụng để đánh giá hiệu suất của PC: “tổng hợp” và “dựa trên ứng dụng”. Cả hai loại đều có những hữu ích khác biệt trong quá trình sử dụng. Mà điều quan trọng của 2 yếu tố này là không thể thiếu đi bộ mô-đun trên máy tính. Mặc dù các điểm chuẩn riêng lẻ thường có thể có các thuộc tính không mong muốn. Điều này có thể được giảm thiểu bằng cách tuân theo nguyên tắc chung là sử dụng phối hợp cùng các linh kiện khác. Như thế sẽ mang lại hiệu suất tốt hơn và đáng tin cậy hơn.

Các loại mô-đun được sản xuất ra nhằm hỗ trợ cho thiết bị công nghiệp của bạn hoạt động tốt nhất. Với điểm mạnh linh hoạt và dễ dàng hoạt động trong môi trường khắc nghiệt. Máy tính trên mô-đun ROM-DK3310 được đánh giá là đứa con của công nghiệp. Bởi nó mang lại những gì có lợi nhất cho hoạt động sản xuất, tự động hóa của bạn.

>> Tìm hiểu thêm : Máy tính công nghiệp ứng dụng trong chế biến thực phẩm

Thông tin về máy tính trên mô-đun ROM-DK3310

Máy tính trên mô-đun ROM-DK3310 được tích hợp một giải pháp I/O có lõi đơn ARM Cortex A8. Bao gồm 1 GHz TI AM3352 series với công suất cực thấp. Giải pháp I /O với hệ điều hành Linux. TI AM3352 hỗ trợ nhiều nối tiếp giúp máy tính công nghiệp hoạt động mạnh mẽ.

Đặc biệt hơn máy tính trên mô-đun ROM-DK3310 cung cấp bảng mạch đánh giá Advantech ROM-DB3900 để dễ dàng tích hợp và tham khảo thiết kế phần cứng. Đồng thời cung cấp tiện ích BSP của Linux và mã tham chiếu. Đẩy mạnh phát triển các ứng dụng và tích hợp thiết bị.

Với máy tính trên mô-đun ROM-DK3310 này, nhiệt độ hoạt động lên đến 60 °C. Giúp hỗ trợ thiết bị hoạt động trong môi trường khắc nghiệt nhưng vẫn đảm bảo tính linh hoạt, nhanh chóng và dễ dàng.

AD ROMDK3320 1
Máy tính trên mô-đun ROM-DK3310 Advantech do công ty Quyết Thắng phân phối tại Việt Nam

Các thông số kỹ thuật máy tính trên mô-đun ROM-3310

  • Bộ đánh giá cho ROM-3310
  • Sử dụng bộ xử lý có công suất thấp hơn TI sitara AM3352 1GHz
  • Bộ nhớ trên bo mạch DDR3 512MB / Flash 4GB
  • Có thêm HW WDT để bảo vệ hệ thống
  • Có bộ hỗ trợ 2 CANbus, 10 GPIO, 4 UART,1 I2C, 1 I2S, 1 SPI 1 GbE, 1 USB 2.0. 1 USB 2.0 OTG và 1 SDIO
  • Bao gồm gói cáp và bảng điều khiển
  • Các tiện ích kiểm tra và hình ảnh đánh giá được tích hợp sẵn dễ dàng hoạt động
  • Nhiệt độ hoạt động: 0 ~ 60 °C hỗ trợ thiết bị hoạt động linh hoạt trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt.
  • Hỗ trợ hệ điều hành Linux giúp thiết bị linh hoạt và có khả năng mở rộng. Ngoài ra, hệ điều hành này còn hỗ trợ cho các hệ thống tệp khác nhau. Tránh dữ liệu bị lỗi trong quá trình sử dụng.

>> Tìm hiểu thêm : Máy tính nhúng tự động hóa ROM-DB5901

Ngoài ra các bạn cũng có thể xem thêm thông tin các loại mô-đun khác tại QTCo nhé

Như vậy, bài viết trên đã chia sẻ các thông tin về máy tính trên mô-đun ROM-DK3310. Hy vọng với những thông tin này các bạn sẽ hiểu hơn về mô-đun ROM-DK3310. Mong rằng các bạn sẽ lựa chọn được cho công ty của mình một laoij mô-đun ứng dụng thực tế, hiệu quả và phù hợp nhất. Nếu còn bất kì câu hỏi nào. Hãy liên hệ trực tiếp với Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng. Chúng tôi luôn có đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp tận tình nhất.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button